สามย่านมิตรทาวน์ชวนทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต กู้วิกฤตเลือดขาดแคลน

0 0
Read Time:1 Minute, 18 Second

ปัจจุบัน ประเทศไทยต้องเผชิญกับปัญหาปริมาณโลหิตสำรองน้อยเข้าขั้นวิกฤต เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีจำนวนผู้บริจาคโลหิตที่โรงพยาบาลและจุดรับบริจาคลดลง อีกทั้งยังต้องจำกัดจำนวนผู้บริจาคโลหิตในจุดให้บริการเพื่อเป็นการรักษาระยะห่าง ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย แต่ในขณะเดียวกัน ยังมีความต้องการเลือดจำนวนมากเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยอย่างต่อเนื่องทุกวัน

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยในการประคับประคองสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมา “ร่วมใจให้โลหิต ฝ่าโควิดไปด้วยกัน” ณ บริเวณลานโปรโมชั่นวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 – 19.00 น. (ไม่มีพักเบรค) ณ ชั้น G (หน้าร้าน MUJI) ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 089-203-4138, 085-783-4196 

สามย่านมิตรทาวน์พร้อมดำเนินมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยบุคลากรทางการแพทย์ที่ให้บริการทุกท่านต้องผ่านการรับวัคซีนเรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างเพียงพอตลอดการเปิดให้บริการ เพื่อให้ผู้บริจาคโลหิตทุกท่านปลอดภัย

สำหรับผู้บริจาคโลหิตที่เตรียมตัวเข้ารับวัคซีน สามารถบริจาคโลหิตได้ก่อนรับวัคซีน 1 วัน (หากไม่มีอาการเพลียจากการบริจาค) และสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนแล้วสามารถบริจาคโลหิตได้หลังจากเว้น 7 วัน และบริจาคได้ในวันถัดไป

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: