เตรียมพบกับ “แบรด พิตต์” ในหนังแข่งรถฟอร์มูล่าวัน “F1” ปี 2025 ในโรงภาพยนตร์

0 0
Read Time:1 Minute, 12 Second

Warner Bros. Pictures ร่วมกับ Apple Original Films ขอเชิญทุกท่านเข้าสู่สนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ในภาพยนตร์ “F1” นำแสดงโดย แบรด พิตต์ รับบทป็น อดีตนักแข่งรถที่หวนกลับเข้ามาขับ Formula 1 ร่วมกับ เดมสัน ไอดริช ในฐานะเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ APXGP ซึ่งเป็นทีมสมมติบนตาราง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทําในช่วงสุดสัปดาห์ของกรังด์ปรีซ์ในขณะที่ทีมจริงนั้นแข่งขันกับยักษ์ใหญ่ของกีฬา

ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้เสนอชื่อเข้าชิงรับรางวัลออสการ์ เคอร์รี่ คอนดอน, ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม, ผู้ชนะรางวัล เอมมี่ และ รางวัลลูกโลกทองคำ โทเบียส เมนซี่ส์, ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ ซาราห์ ไนลส์ คิม บอดเนีย และ แซมซั่น คาโย

โจเซฟ โคซินสกี้ (Top Gun: Maverick) กำกับและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเจอร์รี บรักไฮเมอร์ และ แชด โอมาน จากเจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ ฟิล์มส์ พิตต์, เดเด การ์ดเนอร์ และ เจเรมี ไคลเนอร์ จาก แพลน บี เอนเตอร์เทนเมนต์ และ ลูวิส แฮมิลตัน ภายใต้แบรนด์ อะพอลโล ฟิล์ม

ภาพยนตร์ได้รับความร่วมมือกับ Formula 1® และ the F1 community รวมไปถึง10 นักแข่งของทีม F1, สหพันธยานยนต์นานาชาติ และผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมไปถึง Copper CEO Penni Thow serves ในฐานะผู้อำนวยการผลิต

F1 กำหนดเข้าฉายปี 2025 ในโรงภาพยนตร์

#F1 #F1Movie

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: