พบกับ “เอิร์ท-มิกซ์” ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สองเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Dreame

0 0
Read Time:1 Minute, 32 Second

Dreame Technology (ดรีมมี เทคโนโลยี) บริษัทเทคโนโลยีเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะชั้นนำของโลก กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่น ได้แก่ หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านรุ่น DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดเครื่องแรกของโลกที่มีแรงดูด 7000 Pa และความสามารถในการ “เข้าถึง” ทุกซอกทุกมุม! DreameBot L20 Ultra เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติเต็มรูปแบบโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส และ เครื่องถูพื้นรุ่น Dreame H12 Dual Wet-and-dry Cleaner ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการทำให้แห้งด้วยความร้อนทำให้ใช้งานได้หลากหลายในเครื่องเดียว! เครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual Wet-and-dry Cleaner สามารถทำความสะอาดทุกพื้นผิวในบ้านได้อย่างง่ายดาย โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองซีรีส์นี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของ Dreame ในด้านการทำความสะอาดและประสิทธิภาพการทำงาน แต่ยังเป็นทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยอีกด้วย

ภายในงาน นอกจากท่านจะได้ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ทำความสะอาด DreameBot L20 Ultra robotic vacuum และ เครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual wet-and-dry cleaner และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของนวัตกรรมทำความสะอาดที่ชาญฉลาด ท่านยังจะได้พบกับคู่จิ้นสุดฮอต เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ จากซีรีส์ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่”

พร้อมด้วยอีกหนึ่งคู่จิ้น หนุ่มหล่อ โอม – ธนกฤต เจียมจรรยา และหนุ่มสุดคิวท์ ตู้เซฟ- กฤตวัฒน์ สุวานิชย์ จากซีรีย์ “Night Dream คืนฝันของฉันและเธอ” และดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดหล่อมากฝีมือ แมทธิว ดีน มาร่วมฟินจิกหมอน ทุกซอกทุกมุมไปด้วยกัน ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ โซน อีเด็น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 1

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: