“ดีแคทลอน” ฉลอง 8 ปี ชูแนวคิดกีฬาเป็นเรื่องของทุกคน มอบอุปกรณ์กีฬาให้ ‘มูลนิธิกระจกเงา’

0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second

ดีแคทลอน (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์กีฬาจากฝรั่งเศสฉลองครบรอบ 8 ปีสานต่อวิสัยทัศน์ของบริษัทด้วยแนวคิดที่ว่า “กีฬาเป็นเรื่องของทุกคน” อย่าบอกว่าไม่ชอบกีฬาเพราะที่เล่นอยู่อาจแค่ไม่ใช่ กับแคมเปญ “Find your Sport at Decathlon กีฬาที่ใช่หาได้ที่นี่” มอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาจำนวนมากกว่า 4,000 ชิ้น โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงการออกกำลังกายมากขึ้น ตลอดจนได้รู้จักกีฬาประเภทใหม่ ๆ ที่อาจเป็นกีฬาที่ใช่ของหลาย ๆ คนอีกด้วย

แคมเปญ “Find your Sport at Decathlon กีฬาที่ใช่หาได้ที่นี่” เป็นการสนับสนุนคนไทยให้เจอกีฬาที่ใช่ และเข้าถึงอุปกรณ์กีฬาได้ง่ายขึ้น ด้วยการนำอุปกรณ์กีฬาชิ้นเก่าจากแบรนด์กีฬาใดก็ได้มาแลกเป็นของชิ้นใหม่ โดยได้ร่วมกับ “มูลนิธิกระจกเงา” เป็นผู้รับและนำอุปกรณ์กีฬาที่ได้ทั้งหมด แบ่งปันและส่งต่อเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการต่อไป

การส่งต่อผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์กีฬาเก่าให้กับผู้ที่ต้องการนั้น ยังสอดคล้องกับแนวคิดการดำเนินธุรกิจของดีแคทลอนด้วยแนวคิดที่ว่า “กีฬาเป็นเรื่องของทุกคน, “ทุกคนสามารถเข้าถึงกีฬาได้” อีกทั้งยังควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่เน้นเรื่อง ECO DESIGN การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม , Second Life การจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้ามือสอง เพื่อลดปริมาณการทิ้งขยะ จากอุปกรณ์กีฬาที่ไม่ใช้แล้ว, Zero waste to Disposal ขยะไม่ทิ้งให้สูญเปล่า แต่เอาไปใช้ประโยชน์ต่อด้วยการนำของที่ยังใช้งานได้กลับมาใช้งานอีกครั้ง และ EcoMobility กิจกรรมลดการปล่อย Co2 ของพนักงานและผู้เกี่ยวข้องกับดีแคทลอน เช่น การใช้รถพลังงานไฟฟ้าในการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปยังสโตร์ต่าง ๆ เป็นต้น

ซึ่งกิจกรรมจัดด้วยระยะเวลา 5 วันทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่

สาขาบางนา Bangna, สาขาพระราม 2 Rama2, สาขาบางใหญ่ Bangyai, สาขาพระราม 4 Rama4 และสาขารังสิต Rangsit ตลอดระยะเวลาของการจัดกิจกรรม ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยืนยันด้วยจำนวนผู้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมสูงกว่า 6,000 คนมีการนำอุปกรณ์กีฬามาร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 ชิ้น โดยแคมเปญนี้เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น ตลอดจนได้รู้จักกีฬาประเภทใหม่ ๆ ที่อาจเป็นกีฬาที่ใช่อีกด้วย

ดีแคทลอน แบรนด์กีฬาจากฝรั่งเศส ที่รวมประเภทกีฬาไว้มากที่สุดในโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลีล ประเทศฝรั่งเศส มีผลิตภัณฑ์กีฬามากกว่า 5,000 รายการทั้งเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาครอบคลุม 60 ชนิดกีฬา มีสาขาทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ สำหรับประเทศไทย มีจำนวนสโตร์ 21 สาขา ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ร่วมกันค้นหา “กีฬาที่ใช่” ได้ที่ดีแคทลอน ทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลข่าวสารของดีแคทลอน (ประเทศไทย) ได้ทาง Facebook page: Decathlon Thailand ดีแคทลอน ประเทศไทย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางอีเมล contactus.th@decathlon.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: