ไปรษณีย์ไทยงัดหมัดเด็ด 3 ไฮไลต์บริการ EMS ปลื้มคนไทยหนุนใช้บริการคึกคัก

0 0
Read Time:3 Minute, 22 Second

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชูกลยุทธ์การตลาดนำเสนอ ไฮไลต์เพื่อคนไทยตอกย้ำแคมเปญ EMS ทุกวัน เพิ่มความมั่นใจให้กับการขนส่ง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่ยังคงเปิดให้บริการรับฝาก นำจ่ายทุกวัน ไม่มีวันหยุด พร้อมเข้ารับสิ่งของถึงหน้าบ้านกับบริการ Pick up Service และ EMS โปร Sunday เปย์ 19 บาท ลดราคาค่าบริการส่งด่วน EMS ที่ ปณ. ทุกวันอาทิตย์ โดยค่าส่งเริ่มต้นในพิกัดแรกเพียง 19 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ จากการเร่งพัฒนาบริการอย่างไม่หยุดยั้งในช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมาส่งผลให้ยอดการฝาก EMS ในช่วงไตรมาสที่ 1 มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นกว่า 10 %

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทยยังคงมุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจ และพัฒนาโซลูชั่นการบริการ เพื่อให้คนไทยมีความสะดวกสบายในการฝากส่งสิ่งของได้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาจึงได้มีการพัฒนาบริการส่งด่วน EMS ที่สอดรับกับความต้องการที่หลากหลาย เพื่อให้กลุ่มผู้ใช้บริการมั่นใจถึงประสิทธิภาพความรวดเร็ว ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซ ธุรกิจค้าปลีก วิสาหกิจชุมชนและเกษตรกรมีความมั่นใจกับระบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ และส่งผลให้ปริมาณการส่งด่วน EMS  มีการเติบโตที่ประมาณ 10 % จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ดร.ดนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับในช่วงไตรมาสที่ 2 และตลอดปี 2565 นี้ คาดว่าปริมาณการส่งด่วน EMS จะเติบโตขึ้น ไปรษณีย์ไทยจึงตอกย้ำแคมเปญ “EMS ทุกวัน” ไปรฯ ทุกวัน ผ่านการนำเสนอ 3 ไฮไลต์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ผู้ใช้บริการ ภาคเกษตรกร/วิสาหกิจชุมชนครอบคลุมทุกพื้นที่ให้ใช้บริการได้ง่าย ประกอบด้วย

  • EMS ทุกวัน รับฝากทุกวัน นำจ่ายทุกวัน ตอกย้ำคุณภาพและความแตกต่างของการให้บริการโดยการเปิดให้บริการรับฝากทุกวันและนำจ่ายทุกวัน ไม่มีวันหยุด รวมถึงยังสามารถตรวจสอบสถานะได้ตามจริงได้ตลอด 24 ชม. ใช้บริการได้ทั้งที่ทำการไปรษณีย์ในจังหวัด ห้างสรรพสินค้า เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ มีพนักงานที่คอยอำนวยความสะดวก ที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้บริการในทุกประเภท เช่น การส่งเวชภัณฑ์และยา กลุ่มสินค้าประเภทต้นไม้หรือผลผลิตทางการเกษตร สินค้าไลฟ์สไตล์ อาหารสด ฯลฯ ซึ่งสิ่งของที่ฝากส่งทุกชิ้นจะได้รับการดูแลตลอดเส้นทาง

  • บริการเข้ารับสิ่งของถึงบ้าน หรือ Pick up Service อีกหนึ่งบริการที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดย Pick Up Service ยังคงมุ่งรองรับผู้ประกอบการ – ลูกค้า ที่ไม่สะดวกเดินทางไปส่งสิ่งของ ณ ที่ทำการฯ ผู้ที่ต้องการส่งพัสดุจำนวนมาก หรือพัสดุมีขนาดใหญ่/ รูปร่างพิเศษ เกษตรกรที่ต้องการจำหน่ายหรือขนส่งผลไม้ ด้วยการเข้าไปรับสิ่งของถึงสถานที่โดยไม่คิดค่าบริการ ผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @Thailandpost โดยล่าสุดได้ขยายโซลูชันนี้กับกลุ่มที่อยู่อาศัย เช่น หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีความสะดวกในการฝากส่งสิ่งของได้มากขึ้นอีกด้วย
  • EMS โปร Sunday เปย์ 19 บาท โปรโมชันพิเศษตอบโจทย์กับกลุ่มผู้ประกอบการ – ผู้ใช้บริการที่ต้องการส่งด่วนในวันหยุด ลดราคาค่าบริการส่งด่วน EMS ที่เริ่มต้นในพิกัดแรกเพียง 19 บาท สามารถส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม ตรวจสอบสถานะได้ทุกขั้นตอน ผ่านไลน์ออฟฟิเชียล @Thailandpost ทั้งนี้ สามารถฝากส่งสิ่งของได้ ณ ไปรษณีย์ทั่วประเทศที่เปิดให้บริการในวันอาทิตย์ ร้านไปรษณีย์ไทย และร้านไปรษณีย์เอกชนอนุญาตที่ร่วมรายการ โดยมาตรฐานการจัดส่ง EMS ในประเทศจะถึงด่วนภายใน 1-2 วัน

“หมัดเด็ดของบริการ EMS ทั้ง 3 ข้อนี้ ไม่ว่าจะเป็น การเปิดให้บริการทุกวัน รับ-ส่งถึงหน้าบ้านและโปรโมชันส่งด่วนวันอาทิตย์ ราคาถูก จะถูกใจผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน” ดร.ดนันท์ กล่าวในท้ายสุด

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: