GENUINE SINCE: สร้างเรื่องราวในฉบับของตนเอง เตรียมยกระดับสไตล์สุดเก๋ของคุณในฤดูใบไม้ร่วงนี้

0 0
Read Time:2 Minute, 39 Second

เพื่อสานต่อความเชื่อและความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานของเอกลักษณ์และการแสดงออกถึงตัวตนอย่างแท้จริงตามแบบฉบับของ Ray-Ban จึงเริ่มต้นเรื่องราวบทใหม่ภายใต้แคมเปญ Genuine Since เน้นการนำเสนอดีไซน์ของแว่นสายตา โดยแคมเปญ Ray-Ban Back to School มาพร้อมกรอบแว่นตาและดีไซน์ในลวดลายใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ได้เผยสไตล์เอกลักษณ์ฉพาะของตัวเอง มาพร้อมคุณภาพในการมองเห็นที่เหนือระดับไปอีกขั้น

คอลเล็กชั่นนี้ยังมีการนำดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และดีไซน์ทรงแว่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์วินเทจมาปรับโฉมใหม่ให้มีความทันสมัยด้วยการผสมผสานความดั้งเดิมเข้ากับเทรนด์ยุคปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะมีความหลงใหลในดีไซน์แบบคลาสสิกหรือต้องการลองสิ่งใหม่ๆ คอลเล็กชั่น Back to School กับแคมเปญใหม่ Genuine Since จะช่วยผลักดันให้คุณได้ก้าวออกมาทำตามแพชชั่น และเส้นทางใหม่ในชีวิตที่ขีดเขียนด้วยตัวเอง

KILIANE
เดินหน้าอย่างมั่นใจไปพร้อมกับแว่นตา Kiliane อวดโฉมในสไตล์สุดโต่งผ่านกรอบแว่นเฉียบคมและกรอบแว่นใสในหลายเฉดสี กรอบแว่นผลิตจากอะซิเตทชีวภาพมาในสไตล์ยูนิเซ็กซ์ด้วยดีไซน์ทรงกว้าง นอกจากนี้ยังตกแต่งดีเทลให้มีดีไซน์แบบเอียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มลูกเล่นสามมิติให้แก่กรอบแว่นตา จะเลือกโดดเด่นแบบคลาสสิกด้วยสีดำล้วน หรือจะเลือกอินเทรนด์กับกรอบแว่นใสในสีสันที่น่าจับจ้องและช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับกรอบแว่นมากยิ่งขึ้น มาให้เลือกในโทนสีพีช สีเหลืองแกมน้ำตาล สีน้ำตาล และสีไลแลค

RX6496
พบกับกรอบแว่นตาดีไซน์ทรงเรขาคณิตดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานเข้ากับรายละเอียดที่ได้รับการแปลงโฉมมาจากแว่นรุ่นฮิตอย่าง Hexagonal มาพร้อมขาแว่นสวยละมุนเหมือนส่งตรงมาจากปี 1966 สำหรับบรรดาผู้นำเทรนด์แฟชั่นที่ชื่นชอบสไตล์เรียบหรูแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดสุดโดดเด่นเอาไว้ ทรงแว่นที่เพรียวบางรุ่นนี้จะสะกดทุกสายตาให้หันมาจับจ้องที่คุณอย่างแน่นอน

MEGA WAYFARER
ด้วยการผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์แห่งการแหวกขนบของเหล่าวัยรุ่นรวมเข้ากับสไตล์คลาสสิกอย่าง 1952 Wayfarer ก่อให้เกิดดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัยของแว่นในรุ่น Mega ด้วยแว่นทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิกได้รับการแปลงโฉมให้ดูโดดเด่นสะดุดตาและทรงพลังยิ่งกว่าเดิมมาพร้อมขาแว่นที่กว้างเป็นพิเศษและขอบแว่นด้านบนแบบหนา ให้ความรู้สึกราวกับดาราดังที่แจ้งเกิดในฉากเพลงร็อกช่วงยุค 60

MEGA CLUBMASTER
Mega Clubmaster เป็นผู้นำด้านดีไซน์แบบคลาสสิกสุดเท่ กรอบแว่นดีไซน์แบบครึ่งเฟรมในทรงโอเวอร์ไซซ์สุดโดดเด่นมาพร้อมขาแว่นหนาดึงดูดทุกสายตาประดับด้วยหมุดคู่ตามแบบต้นฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้นึกถึงวัฒนธรรมอันสวนกระแสในยุค 60 ซึ่งเปิดทางให้เทรนด์ใหม่มากมายได้ถือกำเนิดขึ้น เช่นเดียวกับ Clubmaster รุ่นดั้งเดิมที่เป็นสัญลักษณ์ของผู้บุกเบิกเทรนด์แฟชั่น แว่นตาที่ได้รับการปรับโฉมสุดเท่รุ่นนี้ยังคงรักษาสไตล์ของแต่ละยุคสมัยเอาไว้โดยผสมผสานเข้ากับวิสัยทัศน์ของคนรุ่นใหม่

RB3706
แว่นกันแดดยูนิเซ็กซ์โลหะมาพร้อมกรอบแว่นทรงวงรียาวที่สามารถปรับเข้าได้กับทุกรูปทรงหน้าและสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส กรอบทอง Arista จับคู่กับเลนส์ไล่ระดับเฉดสีนํ้าตาลที่สามารถช่วยลดระดับความร้อนให้กับคุณได้ นอกจากนี้ยังมีกรอบแว่นสีอื่นให้เลือกด้วยกันอาทิเช่น สีเงิน สีโรสโกลด์ และสีดำพร้อมเลนส์ไล่ระดับเฉดสีที่หลากหลาย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: