ฉีกกรอบรูปแบบดั้งเดิมกับคอลเล็กชั่น ENCODER EXTENSION จาก OAKLEY® ผ่านมุมมองใหม่จากรุ่น ENCODER

0 0
Read Time:1 Minute, 22 Second

บนโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้าตลอดเวลา เราไม่นิ่งเฉยและพร้อมก่าวสู่มิติใหม่ในแบบของเราเอง ด้วยคอลเล็กชั่นแว่นตาล่าสุดจาก Oakley® Encoder™ Extension ที่จะฉีกกรอบรูปแบบดั้งเดิมโดยทำลายขีดจำกัดของการออกแบบและเทคโนโลยี ด้วยการมอบนิยามใหม่บนแว่นตาที่ทั้งโดดเด่นด้านดีไซน์และยังคงเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหัวใจหลัก

คอลเล็กชั่นนี่ได้หยิบเอาแว่นตาในกลุ่ม performance รุ่น Encoder ซึ่งเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน มายกระดับขึ้นไปอีกขั้นจากการนำแว่นต่ากีฬาและดีไซน์ของเลนส์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาปรับโฉมสู่ 2 สไตล์ใหม่ในคอลเล็กชั่น Encoder Extension นั้นคือ Encoder Ellipse และ Encoder Squared ที่นำเสนอรูปทรงเลนส์แว่นแบบดั้งเดิมของรุ่น Encoder เพิ่มเติมฟังก์ชันการระบายอากาศช่วยมอบลุคอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดีไซน์ที่โดดเด่นแต่เรียบง่ายนำเสนอ รูปทรงเลนส์บนสองรูปแบบในสไตล์ที่น่าสนใจและไม่เคยเห็นมาก่อน รุ่น Encoder Ellipse – มีให้เลือกในกรอบสี Matte Black, Matte Navy, และ Silver ชวนให้นึกถึงรูปทรงของโลโก้ Oakley อันเป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ Encoder Squared – มีให้เลือกในกรอบสี Sky Blue, Matte Black และ Matte Carbon โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมและลายเส้นขนาน มอบลุคที่เรียบหรูแต่สวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน

คอลเล็กชั่น Encoder Extension นี่มาพร้อมเทคโนโลยีเลนส์ Prizm™ ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและดึงสีออกมาให้มองเห็นรายละเอียดได้มากขึ้น เพื่อสามารถทำทุกกิจกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แว่นตาคอลเล็กชั่น Encoder Extension จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก ทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Oakley.com Oakley Store ทั้ง 4 สาขาด้วยกัน MegaBangna, The Emporium, CentralWorld, และ ICONSIAM

@oakley #CrushTheOrdinary
#OakleyMegaBangna #OakleyEmporium
#OakleyCentralWorld #OakleyIconSiam

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: