อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับ ‘ออล ยู แคน อีท’ โปรโมชัน ณ ห้องอาหาร เอราวัณ ที รูม

0 0
Read Time:3 Minute, 4 Second

รื่นรมย์ไปกับจิตวิญญาณและมนต์เสน่ห์แห่งความเป็นไทยผ่านรสชาติอาหารไทยต้นตำรับที่ เอราวัณ ที รูม ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กับการกลับมาอีกครั้งของโปรโมชันที่หลายคนตั้งตารออย่าง ออล ยู แคน อีท โปรโมชัน เพื่อต้อนรับฤดูร้อน โดยทุกเมนูซิกเนเจอร์ของเรามีรสชาติอร่อยถึงรส สะท้อนถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยด้วยเมนูสุดคลาสสิกผสานกับสูตรร่วมสมัยปรุงโดยทีมคัลลินารีอย่างสร้างสรรค์ เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าประทับใจให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทย

ภายใต้ความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของ เชฟอู๋ ณัฐวัตร อริยะวิสุทธิ์ศรี ผู้ช่วยพ่อครัวใหญ่ ได้นำเมนูยอดนิยมที่ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันสู่ ออล ยู แคน อีท โปรโมชัน ที่ชวนลิ้มลอง เพื่อให้ผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารได้เพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของรสชาติในแต่ละจาน กว่า 30 เมนู ที่พร้อมให้คุณเลือกทานได้ตามต้องการ ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก หรือน้ำพริกที่ปรุงสดใหม่ในทุกเช้าเพื่อให้ได้รสชาติที่ดี รวมไปถึงยำ แกง อาหารทอดและนึ่ง ข้าวและบะหมี่ ไปจนถึงของหวานอย่างไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ

เมนูยอดนิยมของ เอราวัณ ที รูม ที่ร่วมรายการ ออล ยู แคน อีท โปรโมชัน ได้แก่:

· เมี่ยงคำน้ำตาลโตนด – โดดเด่นด้วยรสชาติที่ครบเครื่องครบรสแบบเมี่ยงคำไทยแท้ นำเครื่องเคียงแต่ละอย่างมาบรรจงวางลงบนใบชะพลู ราดด้วยซอสเมี่ยงรสหวานละมุนจากน้ำตาลโตนดที่ปรุงให้มีรสเผ็ดเล็กน้อย ปิดท้ายด้วยการห่อใบชะพลูอย่างละเมียดละไม อร่อยพอดีคำ

· ยำส้มโอปูนิ่มทอดกรอบ – เมนูที่เพิ่มความสดชื่นให้กับฤดูร้อนนี้ เหมาะกับการรับประทานก่อนเริ่มอาหารจานหลักได้เป็นอย่างดี ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากส้มโอท้องถิ่นของจังหวัดนครปฐม ผสานกับกลิ่นหอมของสมุนไพร พร้อมเสริมรสชาติและรสสัมผัสด้วยปูนิ่มทอดกรอบ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้อร่อยในทุกๆ คำ

· ฉู่ฉี่ปลา – ปลากะพงทอดราดด้วยแกงเผ็ดรสชาติกลมกล่อมที่ปรุงด้วยหัวกะทิและเครื่องแกงสูตรเด็ดของเรา เมื่อปลายลิ้นสัมผัสกับปลากะพงเนื้อนุ่มหวานพร้อมแกงรสเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมอบอวล ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับความอร่อยสไตล์ไทย

· ต้มยำกุ้งน้ำข้น – ต้มยำอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ทั้งเผ็ดและเปรี้ยวในคำเดียว ทั้งเห็ดฟางและกุ้ง ต้มในต้มยำหอมจากสมุนไพร ทำให้ได้น้ำซุปที่เข้มข้นอร่อยถึงใจ

· ลอดช่อง – ส่งท้ายมื้ออร่อยด้วยขนมไทยยอดนิยมอย่างลอดช่อง ที่เหมาะกับการรับประทานในช่วงฤดูร้อนอย่างยิ่ง ตัวขนมทำจากแป้งข้าวเจ้าผสมกับน้ำใบเตยคั้นเข้มข้น มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มที่ทำให้ทุกคำทานเพลินเข้ากันอย่างลงตัว เสิร์ฟพร้อมกับน้ำเชื่อมมะพร้าวที่หวานละมุนพร้อมท็อปปิ้งอื่นๆ

สำหรับท่านที่ชื่นชอบไอศกรีม เอราวัณ ที รูม ขอนำเสนอไอศกรีมโฮมเมดที่ทำจากวัตถุดิบท้องถิ่นแสนอร่อย เช่น มะขาม ชาไทย มะพร้าว ดอกมะลิ และมะม่วง ที่รับรองว่าอร่อยทุกรส

เอราวัณ ที รูม ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ใจกลางเมือง ณ ย่านราชประสงค์ ใกล้กับศาลท้าวมหาพรหมอันศักดิ์สิทธิ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่สบายๆ แสนอบอุ่น เหมาะกับการนั่งพักผ่อนและใช้ช่วงเวลากับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่

ออล ยู แคน อีท โปรโมชัน จาก เอราวัณ ที รูม ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ราคา THB 1,150++ บาท ต่อท่าน

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2567

ให้บริการทุกวัน ช่วงอาหารค่ำตั้งแต่ 18.00 น. – 21.00 น.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านหมายเลข 02-254-1234 และอีเมล bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: