รีวิว “Evil Dead Rise: ผีอมตะผงาด” 9/10

0 0
Read Time:1 Minute, 13 Second

“Evil Dead Rise: ผีอมตะผงาด” เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากคอหนังสยองขวัญ

“Evil Dead Rise” เป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญที่มีเอกลักษณ์ ผลงานจาก New Line Cinema และ Renaissance Pictures ภายใต้ฝีมือผู้เขียนบทฯ / ผู้กำกับฯ ลี โครนิน (“The Hole in the Ground”) ภาพยนตร์นำแสดงโดย ลิลลี่ ซัลลิแวน (“I Met a Girl,” “Barkskins”) อลิซซ่า ซูเธอร์แลนด์ (“The Mist,” “Vikings”) มอร์แกน ดาวีส์ (“Storm Boy,” “The End”) แกเบรียล เอ็คโคลส์ (“Reminiscence”) และ เนล ฟิชเชอร์ (“Northspur”)

“Evil Dead Rise” ว่าด้วยเรื่องราวของ เบธ ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมครอบครัวของพี่สาวชื่อ แอลลี่ ซึ่งอยู่กับลูกอีก 3 คนที่อพาร์ตเมนต์เก่าแก่ทรุดโทรมในเมือง LA แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เบธ และครอบครัวของแอลลี่ ต้องพบเจอกับค่ำคืนแห่งความสยองขั้นสุดจนลืมไม่ลง

คุณแนทตี้ ทีมงาน Gorgeous Bkk ที่ได้ชมภาพยนตร์รอบพิเศษบอกว่า…Evil Dead Rise เปลี่ยนการเล่าเรื่องจากกระท่อมกลางป่าที่คุ้นเคย เข้ามาสู่ในเมือง LA ทำให้มีความแปลกใหม่ในการนำเสนอ ภาคนี้จัดเต็มความโหด ความดิบ ความสยองเลือดสาดมาแบบเต็มที่เช่นเดิม ทำให้แฟนๆ Evil Dead เดิมน่าจะชอบใจ อีกทั้งยังมีแทรกความตลกร้ายสไตล์ Evil Dead มาให้ได้คิดถึงภาคต้นฉบับ

สรุปเป็นหนังที่ สนุก สยอง สะใจ ที่ผสมรวมไปกับความน่ากลัว ถือเป็นการกลับมาที่ครบรสของ Evil Dead อีกครั้ง ใครเป็นแฟน Evil Dead ไม่ควรพลาด 9/10

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: