โรสวูด กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการโดยศิลปินชื่อดัง “อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ” ผ่านการแสดงงานศิลปะ “Dusk Till Dawn”

0 0
Read Time:1 Minute, 27 Second

โรสวูด กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบร่วมสมัยของเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาด้วยนิทรรศการศิลปะครั้งใหม่โดยศิลปินท้องถิ่นชื่อดัง อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2024

ดิ อาร์ท แกลเลอรี่ ณ โรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งถูกจัดแสดงนิทรรศการหมุนเวียนโดยศิลปินทั้งในและต่างประเทศ และครั้งนี้กับ นิทรรศการ “Dusk Till Dawn” ซึ่งจะพาคุณสำรวจแนวคิดเกี่ยวกับสีที่แท้จริงภายใต้การแสดงออกของสีในแสงที่แตกต่างกัน การสร้างผลงานในเวลากลางคืนภายใต้แสงฟลูออเรสเซนต์เพื่อแยกคุณสมบัติของสีที่แตกต่างจากวิธีที่ดวงตาของมนุษย์มองเห็นสีภายใต้แสงธรรมชาติ ศิลปินใช้การทดลองการวาดภาพแบบนี้เพื่อแสดงออกถึงสีสันที่แท้จริง

ดังที่เห็นได้จากงานศิลปะหลากสีสันทั้ง 12 ชิ้นที่จัดแสดงที่โรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งสีของแต่ละชิ้นงาน จะมองเห็นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและแสงในขณะนั้น ซึ่งอาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ มีชื่อเสียงในด้านการผสมผสานแนวความคิดเข้ากับบัญชรสีที่สดใสผ่านชิ้นงานเหล่านี้

ผลงานที่โดดเด่นอีกชิ้นของอาจิณกิจ ซึ่งจัดแสดงอย่างถาวรอยู่ที่ Lakorn European Brasserie ณ ชั้น 7 ของ โรสวูด กรุงเทพฯ เป็นผลงานศิลปะ ที่มีชื่อว่า “บรรยากาศวัดไทย” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันอันโดดเด่นของวัดและแม่น้ำ โดยเน้นการใช้สีอย่างเชี่ยวชาญของเขา จนออกมาเป็นผลงานที่โดดเด่นอีกชิ้นของอาจิณกิจ

สัมผัสปรัชญา A Sense of Place® ของ โรสวูด ที่แสดงออกผ่านศิลปินท้องถิ่นกับ “Dusk Till Dawn” ซึ่งเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ที่ ดิ อาร์ท แกลเลอรี่ ชั้น 3 โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ วันนี้ จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2024

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ bangkok@rosewoodhotels.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: