คอลเลคชัน “Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition” สร้างตำนานปิดการขายไม่ถึงครึ่งวัน

0 0
Read Time:1 Minute, 11 Second

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ได้ปิดการสั่งซื้อทาง samsung.com ไปอย่างสวยงามสมกับเป็นคอลเลคชันพรีเมียมที่ทุกคนตั้งตาคอย หลังจากเปิดให้สั่งซื้อทาง samsung.com เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาก็ได้สร้างตำนานด้วยการ Sold out อย่างรวดเร็วไม่ถึงครึ่งวัน อะไรจะขนาดนั้น มันพิเศษขนาดไหนเชียว!

คอลเลคชันสุดพิเศษนี้ไม่เพียงแต่มาสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟในวงการสมาร์ทโฟน แต่ยังสะท้อนกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและแฟชั่นลักซ์ชัวรี่ในไทย ด้วยการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมความทันสมัยของสมาร์ทโฟน และดีไซน์เนอร์ชื่อดังพร้อมโลโกสุดไอคอนิค ออกมาเป็นผลงานที่น่าจับตาและยกระดับการคอลแลปส์ไปอีกขั้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของซัมซุง

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ทั้งเซ็ตประกอบด้วย Samsung Galaxy Z Fold 5, S Pen พร้อมปลอก, เคส 2 แบบ, Galaxy Watch 6 หน้าจอ 40mm พร้อมสายหนัง 2 เส้น และ สายชาร์จโทรศัพท์และสายชาร์จ Galaxy Watch, Charger Adapter 25W และ Special box ในราคา 115,000 บาท สำหรับใครที่พลาด Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ไป ไม่ต้องเสียใจ ยังสามารถเป็นเจ้าของ Galaxy Z Fold5 ที่มาพร้อม 3 สีสุดพรีเมียม Icy Blue, Phantom Black และ Cream และ Galaxy Watch 6 ที่มีสายเปลี่ยนหลากหลายดีไซน์ ได้ที่ซัมซุงทุกสาขา ร้านค้าที่ร่วมรายการ และ samsung.com

#SamsungxThomBrowne #ThomBrowneEdition

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: