“JAM” เตรียมเสิร์ฟ 2 งานใหญ่ ลั่นฆ้องชัย ก่อนเปิดนิทรรศการระดับโลก “100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND”
เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาร่วมสนุกกับสุดยอดตัวละครแห่งยุค ในงาน 100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND X MRT ที่คราวนี้ Creative brand All Rights Reserved (ARR) และ Fujiko Pro พร้อมด้วย Japan Anime Movie Thailand ภายใต้การดูแลของ บริษัท ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับ Trendic International Limited, Incubase Studio Limited, และ บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) จำกัด จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM และ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด หรือ BMN จัดขึ้น เพื่อประกาศความพร้อมในการจัดนิทรรศการระดับโลกอย่าง “100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND” ให้สาวกหุ่นยนต์แมวฟ้าจากโลกอนาคต “โดราเอมอน” ได้พบและสัมผัสกับมาสคอต DORAEMON & FRIENDS พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ในบรรยากาศธีมการ์ตูนโดราเอมอนตลอดทั้งงาน ในวันเสาร์ที่ 29 มี.ค.68 ณ Metro Art สถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน ก่อนที่จะได้ชมนิทรรศการจริงในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้
โดยภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว 100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND X MRT ในวันเสาร์ที่ 29 มี.ค.นี้ แฟนๆ จะได้พบและสัมผัสกับมาสคอตของ DORAEMON & FRIENDS ทั้ง 5 คือ โดราเอมอน โนบิตะ ชิซุกะ ไจแอนด์ และซูเนโอะ ที่จะมาพบปะและทักทายแฟนๆ ก่อนใคร พร้อมด้วยแฟนตัวยงอย่าง บอย โกสิยพงษ์ และป๊อด โมเดิร์นด็อก ที่จะมาร่วมพูดคุย บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ และเหล่านักแสดงเด็กอย่าง แฮปปี้ ธนานนท์ ราญรอน จากซีรีส์ ฝันของฉันคือฝันดาบ และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ “4 ป่าช้า” เนญ่า ไอย์ฌิฌา กรุดนาค, เจ้าคุณ พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ และปาณพุฒิ ศักตยาวนิช ท่ามกลางบรรยากาศของสถานีรถไฟฟ้าที่ถูกเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายและสีสันของโดราเอมอน พร้อมหุ่นโดราเอมอนขนาดเท่าตัวจริงกว่า 13 คาแรคเตอร์ ให้แฟนๆ ได้ร่วมถ่ายภาพความประทับใจกันได้ ตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. จนถึงวันที่ 28 เม.ย.68 นี้
นอกจากนี้ ทาง JAM ยังจัดใหญ่ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน เอาใจสาวกหุ่นยนต์แมวฟ้าจากโลกอนาคต “โดราเอมอน” อย่างต่อเนื่อง จัดงาน “Kick off Doraemon in Town” เพื่อลั่นระฆังความปังดังต่อเนื่อง ในวันอังคารที่ 1 เม.ย. 2568 พร้อมฉลองการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมนิทรรศการ 100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND วันแรก ด้วยโดราเอมอนขนาดยักษ์ที่มาพร้อมความสูงกว่า 10 เมตร และกองทัพโดราเอมอนขนาดเท่าตัวจริงกว่า 57 ตัวใน 57 คาแรคเตอร์ ที่จะถูกนำมาจัดแสดงที่ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อให้สื่อมวลชนกลุ่มแรก 100 สำนัก ได้ร่วมถ่ายภาพ
เป็นที่ระลึก และย้อนรอยความทรงจำไปกับการ์ตูนเรื่องโปรดได้ทุกเพศทุกวัย เพียง 1 วันเท่านั้น!!
สำหรับแฟนๆ ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมชม 100% DORAEMON & FRIENDS TOUR IN THAILAND เริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมนิทรรศการวันที่ 1 เมษายนนี้ เพื่อไม่ให้พลาดงานที่จะจัดในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน 2568 ณ ไอคอนสยาม จองบัตรได้ทาง : Event pass และ Klook.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเพจ Facebook : 100% DORAEMON&FRIENDS TOUR THAILAND Instagram : doraemon100_tour_thailand TIktok : 100% DORAEMON&FRIENDS