lyn around ส่งต่อพลังความสดใสผ่าน 3 คอลเลกชั่นในแคมเปญ Femme Power

0 0
Read Time:3 Minute, 56 Second

ลิน อราวนด์ (lyn around) เชิญชวนสาวช่างฝันทุกคนก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ผสมผสานความเหนือจริงไปกับ 3 คอลเลกชั่นพิเศษที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัว ต้อนรับฤดูกาลแฟชั่น Pre-Fall 2024 ภายใต้แคมเปญ Femme Power ที่ได้แรงบันดาลใจจากพลังแห่งการปลดปล่อยตัวตนอย่างอิสระและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ถูกถ่ายทอดผ่านแฟชั่นไอเทมและการแต่งตัวของผู้หญิง โดย lyn around หยิบเอาคาแรคเตอร์ของแบรนด์ที่มีความน่ารักเฟมินีน บวกความสนุกและขี้เล่นที่ไม่เหมือนใคร มาผสมผสานกับกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 70 ที่ให้อารมณ์ของความสดใสมองโลกในแง่ดี พร้อมส่งต่อพลังบวกให้กับสาวๆ อย่างต่อเนื่อง

เริ่มต้นความสดใสไปกับพาเลตสีที่เจิดจรัสดุจสายรุ้งถูกนำมาแต่งแต้มลงบนหลากหลายแฟชั่นไอเทม สะท้อนอินเนอร์ของความแกลมปนความหรูหรามั่นใจและความเป็นตัวของตัวเอง ชุดเดรสทูโทนสีชมพูและส้มแบบคัลเลอร์บล็อค ไปจนถึงแม็กซี่เดรสสีออมเบรที่ไล่แถบสีแบบกราเดียนต์ตั้งแต่เขียวไปจนถึงชมพู การันตีการสร้างสรรค์ลุคที่มีความยูนีค โดดเด่น แตกต่างและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

คอมพลีตลุคไปกับแอคเซสเซอรี่ อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่ทรงเพาช์ผ้าซาตินสีม่วงไลแลค หรือจะเป็นกระเป๋าโท้ตใบน้อยที่มาอวดความน่ารักของลายจุดหลากสีปุกปุย รวมทั้งการใช้ดอกไม้ที่แสดงให้เห็นถึงความสดใสและความงดงาม พร้อมสนุกไปกับเอเลเมนต์ เช่น ดวงดาว ท้องฟ้าและหัวใจ ที่เข้ามาผสานกับดีไซน์ของเสื้อผ้าที่ให้ลุคแบบวินเทจเกิร์ลยุค 70 ไม่ว่าจะเป็นมินิเดรสแขนกุดสีฟ้าทรงกระสอบ หรือชุดเซ็ตที่ประกอบด้วยแจ็คเก็ตกับมินิสเกิร์ตอันชวนฝัน

สำหรับปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่อยากเพิ่มความแกลมและคลาสซี่ลงไปด้วยเดรสสั้นแขนกุดสีดำที่ผ่าตรงกลางอกแบบชุดเอี๊ยมและตกแต่งด้วยดวงดาวคริสตัลเป็นพู่ห้อย มินิเดรสสายเดี่ยวสีดำเรียบหรูที่ประดับด้วยโบว์สีขาวครีมตัดกันตรงกลางอกที่ให้ฟีลสาวหวาน และเดรสยาวแขนกุดคอวีสีดำพิมพ์ลายดอกไม้ในซิลลูเอ็ตเข้ารูปแฝงความเซ็กซี่ ลงตัวกับกระเป๋าคล้องข้อมือทรงกลมรูปดอกกุหลาบ พู่ห้อยคริสตัลระยิบระยับ และกระเป๋าพับหน้าแต่งดีเทลหนังรูปหัวใจ

สำหรับ Ruby Collection ประจำฤดูกาล Pre-Fall 2024 ยังคงคอนเซปต์ความโดดเด่นมีชีวิตชีวาที่ผสมผสานกับดีเทลและ
คัตติ้งสุดประณีตที่สะท้อนรสนิยมของผู้หญิง พร้อมเข้ามาเติมชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวอย่างมีระดับ หยิบเอาแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติที่แอบซ่อนความเย้ายวนน่าค้นหาเอาไว้ในทุกรายละเอียด โดยมีไฮไลต์เป็นลายพิมพ์ใบไม้สีเขียวสดแกมดอกไม้สีม่วงปักเลื่อมระยิบระยับ ปรากฏอยู่บนเนื้อผ้าสีขาวเรียบหรูของชุดเซตและเดรสแบบต่างๆ ช่วยการันตีการครีเอทลุคที่บาลานซ์ระหว่างความสง่างามและความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

สำหรับโอกาสพิเศษแบบกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นชุดเซ็ตเสื้อเบลาส์แขนยาวและกางเกงขายาว เดรสสั้นแขนพองจับพลีตในเนื้อผ้าอันบางเบาพลิ้วไหวมีวอลุ่ม และชุดเซ็ตเสื้อครอปสายเดี่ยวกับกระโปรงชายดีไซน์ Asymmetry พร้อมแต่งระบาย สำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์สุดสนุก ชุดเซตปักเลื่อมลายดอกไม้หลากสีในธีมชมพูและฟ้าอันหวานฉ่ำสดใสดุจลูกกวาด ชุดเดรสคล้องในซิลลูเอ็ตเข้ารูป หรือแจ็คเก็ตและมินิสเกิร์ตที่สร้างสรรค์มาให้สวมใส่คู่กัน

นอกจากนี้ยังมีเสื้อเบลาส์สีเขียวที่เล่นกับริ้วลายหนังงูบนตัวเสื้อแบบซีทรูที่สามารถนำมาสวมทับเพื่อพรางเสื้อบิกินี่สีเขียวด้านในสำหรับวันพักผ่อนสุดเก๋ และกระโปรงมินิสเกิร์ตพิมพ์ลายหนังงูทั่วทั้งตัวให้ลุคที่ดูแกลม เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่ในวัสดุผ้าซาตินสีม่วงไลแลคที่ประดับประดาไปด้วยดีเทลดอกกุหลาบและโบว์ และกระเป๋าคล้องข้อมือทรงกลมผ้าซาตินรูปดอกไม้ด้านหน้าและสายระย้าคริสตัล

ปิดท้ายด้วย Little Collection เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สำหรับสาวน้อยภายใต้คอนเซปต์ Femme Power จากคอลเลกชั่นหลักก็ได้ถ่ายทอดผ่านแฟชั่นไอเทมไซส์มินิในเนื้อผ้าและวัสดุที่สวมใส่สบายและคล่องตัว เหมาะกับวันสนุกไปจนถึงโอกาสพิเศษอันน่าประทับใจ เริ่มจากชุดเดรสทูโทนสีชมพูและส้มแบบคัลเลอร์บล็อคที่หวานน่ารักด้วยชายและขอบเสื้อแต่งระบาย เดรสแขนกุดผ้าพลิ้วไหวพิมพ์ลายท้องฟ้าและสายรุ้งทั่วทั้งตัวที่เสริมจินตนาการ และเดรสทรงเอพิมพ์ลายกราฟิกดอกไม้ ไปจนถึงเดรสผ้านิตสีชมพูพิมพ์ลายหัวใจและดวงดาวที่เหมาะกับการสวมใส่ไปเที่ยวแบบสนุก นอกจากนี้คอลเลกชั่น Little ยังสร้างสรรค์ไอเทมที่ดูน่ารักและอ่อนโยนและแฝงไปด้วยดีเทลที่มีรสนิยมเหมาะกับโอกาสพิเศษ อย่างชุดเดรสลายแพทเทิร์นหัวใจในดีไซน์คอปกแขนตุ๊กตาและกระดุมคู่ด้านหน้าที่ให้ลุคแบบเลดี้ยุควินเทจ และเดรสแขนกุดสีขาวสะอาดตาที่เน้นรายละเอียดของการจับพลีตที่ชายกระโปรงและตัวเสื้อพร้อมเข็มขัดในตัว

เติมพลังความสดใสไปกับแคมเปญพิเศษ “Femme Power” จากทั้ง 3 คอลเลกชั่นของ lyn around ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน lyn around ทุกสาขาและออนไลน์ www.lynaround.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ lyn around เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: lynaroundworld

Facebook: Lyn Around (@LynAroundThailand)

LINE Official Account: @lynaroundworld

TikTok: LynAround_Official

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: