โคเวย์ ดึง 4 หนุ่ม วง BTS สร้างปรากฏการณ์สื่อนอกบ้านรูปแบบใหม่ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด COWAY MY ICE

0 0
Read Time:2 Minute, 51 Second

ทุ่มครั้งใหญ่ส่งท้ายปี! COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ สร้างปรากฏการณ์ปูพรมสื่อ Digital Out Of Home ทั่วกรุง ชูผลิตภัณฑ์ “COWAY MY ICE” นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชันทำน้ำแข็งจากน้ำดื่ม RO เป็นรุ่นแรกในไทย ตอกย้ำความปังด้วยการดึง 4 หนุ่มบอยแบนด์วง BTS อวดโฉมบนหน้าจอดิจิทัลขนาดยักษ์แบบเต็มตา ทั้งบริเวณศูนย์การค้าสยามพารากอนและห้างเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงติดตั้งป้าย LED Billboard ขนาดเล็กในรูปแบบ Billboard Cookie ตามท้องถนนและบริเวณเสารถไฟฟ้า เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับทุกเพศทุกวัย พร้อมมอบบรรยากาศเย็นฉ่ำกระจายไปทั่วเมือง! บริษัทฯ มั่นใจเทคโนโลยีสื่อยุคใหม่ช่วยดัน COWAY MY ICE สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยและเจาะกลุ่มคนเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย และเพิ่มยอดรวมของปี 2566 ได้อย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ โคเวย์ได้ทุ่มโฆษณาผ่านสื่อ OOH (Out of Home) อย่างมหาศาลมาแล้ว ทั้งป้ายบิลบอร์ดและโฆษณารูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะในพื้นที่สถานีรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นจุดใหญ่ที่ทำให้คนเห็นสื่อโฆษณา ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะนิว เจนเนอเรชั่น จนสามารถสร้างกระแสวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดแบบไม่ขาดตอนได้ผลดีเกินคาด ส่งให้ COWAY ก้าวขึ้นแท่นแบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มแบบ Subscription อันดับหนึ่งของไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยในช่วงปลายปีนี้ โคเวย์เลือกตีตลาดด้วยเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ COWAY MY ICE โดยจะเป็นเครื่องกรองน้ำรุ่นสุดท้ายส่งท้ายปี ชูคอนเซ็ปต์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ “ครบทั้งน้ำแข็ง และน้ำดื่มในเครื่องเดียว”

COWAY MY ICE ใช้ระบบกรองน้ำ Reverse Osmosis (RO) ที่สามารถกรองอนุภาคที่เล็กถึงระดับ 0.0001 ไมครอน หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า จึงขจัดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าทั้งเชื้อโรค คลอรีน โลหะหนัก และสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้น้ำดื่มสะอาดถึง 99.99% มาพร้อมระบบน้ำ 3 อุณหภูมิทั้ง น้ำร้อน น้ำอุณหภูมิปกติ และน้ำเย็นจัด Extra Cold 10 องศา ใช้แท็งก์เก็บน้ำใหญ่ถึง 5.1 ลิตร และยังสามารถนำน้ำดื่มจากระบบ RO มาทำน้ำแข็งได้ในเครื่องเดียว ยกระดับความปลอดภัยด้วยระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV Sterilization ในแท็งก์น้ำแข็งวันละ 3 ครั้ง และที่หัวก๊อกวันละ 4 ครั้ง ใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen และเซ็นเซอร์ตรวจวัดแสงสว่างโดยรอบเพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน รวมถึงฟีเจอร์อัจฉริยะอีกมากมาย มาพร้อมดีไซน์ที่โมเดิร์นเข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจำนวน 3-5 คน

โคเวย์มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพด้วยระบบการสมัครสมาชิก (Subscribe) เป็นรายแรกและแบรนด์เดียวของประเทศไทย และตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา โคเวย์ได้เปิดตัวแคมเปญ “Just Drink” เพื่อสื่อสารถึงคุณค่าและประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อสมัครสมาชิกเป็นครอบครัวโคเวย์ โดยลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายจากการได้ดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอน พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุสัญญาจากทีมงาน Cody ภายใต้แนวคิด “เรื่องน้ำดื่มให้ Coway ดูแล ส่วนคุณแค่ Just Drink” แล้วออกไปใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสดใสให้เต็มที่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: