สัมผัสความพิเศษสุดของเทียนหอม ลิมิเต็ด อิดิชั่น Drop by Dough X PAÑPURI

0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

Drop by Dough แบรนด์โดนัทแฮนด์เมดชื่อดัง ร่วมกับ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนสไลฟ์สไตล์ รังสรรค์เทียนหอม ลิมิเต็ด อิดิชั่น 4 กลิ่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากซิกเนเจอร์โดนัทของร้านที่มีทั้งรสชาติโดดเด่น มาสร้างสรรค์เป็นเทียนหอมที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของทั้ง 2 แบรนด์ที่ได้จับมือร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ลิติเต็ด อิดิชั่น จากรสชาติโดดเด่นของโดนัทมาเป็นกลิ่นหอมที่จะสร้างจินตนาการ บรรยากาศให้แสนรื่นรมย์ และสุนทรีย์

Drop by Dough X PAÑPURI ตั้งใจถ่ายทอดความปราณีตบรรจงนี้ เริ่มตั้งแต่การออกแบบแก้วเทียน ปัญญ์ปุริตั้งใจเลือกแก้วเทียนดินเผาที่ใช้การปั้นมือขึ้นรูปทุกใบ ผ่านศิลปินที่ถนัดงานปั้นโดยเฉพาะ ซึ่งจะสร้างอัตลักษณ์พิเศษในแต่ละใบไม่เหมือนกัน เสมือนความงามตามธรรมชาติที่ไม่สามารถเลียนแบบได้

ต่อด้วยการเลือกสีแก้วเทียน ยังเน้นการผลิตโดยใช้สีจากสารให้สีจากธรรมชาติ ปราศจากสิ่งปนเปื้อน และสารเคมีอันตราย ไม่มีการเคลือบเงา เพื่อให้เห็นถึงความสวยงามของงานปั้นดินเผาด้วยมือ เน้นโทนสีธรรมชาติที่มาจากรสชาติซิกเนเจอร์ของโดนัท สำหรับเนื้อเทียนทำจากแว็กซ์ถั่วเหลืองระดับพรีเมียม ที่ผลิตจากถั่วเหลือง ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากรสชาติโดดเด่นของรสซิกเนเจอร์ ปัญญ์ปุริก็ได้ปรุงกลิ่นหอมที่โดดเด่นเฉพาะตัวเพื่อให้ได้กลิ่นหอมพิเศษสุดที่มีหลากหลายมิติเหมือนรสสัมผัสของโดนัทจาก Drop by Dough 

เทียนหอมลิมิเต็ด อิดิชั่น 4 กลิ่น Drop by Dough X PAÑPURI มีดังนี้

Crème Brulee

กลิ่นหอมจากวานิลลาแท้มาดากัสการ์ เคล้ากลิ่นน้ำตาลไหม้หอมกรุ่นลอยมาสัมผัส ให้ความรู้สึกหวานละมุนสบายเหมือนแดดอุ่นๆ ยามสายที่ส่องแสงมาให้รู้สึกอิ่มเอมใจ ช่วยปรับบรรยากาศภายในห้องให้สดชื่น และผ่อนคลาย

Mandarin Orange & Oolong no.303 

โดนัทกลิ่นหอมจาก 2 รสโดดเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลตรุษจีน กับประเพณีไหว้บรรพบุรุษด้วยส้มจีนผลสวย และชาอู่หลงคุณภาพ ซึ่งโดนัทรสชาตินี้มีความซับซ้อนน่าสนใจที่สอดไส้ 2 รส ทั้งส้มแมนดาริน และชาอู่หลงด้านละฝั่งเพิ่มความพิเศษในการรับประทานโดยให้เลือกสัมผัสด้านรสส้มแมนดารินหอมหวานอมเปรี้ยว จากนั้นตัดด้วยการสัมผัสอีกด้านที่เป็นรสชาอู่หลงหมายเลข 303 ที่โดดเด่นตรงความหอมกรุ่นเฉพาะตัว ปัญญ์ปุริสนใจในความแตกต่างที่ลงตัวนี้จึงนำมาสร้างสรรค์เป็นเทียนหอมให้จินตนาการถึงความสดชื่นยามจิบชาอู่หลงหอมกรุ่นเวลาเริ่มวันเช้าตรู่ พร้อมเคล้าความหอมด้วยผลส้มอันแสนสดชื่น เตรียมรับวันใหม่อย่างเต็มที่

Raspberry Rose

โดนัทรสชาติหวานอมเปรี้ยวของแยมราสพ์เบอร์รีที่เป็นสูตรเฉพาะของ Drop by Dough ผสมผสานรสหวานละมุนของคัสตาร์ดครีมออริจินอล พร้อมกลิ่นหอมของน้ำกุหลาบ Infused ที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี เป็นรสชาติที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะตัวในการปรุงเพราะทุกส่วนผสมมีรสชาติที่โดดเด่น แต่นำมารวมกันได้อย่างลงตัว และแตกต่าง ความเป็นเอกลักษณ์นี้ได้รวบรวมไว้ในเทียนหอมที่เปรียบเสมือนคนรุ่นใหม่ ที่สนใจสิ่งรอบด้าน และหลากหลายความสามารถ ความหอมจากเทียนกลิ่นนี้เหมาะที่จะใช้กระตุ้นความกระฉับกระเฉงยามบ่ายให้สดใสร่าเริงได้อย่างดี

Salted Sugar Cinnamon

ใครชอบความคลาสสิค ต้องติดใจกลิ่นของเทียนหอมนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากโดนัท Salted Sugar Cinnamon โดนัทหนึ่งเดียวของ Drop by dough ที่ไม่มีการเติมไส้ในช่วงกลางโดนัท แต่มีรสชาติโดดเด่นไม่แพ้รสอื่นๆ กลิ่นของซินนามอนที่มีเสน่ห์ไม่มีกลิ่นใดเทียบได้ แต่สามารถเข้าถึงได้อย่างเรียบง่าย ตัดเข้ากับกลิ่นหวานกลมกล่อมของ salted sugar อย่างลงตัว เทียนหอมนี้เหมาะสำหรับการจุดเมื่อต้องการสมาธิ และความผ่อนคลายสงบแบบสุขุมนุ่มลึก

สัมผัสผลิตภัณฑ์เทียนหอม ลิมิเต็ด อิดิชั่น  Drop by Dough X PAÑPURI เฉพาะเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ร้าน Drop by Dough สาขาสุขุมวิท 101, เอ็มควอเทียร์ และอารีย์ และในเดือนสิงหาคมปัญญ์ปุริ เฉพาะสาขา เกษร ทาวเวอร์ ชั้น 2, เซ็นทรัล เวิล์ด ชั้น 2, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 2 และเมกะ บางนา ชั้น 1 และช้อปออนไลน์ได้ที่ PANPURI.COM รวมถึง Drop by Dough Facebook page สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: