เตรียมออกล่าค่าหัว กับตัวอย่างฉบับเต็มของ “COWBOY BEBOP”

0 0
Read Time:1 Minute, 18 Second

เตรียมออกผจญภัยไปกับสามนักล่าค่าหัว สไปค์ สปีเกล (จอห์น โช) เจ็ต แบล็ก (มุสตาฟา ชาเคียร์) และ เฟย์ วาเลนไทน์ (แดเนียลา พิเนด้า) ที่ร่วมกันตั้งทีมป่วนก๊วนแสบออกล่าอาชญากรร้ายในระบบสุริยะแลกกับค่าตอบแทน โดยที่ต่างคนต่างก็พยายามหนีเรื่องราวในอดีต ที่ไม่ว่าจะหลบหลีกเอาตัวรอดมาด้วยวิธีไหน ก็ดูเหมือนจะหนีไม่มีทางพ้น

ซีรีส์ Cowboy Bebop สร้างจากซีรีส์อนิเมะขวัญใจผู้ชม และอำนวยการสร้างโดย อังเดร เนเมค, เจฟ พิงค์เกอร์, จอช แอปเปิลบอม และสก็อต โรเซนเบิร์ก จาก Midnight Radio, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และเบ็คกี้ เคลเมนต์ส จาก Tomorrow Studios, มาโกโตะ อาซานูมะ, ชิน ซาซากิ และมาซายูกิ โอซากิ จาก Sunrise Inc., ทิม คอดดิงตัน, เทตสึ ฟูจิมูระ, ไมเคิล เคเทิลแมน, แมทธิว ไวน์เบิร์ก และคริสโตเฟอร์ ยอสต์

โดยมี อังเดร เนเมค รับหน้าที่เป็นผู้จัด ส่วน ชินอิจิโร วาตานาเบะ ผู้กำกับผลงานอนิเมะต้นฉบับ จะมาเป็นที่ปรึกษาให้กับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมด้วย โยโกะ คันโนะ ผู้ประพันธ์เพลงประกอบของอนิเมะต้นฉบับ ที่ตามมาแต่งเพลงประกอบสำหรับซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงนี้ด้วยเช่นกัน นอกจากดารานำทั้งสามคนแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมี อเล็กซ์ แฮสเซลล์ และเอเลนา ซาทีน นำแสดง

พบกับ Cowboy Bebop ทางช่องทางโซเชียลได้ที่ @bebopnetflix และแฮชแท็ก #CowboyBebop ก่อนชมซีรีส์เต็มในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

ชมคลิปตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: