“FIVEISM x THREE” เมคอัพแบรนด์สำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น

0 0
Read Time:4 Minute, 47 Second

“FIVEISM x THREE” (ไฟฟ์อิซึม บาย ทรี) ผลิตภัณฑ์เมคอัพแบรนด์ดังสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การนำเข้าของ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นการทาง ครั้งแรกในไทย ให้หนุ่มๆ ได้เผยสไตล์ของตัวเองผ่านเมกอัพไอเท็มชิ้นเด็ด พร้อมให้ช้อปแล้วกับ 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม

ปวิยดา รัตนสุดใจ ผู้บริหารสายงานกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีและกลุ่มสินค้าความงาม บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้าไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น เพราะทุกวันนี้ผู้ชายหลายคนให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์มากขึ้นจึงหันมาดูแลตัวเองไม่ต่างจากผู้หญิง โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพเพื่อปกปิดร่องรอยและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ใบหน้า ทั้งยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ที่ดีเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นและสะท้อนถึงความเป็นตัวของคนๆ นั้นได้ดีอีกด้วย”

“เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ของผู้ชายยุคใหม่ที่หันใส่ใจตนเอง เราจึงนำเข้าผลิตภัณฑ์ ‘FIVEISM x THREE’ เมคอัพแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอนนี้ส่งตรงมาถึงประเทศไทย พร้อมวางจำหน่ายแล้วกับ 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม โดยมาพร้อมผลิตภัณฑ์ที่ครบครันตั้งแต่สเต็ปเริ่มต้นของการแต่งหน้าไปจนถึงการเก็บดีเทลเล็กๆ ที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม เพื่อให้หนุ่มไทยได้เผยสไตล์ที่สมบูรณ์ในฉบับของตนเองอย่างไร้ขีดจำกัด” ปวิยดา กล่าวทิ้งท้าย

“FIVEISM x THREE” ผลิตภัณฑ์เมคอัพสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศญี่ปุ่น ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษไปจนถึงการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เข้าใจความเป็นผู้ชายอย่างลึกซึ้ง โดยชื่อ FIVEISM x THREE  มาจากเลข 5 หรือ FIVE (ไฟฟ์) หมายถึง องค์ประกอบของจักรวาลซึ่งได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ และท้องฟ้า ส่วนคำว่า ISM (อิซึม) คือ ความเชื่อและหลักการ โดย  FIVEISM ได้ถ่ายทอดมาจากแก่นของ THREE แบรนด์ต้นแบบที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ดังนั้น FIVEISM x THREE จึงเป็น 5 + 3 เท่ากับ 8 หรือ infinity ที่สื่อถึงการไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบเสมือนเมคอัพไอเท็มที่เมื่อหนุ่มๆ ใช้แล้วสามารถเผยความเป็นตัวตนของคุณอย่างอิสระโดยไร้ขีดจำกัด

ผลิตภัณฑ์ “FIVEISM x THREE” ความพิเศษที่คัดสรรเพื่อผู้ชาย

เมคอัพไลน์ของ “FIVEISM x THREE” ประกอบด้วยไอเท็มที่หลากหลายให้หนุ่มๆ ได้คอมพลีทลุคเผยทุกสไตล์
ความเป็นตนเองแบบไร้ขีดจำกัดผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพสุดพิเศษ ได้แก่ 

  • FF Secret Agent UV ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงสำหรับคุณผู้ชาย ให้การปกป้องสูงสุดในทุกสถานการณ์ ด้วย SPF50+/PA++++ (30g, ราคา 1,600 บาท)
  • FF Control UV Tool “Makeup base” ที่ผสมผสานการปกป้องผิวจากยังสี UV ด้วย SPF50+/PA++++ มอบการปกป้องผิวระดับสูงที่มาพร้อมการสร้างความสม่ำเสมอให้แก่เม็ดสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ (มี 4 เฉดสี, น้ำหนัก 30g, ราคา 1,700 บาท)
  • Naked Touch Moisturizer ผลิตภัณฑ์ “Makeup base” ที่จะสร้างงานผิวของคุณผู้ชายให้สุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่เข้าปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและดูแลผิวดุจสกินแคร์ มอบความสดชื่นและผ่อนคลายผิวพรรณให้มีชีวิตชีวา (มี 2 เฉดสี, 30mL ราคา 2,250 บาท)
  • Naked Complexion Bar รองพื้นในรูปแบบ “Stick foundation” การออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย สะดวก สบายต่อการใช้งาน ทำให้การเสริมลุคของคุณดูง่ายและไม่ยุ่งยาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายยุคใหม่ในปัจจุบัน (มี 5 เฉดสี 10g, ราคา 2,250 บาท)
  • Conceal Bar มอบการปกปิดและซ่อนความกังวลใจทางด้านผิวพรรณของคุณผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย “Stick concealer” เพียงแค่การกดเบาๆด้วยปลายนิ้ว ก็สามารถมอบการปกปิดที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ สร้างความมั่นใจและเสริมความงดงามให้แก่ใบหน้า (มี 3 เฉดสี, 10g ราคา 1,900 บาท)
  • Contour Bar ผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างมิติอันโดดเด่นให้แก่คุณผู้ชาย การเพิ่มเงาที่ช่วยทำให้โครงสร้างใบหน้าดูมีมิติและเฉียบคม มีเม็ดสีที่กลมกลืน สามารถผสานตัวเข้ากับสีผิวของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ช่วยสร้างเงาตามแนวโครงสร้างกระดูกบริเวณโหนกแก้ม กรอบหน้า และไรผมได้อย่างสวยงาม และดูเป็นธรรมชาติ
    (มี 2 เฉดสี 9g ราคา 1,900 บาท)
  • Eyebrow Stick ผลิตภัณฑ์ตกแต่งรูปคิ้วสำหรับท่านสุภาพบุรุษ ที่มาในรูปทรงที่เรียบง่าย สีสันอ่อนนุ่ม สะอาดสดใส แต่ทรงพลังในการสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้รู้สึกมั่นใจและทรงเสน่ห์ พกพาสะดวกและหยิบจับง่าย จึงทำให้ง่ายต่อการตกแต่งเพิ่มเติมในระหว่างวันที่มีกิจกรรมที่เร่งรีบ (มี 3 เฉดสี, 12g ราคา1,500 บาท Refill 650 บาท / Holder 850 บาท)
  • Gameface Kamokit แป้งฝุ่นอัดแข็งตกแต่งผิวพรรณสำหรับคุณผู้ชาย มอบการปกปิดที่โปร่งเบาดูเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมัน และเบลอรูขุมขน เพื่อให้ผิวเรียบเนียน มอบความรู้สึกที่มั่นใจ (12g ราคา 2,750 บาท [Refill 1,450 บาท / Case 650 บาท Covert brush face 650 บาท])

ได้เวลาที่หนุ่มๆ จะเผยสไตล์ความเป็นตัวเองแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยไอเท็ม “FIVEISM x THREE”  ผลิตภัณฑ์
เมคอัพยอดนิยมสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น สามารถช้อปได้แล้วทั้ง 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม  หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Line: https://bit.ly/LineOAFIVEISM และ Official Store: https://www.threecosmetics-th.com/fiveism.html

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: