เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจแฟนยอดนักสืบจิ๋วโคนันชวนปักหมุด ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในไทย DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27 POP UP THAILAND

0 0
Read Time:2 Minute, 17 Second

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจแฟนยอดนักสืบจิ๋วโคนันชวนปักหมุดต้อนรับสู่โปรเจกต์สุดอลังการ “ป็อปอัพสุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27POP UP THAILAND (ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 ป็อปอัพ ไทยแลนด์) ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย DEX (Dream Express) และ JAM (Japan Anime Movie Thailand) จัดขึ้นเพื่อต้อนรับกระแสภาพยนตร์ “โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 : ปริศนาปราการ 5 แฉก”

ภายในงานทุกท่านจะได้สวมบทบาทเป็น “สมาชิกชมรมนักสืบ” ทุกสิ่งที่รู้จักและรักใน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่” จะถูกนำมาให้เหล่านักสืบได้ร่วมไขปริศนาและเติมเต็มเหล่าสมาชิกนักสืบให้หัวใจฟูสุด ๆ ทั้งมุมถ่ายรูปสุดชิค โซนจำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงาน บนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. เปิดให้เข้าชมฟรี! ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. (ปิด 20.00 น.) ระหว่างวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม – วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 ณ ชั้น 4 โซน A

ไฮไลท์ !! เริ่มจากโซน A ประตูทางเข้า “IN TO THE DETECTIVE CONAN” ที่จะทำให้เหล่านักสืบตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการที่จำลองฉากสำคัญในภาพยนตร์มาเป็นมุมถ่ายภาพที่ระลึกให้ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพสุดชิคสไตล์วัยรุ่น, แกลลอรี่รวม “ฉากสุดประทับใจใน โคนัน เดอะมูฟวี่ 27”, จุดเช็คอินโปสเตอร์ขนาดยักษ์, ฉากข้อมูล โคนัน OVA ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs. จอมโจรคิด, และฉากไฮไลท์สำคัญ การโจรกรรมที่น่าประทับใจของจอมโจรใต้แสงจันทร์ ณ “หอนาฬิกา” รวมถึงเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของจอมโจรและยอดนักสืบจิ๋ว “โคนัน”, จอมโจรคิดใต้แสงจันทร์ สุดพราวเสน่ห์ที่ขโมยหัวใจของใครหลาย ๆ คน, ฉากพื้นหลังโปสเตอร์ โคนัน OVA โดย อ.อาโอยามา โกโช , ฉากข้อมูล โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 | ปริศนาปราการ 5แฉก พร้อมทีวีโปรโมทตัวอย่างให้แฟน ๆ ได้รับชม พร้อมแสตนดี้สุดเอ็กซ์คลูซีพตัวละครจากยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ให้เหล่านักสืบได้ถ่ายรูปคู่กับตัวละครที่ชอบ

โซน B พื้นที่จำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงาน คัดสรรมาให้เหล่านักสืบได้เลือกชอปกันอย่างสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้ง Gadget, เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, ของประดับ – ตกแต่ง, เครื่องเขียน และอีกมากมาย กว่า 150 รายการ ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น

และความพิเศษสุดเซอร์ไพร์สอีกมากมายที่ยังรอแฟน ๆ ของ “สุดยอดนักสืบ โคนัน” มาร่วมไขปริศนา #คดีนี้ต้องห้ามพลาด!!

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: