“พับนี้” ที่ญาญ่าเลือก “OPPO Find N2 Flip” สมาร์ตโฟนจอพับที่ดีที่สุด พร้อมชวนเหล่าดาราตบเท้าร่วมพิสูจน์ประสบการณ์ “พับที่ดีกว่า”

0 0
Read Time:5 Minute, 4 Second

หยิบจับอะไรก็แมสไปหมดสำหรับสาว “ญาญ่า-อุรัสยา” ล่าสุด “ญาญ่า” ถือไอเท็มใหม่ที่ต้องสะท้านใจสายแฟแบบไม่ช็อตฟีล กับ OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจากออปโป้ที่ญาญ่าเลือกมาแล้วว่าให้ประสบการณ์พับที่ดีกว่าในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ดีที่สุด โดยในงานเปิดตัว “OPPO Find N2 Flip” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ล้วนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากการตบเท้าเข้าร่วมงานของเหล่าศิลปินดาราคุณภาพ ทั้ง ต่อ-ธนภพ, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, โอปอล์-ปาณิสรา และอีกมากมาย และได้เผยโฉมสีใหม่ของ OPPO Pad Air แท็บเล็ตดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว ที่สุดแห่งความบันเทิง โดนใจคนรุ่นใหม่

งานเปิดตัว OPPO Find N2 Flip ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกของออปโป้ โดยนักแสดงสาวซุปตาร์ระดับอินเตอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ตกหลุมรักดีไซน์ของ OPPO Find N2 Flip ตั้งแต่แรกพบ กล่าว “ญ่าดีใจมากที่ได้เป็น Finder กลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับ OPPO Find N2 Flip และต้องบอกต่อสุดๆ ว่าหลงรักดีไซน์ตั้งแต่แรกเห็น เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มในทุกๆ วัน สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่มากถึง 3.26 นิ้ว ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น เห็นได้เต็มตาและรายละเอียดที่มากกว่า โดยเฉพาะการแจ้งเตือนจากแอปฯ ต่างๆ อีกจุดที่ต้องร้องว้าวดังๆ คือ รอยพับที่สายพับทั้งหลายกังวลเป็นอย่างมากเมื่อใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับ แต่กับ OPPO Find N2 Flip พร้อมด้วยนวัตกรรม Flexion Hinge รุ่นล่าสุด ทำให้รอยพับนั้นลดลงจนแทบมองไม่เห็นและพับปิดสนิทไร้ช่องว่างอย่างแท้จริง ยิ่งทำให้งานดีไซน์ดูปราณีต ที่สำคัญคือบางและเบาจนสามารถพกใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสไตล์ Micro bag ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สายแฟอีกด้วย”

การันตีอีกเสียงจากนางแบบสาวตัวแม่อย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ก็ชื่นชอบหน้าจอฝาพับด้านนอกด้วยเช่นกัน “เห็นมาก็เยอะค่ะกับสมาร์ตโฟนจอพับ แต่ไม่น่าเชื่อว่าหน้าจอด้านนอกของ OPPO Find N2 Flip นี้คือคำตอบที่ชัดเจนที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาสมาร์ตโฟนจอพับที่ดีที่สุดในทุกด้าน พื้นที่หน้าจอที่ใหญ่กว่าก็ทำให้ใช้งานได้มากกว่า โดยสามารถตกแต่งวิดเจ็ตให้เข้ากับสไตล์และการใช้งานของตัวเองได้เต็มที่ อีกหนึ่งฟีเจอร์บนหน้าจอด้านนอกที่ชอบมากๆ คือ Interactive Pets ให้ตั้งวอลล์เปเปอร์เป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่โต้ตอบได้ เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งสุนัข แมว นก หนูแฮมสเตอร์ หรือกระต่าย โดยสัตว์เลี้ยงจะซิงค์กับทุกกิจกรรมของเรา เช่น ถ้ากำลังฟังเพลง สัตว์เลี้ยงก็ฟังเพลงไปพร้อมกัน”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ยู-สหชา นิลกำแพง ช่างภาพท่องเที่ยวและแลนด์สเคปชื่อดัง เจ้าของเว็บไซต์และเฟสบุ๊คเพจ Uscaper, แพง-รยา วรรณภิญโญ ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ GENTLEWOMAN และ ภัทร-วรภัทร จากเว็บไซต์ DroidSans ที่เป็นตัวจริงในวงการต่างๆ ทั้งช่างภาพ นักธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญด้านแก็ดเจ็ตที่มาร่วมให้ความเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพระดับแฟลกชิปเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

เหล่า Finders แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ต่อ-ธนภพ, โอปอล์-ปาณิสรา, ดวง-โปษยานนท์, คิน-ธนชัย, โอ๊บ-ธนดล, แม็ค-วิศรุต, วง Proxie และวง Tilly Birds หลังได้สัมผัส OPPO Find N2 Flip เป็นกลุ่มแรก ล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือสมาร์ฟนจอพับที่ครบเครื่องที่สุด ให้ประสบการณ์พับที่ดีกว่าในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์ที่ดีกว่า พับได้มากกว่า ภาพถ่ายและวิดีโอที่ให้รายละเอียดความคมชัดที่ดีกว่า ด้วยกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP พร้อมความร่วมมือระดับโลกกับแบรนด์กล้องในตำนานอย่าง Hasselblad เพื่อมอบสีสันของภาพที่สมจริงเป็นธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังโดนใจสายเซลฟี่ สาย Vlog ด้วยโหมด FlexForm Camera ที่ทำงานร่วมกับกล้องหน้า เพียงแค่พับตัวเครื่องและวางลงบนพื้นผิวต่างๆ ก็สามารถตั้งกล้องถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,300mAh ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 44W SUPERVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 เป็น 50% ได้ในเวลาเพียง 23 นาที และเต็ม 100% ภายในหนึ่งชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน

ออปโป้ยังแนะนำแท็บเล็ตสีใหม่ “OPPO Pad Air” ที่มาพร้อมกับสีใหม่ สีม่วง โดดเด่นด้านดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาสไตล์เฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แมทช์เข้าทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในเครื่องเดียว

สำหรับ OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นแรกจากออปโป้ที่มอบประสบการณ์พับที่ดีกว่า มาใน 2 สี ได้แก่ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N2 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 23 มีนาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 21,198 บาท ประกอบไปด้วย

● OPPO Band 2 มูลค่า 2,999 บาท
● OPPO Find N2 Flip Portable PU case มูลค่า 1,199 บาท
● E-VIP CARD รับประกันจอแตก 2 ครั้ง ใน 1 ปี มูลค่า 17,000 บาท

และเป็นเจ้าของ OPPO Find N2 Flip ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 12,000 บาท โดย OPPO Find N2 Flip จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตสีใหม่ มาในสีม่วง วางจำหน่ายในราคา 10,990 วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/
ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่

#OPPOFindN2FlipTH #PioneerinFlipExperience #พับที่ดีกว่า

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: