เครื่องถอนขนถนอมผิวอัจฉริยะ “EMJOI ERASE GOLD NANO”

0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second

บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เอ็มจอย (Emjoi) แบรนด์ เครื่องถอนขนถนอมผิวอัจฉริยะ” ระดับตำนาน  แบรนด์เดียวที่ค้นคว้าและวิจัยจนพัฒนานวัตกรรม “แผ่นหนีบเคลือบทอง 24K” ที่สามารถถอนขนได้อย่างอ่อนโยนและเรียบเนียนที่สุด ชูคอนเซ็ปต์ “เกลี้ยง..ถนอมผิวในรอบเดียว เรียบเนียน ไม่หนีบผิว ไม่เป็นหนังไก่”  

ล่าสุดได้เปิดตัวเครื่องถอนขนถนอมผิวรุ่นใหม่ เอ็มจอย อิเรส โกลด์ นาโน: Emjoi eRase Gold Nano (3,390 บาท) เพื่อตอกย้ำความเป็นเครื่องถอนขนเพียงแบรนด์เดียวที่มีนวัตกรรมแผ่นหนีบเคลือบทอง 24K ช่วยถนอมผิวขณะถอน ป้องกันการเกิดสนิม และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงขึ้นด้วย“ระบบหัวถอนรางคู่” ที่มีแผ่นหนีบมากถึง 126 แผ่นหนีบ ทำให้สามารถถอนขนได้รวดเร็วทันใจเกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยนในรอบเดียว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว และด้วยเทคโนโลยี Erase Glide ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเครื่องถอนขนรุ่นนี้ จึงถอนขนได้แม้ขนที่สั้นเพียง 0.3 มม. ตัวเครื่องทำงานด้วย ระบบ เทอร์โบ มอเตอร์ (Turbo Motor) ถอนขนได้ลึกถึงรากขน หลังการถอนขนผิวจะยังคงความเกลี้ยงเกลาเรียบเนียนได้นานถึง 6 สัปดาห์ โดยไม่ทำให้เกิดขนคุดหรือหนังไก่ ขนที่ขึ้นใหม่จะค่อยๆ บางลง “เครื่องถอนขน Emjoi รุ่น eRase Gold Nano” มาในดีไซน์หวานๆ กับสีชมพูพาสเทล ออกแบบด้ามให้โค้งมน จับถนัดมือ ปรับการใช้งานได้ ระดับ สามารถใช้กับไฟได้ทั่วโลก ปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบป้องกันการหนีบผิว “ดับเบิ้ล เซ็นเซอร์ เซฟตี้” (Double Sensor Safety) เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อหนีบผิว สินค้ารับประกันนานถึง 2 ปี ให้คุณมีผิวเกลี้ยงเนียน ไร้ขน เพิ่มความมั่นใจ กล้าโชว์ผิวรับซัมเมอร์นี้ 

เอ็มจอย เป็นแบรนด์เครื่องถอนขนถนอมผิวระดับตำนาน เพียงแบรนด์เดียวที่คิดค้น “แผ่นหนีบเคลือบทอง 24K” ในทุกๆรุ่น ชูคอนเซ็ปต์ “เกลี้ยง..ไม่แพ้” นอกจาก Emjoi eRase Gold Nano รุ่นล่าสุดนี้ ยังมีเครื่องถอนขนถนอมผิวอัจฉริยะให้เลือกอีก 3 รุ่น ได้แก่ เอ็มจอย อิมเมจิ้น โกลด์: Emjoi Emagine (Gold) (4,990 บาท) ระบบหัวถอนรางคู่ถอนขนเกลี้ยงได้อย่างรวดเร็ว พร้อม 2 หัวเปลี่ยนสามารถถอนและโกนได้ในเครื่องเดียวเอ็มจอย อิลิแกนท์Emjoi Elegant (3,990 บาท) บริเวณแผ่นหนีบดีไซน์โค้งรับกับผิว พร้อมหวียกเส้นขนและไฟส่องสว่าง ช่วยให้ถอนได้ง่ายยิ่งขึ้น และ เอ็มจอย อีเรส: Emjoi eRase (2,190 บาท) ที่โดดเด่นด้วยขนาดเล็กพกพาสะดวก แผ่นหนีบซิลเวอร์นาโน สามารถถอนขนได้อย่างเรียบเนียนที่สุด 

พบกับเครื่องถอนขนถนอมผิว “เอ็มจอย” ได้ที่ เคาน์เตอร์เอ็มจอย ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ โฮมโปร พาวเวอร์บาย หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ Central Online ,Shopee และ Lazada สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-7360303 และ www.facebook.com/emjoithailand/

📍 พิกัด Shopee:https://bit.ly/3hPmGkN 📍 พิกัด Lazada:https://bit.ly/3sPvsWi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: