เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแห่งอนาคตในงาน HACKaTHAILAND 2023: DIGITAL INFINITY 25 – 26 ส.ค.นี้

0 0
Read Time:1 Minute, 53 Second

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เดินหน้าขับเคลื่อนการท่องเที่ยวไทยด้วยดิจิทัล จัดกิจกรรม ‘Digital Tourism Fair ครั้งที่ 1’ เปิดประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวแห่งอนาคตในหลากหลายมิติ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลแบบเต็มขั้น เชื่อมโยงทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องง่ายด้วยการออกแบบและวางแผนการเดินทางอย่าง Smart Tourist สะดวก สบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวในงาน HACKaTHAILAND 2023: DIGITAL INFINITY ระหว่างวันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ Plenary Hall 1 – 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

ภายในงานจะได้พบกับ Tech Showcase จากผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ด้วย Travel Journey เปิดประสบการณ์ดิจิทัลที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณต่างไปจากเดิม

· INSPIRE จุดประกายธุรกิจท่องเที่ยวแห่งอนาคต เพลิดเพลินไปกับ Reality Experience และ Interactive Screen ที่จะย่อโลกมาไว้ตรงหน้า ให้คุณท่องเที่ยวได้ทุกที่ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริง พร้อมอัปเดตเทรนด์โลกไปกับ Travel Tech ชั้นนำของไทยที่จะช่วยวางแผนการท่องเที่ยว (Travel Planner) ให้แมทช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างลงตัว

· EXPERIENCE สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวยุคดิจิทัลเต็มขั้น ด้วยเทคโนโลยีที่จะทำให้ทริปของคุณ “เที่ยวสนุก กินสะดวก อยู่สบาย” และกิจกรรม “Influencer Talk” กับ 2 Travel Blogger ชื่อดัง ‘แบกกล้องเที่ยว’ และ ‘GO WENT GO’ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวยุคใหม่

· CONNECTED ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแบบไร้ขีดจำกัด เชื่อมโยงทุกประสบการณ์ท่องเที่ยวสู่โลกกว้างผ่านแพลตฟอร์มท่องเที่ยวแห่งชาติที่แรกของไทย ThailandCONNEX เชื่อมโยงธุรกิจ ต่อยอดข้อมูล ยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย และจัดเต็มด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ! จากผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำ

พร้อมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวและการใช้จ่ายด้วย TOKEN เต็มรูปแบบผ่านการร่วมกิจกรรมภายในโซน TOURISM และ โซน COMMERCE รับ depa TOKEN ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ! ภายในงาน

สำหรับผู้ประกอบด้านการท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทาง ห้ามพลาด! … มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวแห่งอนาคตไปพร้อมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: depa Thailand และ LINE OA: depaThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: