พบกับ FIRSTER Physical Store เป็นครั้งแรก 29 เม.ย. ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ 30 เม.ย. 65 ที่สยามสแควร์

0 0
Read Time:3 Minute, 22 Second

FIRSTER’ (เฟิร์สเตอร์) มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไอเทมไลฟ์สไตล์สุดคูล ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งที่เข้าใจทุกความต้องการของนักช้อปตัวจริง ด้วยแนวคิด Vertical Shopping Concept ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดให้บริการ FIRSTER Flagship Store ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 29 เมษายนนี้ และ FIRSTER สยามสแควร์ ในวันที่ 30 เมษายน รวมพื้นที่กว่า 2,800 ตารางเมตร ให้ช้อปได้อย่างจุใจทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 750 แบรนด์!

FIRSTER ชวนมาอัพเดทเทรนด์และค้นพบไอเทมเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ตอบสนองทุกความต้องการที่ตรงใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่สายบิวตี้ และนักช้อปที่มองหาสินค้าไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะเจาะจง กับ 2 หมวดสินค้าหลัก ได้แก่ FIRSTER BEAUTY รวบรวมรายการสินค้าสุดโปรดที่พลาดไม่ได้จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าหมวดเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์เสริมความงาม และของใช้ในบ้านและอโรมา ทั้ง แบรนด์ไทย และแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยม รวมกว่า 300 แบรนด์ อาทิ 111Skin, Evidens de Beaute, Rodial, Dr. Barbara Sturm, YSL Beauty, Givenchy, SK-II, Shiseido, Pure Altitude, Mesoestetic, Luxes, Esthemax, We Are Feel Good INC, Boy Smells, Amoln, Klin, Chand, Huxley, Endota และ Foreo เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมี Exclusive Brand ถือเป็นครั้งแรกในไทยกับบิวตี้ไอเทมจาก 10 แบรนด์ดัง ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น ได้แก่ Abib แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่เน้นเรื่องความชุ่มชื่นเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย, Balmain Paris Hair Couture แบรนด์แฟชั่นลักชัวรีชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 45 ปี โดดเด่นที่การผสมผสาน Hair essentials ไปกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ได้อย่างลงตัว, BEIGIC แบรนด์สกินแคร์เวแกนจากประเทศอังกฤษ

Chantecaille แบรนด์สกินแคร์ และเมคอัพสุดหรูชื่อดังระดับโลกที่มีแนวคิดจากหลักพฤกษศาสตร์, CULTI MILANO แบรนด์น้ำหอม เครื่องประทินผิว และเครื่องหอมชื่อดังจากประเทศอิตาลี, Dasique เมคอัพจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ผลิบาน พร้อมแต่งแต้มสีสันเพื่อเผยความงดงามของทุกคนจากภายใน

L:A BRUKET ออร์แกนิกสกินแคร์จากชายฝั่งตะวันตกของสวีเดน, NAMING เครื่องสำอางเกาหลีสไตล์มินิมอล, Verso มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Skincare Revolution สกินแคร์คุณภาพสูงที่เน้นการค้นคว้าวิจัยอิงหลักวิทยาศาสตร์จากเมืองสตอกโฮล์ม  สวีเดน และ Woods Copenhagen บิวตี้แบรนด์เชื้อสายเดนิชที่จะมาเติมเต็มลุคในแบบสาวสแกนดิเนเวียน

FIRSTER LIFESTYLE ที่มีสินค้ามากมายครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, สินค้าประเภทกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, แกดเจ็ตและไอที เกมมิ่ง, เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย อาทิ Garmin, Devialet, Bowers & Wilkins, Marshall, Thorens, Gadhouse, Anda Seat, AKRacing, Steelseries, MSI, Keen, Gramicci, Yeti, Stanley, Kelty, Earthwell, ON, Converse, Poc, Dometic, Chums, Chums, Coleman, Petromax, Coravin และ Riedel เป็นต้น รวมกว่า 450 แบรนด์ เรียกได้ว่า เป็น One Stop Destination ที่รวบรวมแบรนด์ดังสุดคูล ที่รองรับทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด

ทั้งนี้ ‘FIRSTER’ นับเป็นช้อปปิ้งคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด ที่เกิดจากความเข้าใจและการนำเสนอสินค้าภายใต้แนวคิด Vertical ก่อเกิดเป็นประสบการณ์ช้อปปิ้งในรูปแบบ Customer Centric ที่เข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างลึกซึ้งจริงจัง ครบทั้ง Functional และ Emotional

พิเศษสุด! ในโอกาสฉลองเปิด FIRSTER Flagship Store ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ ขอมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ LIFESTYLE รับลดสูงสุด 79% + ลดเพิ่มสูงสุด 13% และ BEAUTY รับส่วนลดสูงสุด 63% + ลดเพิ่มสูงสุด 15% ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 พ.ค. 2565

เตรียมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่ออย่างเต็มรูปแบบกับการเปิดอย่างเป็นทางการของ FIRSTER Flagship Store ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร 29 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. – 21.00 น. และ FIRSTER สยามสแควร์ 30 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. – 21.00 น. สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.firster.com

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: