Dolce & Gabbana รังสรรค์คลับริมทะเลด้วยคอลเล็คชั่น DG Resort

0 0
Read Time:2 Minute, 27 Second

สำหรับฤดูร้อนแห่ง 2023 นี้ Dolce & Gabbana นําเอาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตนเองมาสู่คลับริมทะเลสุดพิเศษในยุโรป ด้วยการตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ผ่านคอลเล็คชั่น DG Resort

คาปรี ทาโอร์มินา มาร์เบยา และเซนต์โทรเปซ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนระดับสากลตลอดมาด้วยธรรมชาติที่โอบล้อมและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม สถานที่เหล่านี้ จึงถูกเลือกโดย Dolce & Gabbana สำหรับโปรเจกต์นี้

คาปรี เกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มากไปด้วยเรื่องราวของผู้คนจากทั่วมุมโลก ได้กลายเป็นภาพพื้นหลังของเรื่องราวสุดไอคอนิกจาก Dolce & Gabbana ซึ่งจัดขึ้น ณ Grand Hotel Quisisana โรงแรมรีสอร์ตอันเก่าแก่ บอกเล่าเรื่องราวว่าซัมเมอร์นี้ จะถูกแต่งแต้มด้วยคอลเล็คชั่น Blu Mediterraneo สีขาวและฟ้าครามบนเครื่องเคลือบอิตาลีไมโอลิกาจะโดดเด่นขึ้น มาท่ามกลางไม้พุ่มสีแสดและทิวทัศน์ของสามโขดหิน Faraglioni เสริมบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบอิตาลีแท้ ๆ

เครดิตช่างภาพ @thibaud.gegeor

ยังมี San Domenico Palace โรงแรม Four Seasons Hotel ในทาโอร์มินา ซึ่งเป็นอดีตอารามอันงดงามที่ตั้งอยู่บนทะเลไอโอเนียนถูกประดับประดาให้กลายเป็นสีขาวและสีนํ้าเงินเฉดเดียวกับเครื่องเคลือบไมโอลิกา ลายพริ้นต์นี้สื่อถึงรากของอิตาลีทางตอนใต้เป็นการยกย่องคุณค่าของงานศิลป์ ทํามือและงานฝีมืออันยอดเยี่ยม เป็นมรดกอันล้ำค่าที่ต้องรักษาและสืบสานต่อไป Dolce & Gabbana ตกแต่งบริเวณโดยรอบสระว่ายนํ้าและระเบียงเพื่อซีซั่นนี้ให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่แห่งเสน่ห์สุดพิเศษ ที่ซึ่งทะเลทอดยาวสุดลูกตา

เครดิตช่างภาพ @thibaud.gegeor
เครดิตช่างภาพ @thibaud.gegeor

มาร์เบยา อัญมณีแห่งชายฝั่งพระอาทิตย์คอสตาเดลโซล เป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยความมีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งในเวลาต่อมาทําให้เมืองนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากที่สุดในแคว้นอันดาลูเซีย Dolce & Gabbana นําเอาความไอคอนิกของแบรนด์มาสู่คลับริมทะเลสุดไอคอนิก La Cabane อันเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ต Los Monteros ณ ที่นั่น เชฟมิชลินสตาร์สามดาวผู้โด่งดังอย่าง Dani García ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของเครื่องเคลือบเซรามิกมาโจลิกาตามแบบฉบับอิตาลีตอนใต้ ขณะที่คลับริมทะเลเต็มไปด้วยลวดลายของคอลเล็คชั่น Blu Mediterraneo ทั้งป็อปอัพสโตร์สุดพิเศษด้วยความคิดสร้างสรรค์ในแบบเดียวกันนั้น ในส่วนห้องอาหารจะมีเซอร์ไพรส์แสนอร่อย พื้นที่ทานอาหารแสนหวาน ที่ประดับประดาด้วยลายพริ้นต์ Caretto Siciliano ลายจิตรกรรมเกวียนไม้ซิซิเลียน

คํานิยามแห่งความหรูหรา ทิวทัศน์งดงามสะกดทุกคําพูดและลมหายใจ เซนต์โทรเปซคือเพชรยอดมงกุฎแห่ง Cote D’Azure Dolce & Gabbana เลือกร้านอาหาร Casa Amor คลับริมทะเลสไตล์โบฮีเมียนที่โด่งดังของเมืองซึ่งตั้งอยู่ ณ หาด Pampelonne มาตกแต่งใหม่ด้วยลาย Carretto ลวดลายสลักเสลาและการตกแต่งหลากสีสันตามประเพณีของชาวซิซิลี

ผสานเข้ากันกับโทนสีอันอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์และวัสดุจากธรรมชาติ เป็นการผสมผสานของความงามที่คาดไม่ถึง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: