ส่องเทรนด์เกาหลีมาแรง ทรงคางแบบไหนที่กำลังฮิตปี 2023

0 0
Read Time:2 Minute, 37 Second

ศัลยกรรมคางอาจไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำแล้วดูเปลี่ยนที่สุด แต่หากคางไม่เป๊ะ ก็ทำให้หน้าดูออร่าไม่ส่งไปด้วย เทรนด์การเสริมคาง ในปัจจุบันจึงบูมขึ้น ซึ่งทรงคางเกาหลีที่ฮิตกันในหมู่สาว ๆ ตอนนี้จะเป็นทรงคางที่มีความละมุน แบบสาวเกาหลี ไม่ได้เรียวแหลมแบบคางเช็กอินอีกต่อไปแล้ว แต่จะเป็นทรงคางเรียวมน เข้ากับรูปหน้า มองแล้วใบหน้าได้มิติ ไม่ขาดไม่เกิน อย่างไอดอลเกาหลีหลายคน เช่น IU, วอนยอง IVE, คาริน่า Aespa, ฮเยอิน New Jean

คลินิกเสริมคางผุดขึ้นราวดอกเห็ด
เทรนด์การเสริมคางเริ่มมา คลินิกเสริมคางในปัจจุบันจึงมากขึ้นตามไปด้วย แล้วแบบนี้เราควรเสริมคางที่ไหนดีล่ะ ? ไม่ยากเลยค่ะ เราควรศึกษาเทคนิคการเสริมคางของแต่ละคลินิกให้ดี เปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อน-หลังเสริมว่าเปลี่ยนแปลงไปตามแบบที่เราคาดหวังไว้หรือไม่ และที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัย โดยสังเกตจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของคุณหมอ เป็นต้น

Tip เสริมคางน่ารู้ : เสริมคางแบบไหนดี ราคาเท่าไร เตรียมตัวอย่างไร ฉบับอัปเดต 2023

เทคนิค Chin Design Locked เสริมคางสไตล์สาวเกาหลี
เสริมคางเกาหลี Chin Design Locked เป็นเทคนิคการเสริมคางที่ Emma Clinic คิดค้นโดย นพ. อนันต์ จึงสุวัฒนานนท์ หรือคุณหมอหนึ่ง จุดเด่นเทคนิคนี้คือ สาว ๆ หนุ่ม ๆ จะได้ออกแบบทรงคางร่วมกับคุณหมอที่มีความเข้าใจปัญหาทรงหน้าคนเอเชีย เน้นแก้ไขปัญหาตามความต้องการของคนไข้ ใครที่มีปัญหาหน้ากลมแล้วอยากหน้าเรียว หรือคางตัด คางถอย คางบุ๋ม เทคนิคนี้ช่วยแก้ไขได้แบบเพื่อนจับไม่ได้ว่าไปทำอะไรมา เพราะคางที่ได้ดูละมุน เป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญเลยคือ Chin Design Locked เป็นการเสริมคางแผลใน สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กลัวเห็นรอยแผลเป็นจึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเทคนิคนี้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นบริเวณใต้คางแน่นอน อีกทั้งยังสามารถวางตำแหน่งซิลิโคนได้ง่ายและแม่นยำ ล็อกซิลิโคนแน่นไม่เห็นขอบ ไม่เป็นก้อน โดยเฉพาะคนที่เคยฉีดคางด้วยฟิลเลอร์มาก่อน เทคนิคนี้ก็จะช่วยให้ขูดฟิลเลอร์ได้เกลี้ยงเพราะมองเห็นภายในด้วยค่ะ

มาดูกันว่า การเสริมคาง Chin Design Locked จะช่วยเพิ่มความเป๊ะได้ยังไงบ้าง ?

ก่อนเสริมคาง มีปัญหาคางสั้น คางตัด คางถอย เนื้อคางไม่เท่ากัน ทำให้หน้าสองข้างดูไม่เท่ากัน แต่หลังเสริมคาง Chin Design Locked คางรับกับจมูก เข้ากับรูปหน้า หมดปัญหาคางถอย คางได้รูปสมส่วน

ก่อนเสริมคาง มีปัญหาคางตัด คางบุ๋ม คางเอียง เนื้อคางไม่เท่ากัน ทำให้หน้าดูแมน แก้ไขด้วยการเสริมคางเกาหลี Chin Design Locked หน้าดูหวานละมุนขึ้น คางมีมิติดูเรียวสมส่วน บอกลาปัญหาคางตัดคางสั้นแบบถาวร

ในบางเคสที่คางสั้น คางถอย ร่วมกับปัญหาเนื้อคางน้อย เสริมคางสไตล์เกาหลี Chin Design Locked ก็สามารถแก้ไขได้ นอกจากช่วยให้คางดูละมุน หน้าดูสมส่วนขึ้นแล้ว ยังปลอดภัยเพราะคุณหมอจะประเมินเนื้อคางแล้วเลือกซิลิโคนให้เหมาะสมกับคนไข้ที่สุดด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเคล็ดลับเพิ่มความสวยให้เหมือนพี่สาวเกาหลี แค่เสริมคางก็ปังแบบเกินต้าน รอบหน้าจะมีทริคอะไรมาแชร์อีก รอติดตามกันเลยค่าา

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: