GB PRIME PAY จับมือกับ JCB มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ประเดิมส่งดีลพิเศษ โปรโมชั่นสุดปัง!

0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

GB PRIME PAY ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ครบวงจร จับมือกับ บัตรเครดิต JCB จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต JCB ได้ช้อปสินค้าราคาพิเศษจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ของ GB PRIME PAY ถือเป็นกลยุทธ์รูปแบบธุรกิจทันสมัย ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุค New Normal และช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่ร้านค้าและพาร์ทเนอร์อีกด้วย

โดย นางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “GB PRIME PAY” ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ครบวงจร มีความพร้อมที่จะสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการมากยิ่งขึ้น ซึ่งครั้งนี้ ได้จับมือกับบัตรเครดิต JCB ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ผู้ใช้บัตรเครดิต JCB อย่างคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ซึ่งเป็นเพียงจุดการเริ่มต้น เพื่อช่วยเหลือร้านค้าและพาร์ทเนอร์ของ GB PRIME PAY ให้ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มธุรกิจบริการ สินค้าอุปโภคบริโภค และธุรกิจอาหาร ซึ่งถือเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต แต่หลังจากนี้จะเพิ่มจำนวนร้านค้าเข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่อง

สำหรับด้านกลุ่มงานบริการ อย่าง บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) หรือ โรงพยาบาลสมิติเวช ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความนิยมจากชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีอาคารสมิติเวชสำหรับชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ มีการจัดโปรโมชั่นรับส่วนลด 100 บาทผ่านช่องทาง Online Payment ซึ่งสิทธิประโยชน์ครั้งนี้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นของโรงพยาบาลเป็นอย่างมาก นอกจากชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในไทยแล้ว ปัจจุบันยังมีคนไทยจำนวนมากที่ถือบัตรเครดิต JCB มาใช้บริการกับโรงพยาบาลเช่นกัน

ในส่วนด้านกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ได้มีความร่วมมือกับ บริษัท โมเดิร์นแอร์ จำกัด หรือ Modern Air ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “โมเดิร์นแอร์” ซึ่งปัจจุบันได้ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และมีผู้บริโภคจำนวนมากที่เลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต JCB รวมทั้งเข้าร่วมแคมเปญผ่อนชำระ 0% ในการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก และในยุค New normal บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) ผู้นำในตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพในเอเชีย ผู้ผลิตชื่อดังรายใหญ่ของโลกภายใต้ตราผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดและแบรนด์รังนกแท้ ยอมรับว่าผู้บริโภคหันมาสั่งสินค้าผ่านทางออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น ทั้งสั่งเพื่อดูแลสุขภาพตนเอง และมอบเป็นของขวัญเทศกาลต่างๆ ในยุคที่ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม การสั่งกระเช้าและส่งมอบผ่านทาง delivery ก็ถือได้ว่าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยม ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้ช่วยให้เกิดการจัดโปรโมชั่นที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มยอดขายอีกช่องทางหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ ในส่วนของธุรกิจอาหาร ก็จะมีแพลตฟอร์มด้านธุรกิจร้านอาหารที่ร่วมมือในครั้งนี้ มีทั้ง FOOD STORY ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบริหารจัดการร้านอาหาร ช่วยผู้ประกอบการในการบริหารจัดการทุกด้านในธุรกิจร้านอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น การบริหาร การรับออเดอร์ การจัดการเงินสด เป็นต้น รวมถึง FOODIE แพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์ ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจร้านอาหารให้ผ่านวิกฤตโควิด 19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจอาหาร ได้รับสิทธิพิเศษจากทาง JCB ด้วยเช่นกัน

ด้าน คุณเรียว โมริตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ได้เล็งเห็นจากจำนวนผู้ถือบัตร JCB ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจากยอดใช้จ่ายในกลุ่มการชำระทางออนไลน์ที่นับว่าเป็นที่นิยม ทาง JCB จึงจับมือกับ GB PRIME PAY จัดโปรโมชั่นให้แก่ร้านค้าภายใต้ GB PRIME PAY โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิต JCB และยังเป็นการช่วยสนับสนุนธุรกิจออนไลน์ให้มีการเติบโตของยอดขายได้ดีมากยิ่งขึ้นจากการจัดโปรโมชั่นครั้งนี้

ทั้งนี้ GB PRIME PAY ยินดีอย่างยิ่งที่ได้การสนับสนุนจาก JCB เพื่อเข้าร่วมการจัดโปรโมชั่นให้แก่ธุรกิจออนไลน์ของไทย และเพิ่มช่องทางการใช้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรเครดิต JCB ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งขอขอบคุณผู้ประกอบการทุกท่านที่ไว้วางใจให้ GB PRIME PAY ได้มีส่วนในการดูแลระบบการเงินให้แก่ธุรกิจของท่าน ซึ่งปัจจุบันให้บริการร้านค้ามากกว่า 6,000 ร้านค้า อีกทั้งในเร็วๆ นี้ GB PRIME PAY จะนำเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของธุรกิจทุกขนาดเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: