เปิดลิสต์เฮง! รวมไอเทมต้อนรับปีมังกรทอง จาก เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายและบริหาร แบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ในกลุ่มแฟชั่น เดนิม ความงาม นาฬิกา รองเท้า เครื่องประดับ ของใช้ภายในบ้าน และสินค้าไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ขอนำเสนอไอเทมต้อนรับปีมังกรทองจากแบรนด์ชั้นนำ

เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชัน Lunar New Year 2024 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและความโชคดี

Polo Ralph Lauren เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งตรงกับนักษัตรปีมังกร โดยรายละเอียดต่างๆที่ได้ถูกหยิบมาใช้เป็นส่วนประกอบในคอลเลกชันลูน่า นิวเยียร์ ในปีนี้ อาทิ ลายปักมังกรซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำปีนักษัตรนี้ ลายปักโปโลแบร์ในอิริยาบถถือซองอั่งเปา

รวมไปถึงลายปักสัญลักษณ์ม้าโพนีที่ปักด้วยด้ายสีทองเมทัลลิก ที่ถูกถ่ายทอดบนไอเท็มที่เป็นไอคอนิคของแบรนด์อย่าง เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตอ็อกฟอร์ด, เสื้อเคเบิ้ลคาร์ดิแกน, สเวตเตอร์ไหมพรมถัก และอีกมากมาย ครอบคลุมทั้งสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก ล้วนแสดงให้เห็นถึงการเฉลิมฉลองความมั่งคั่งและความสุขที่กำลังจะมาถึงในช่วงเทศกาลปีใหม่จีนปีนี้

สามารถพบกับสินค้าคอลเลกชัน Lunar New Year 2024 ได้แล้วที่ร้าน Polo Ralph Lauren ทุกสาขา

#PoloRalphLaurenTH

MLB เปิดตัว The Year of Dragon คอลเลกชันใหม่ต้อนรับปีมังกร

MLB แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดฮิตจากเกาหลีที่หลายคนรู้จักกันดี ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ ‘The Year Of Dragon’ ต้อนรับปีมังกรทองปีนี้ โดยทุกปี MLB จะนำเสนอไอเทมสุดลิมิเต็ดภายใต้ธีมปีนักษัตร และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีมังกรในปี 2024 นี้ โดยการนำคาแรกเตอร์มังกรสุดฮิป มาในลุคที่สวมใส่ไอเท็มสไตล์สตรีทสุดเท่ ตัวแทนแห่งความยิ่งใหญ่และทรงพลังไม่ซ้ำใคร

พร้อมปล่อยภาพแฟชั่นเซ็ตกับหนุ่มๆ จากวง BUS เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘The Year Of Dragon’ ที่พร้อมใจกันมาฉลองปีมังกร ในลุคสุดเท่ ขนทัพไอเทมสุดฮิปจากคอลเลคชั่น The Year Of Dragon ประกอบไปด้วยเสื้อฮูดดี้ สเวทเชิ้ต เสื้อยืด แจ็คเก็ต และหมวกเบสบอลที่แมทช์เข้าลุคกัน ลายกลิตเตอร์สีเงินและสีทองถูกนำมาใช้ในคอลเลคชั่นเพื่อเพิ่มความสนุกและความสดใส ด้วยโทนสีสุดเทรนดี้กับสไตล์โอเวอร์ไซส์ ทำให้สามารถสรางสรรค์สไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างหลากหลาย

นอกจากคอลเลกชัน ‘The Year Of Dragon’ แล้ว MLB จะเปิดตัวไอเทมใหม่ในซีซั่น 2024 ด้วย สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.th.mlb-korea.com/th

#MLBThailand #MLBcrewth #MLBTheYearOfDragon

เสริมความมั่งคั่งรับตรุษจีน G-Shock ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ “Golden Armor Divine Dragon” ต้อนรับปีมังกรทอง

เสริมความมงคลด้วย G-Shock “Golden Armor Divine Dragon” คอลเลกชันที่เหมาะกับเทศกาลนี้สุดๆ ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมังกรศักดิ์สิทธิ์สุดพิเศษบนโมเดลนาฬิการุ่นยอดนิยม MTG-B3000 ตัวเรือนบางที่สุดในกลุ่มนาฬิกา MTG แต่มีความแข็งแรงขั้นกว่าด้วยวัสดุคาร์บอน เริ่มด้วยเกล็ดมังกรบนหน้าปัด ที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง และน่าเกรงขาม ตัวเรือนสีทองเป็นสีของความโชคดี และมั่งมีศรีสุข ฝาหลังสลักรูปมังกร ซึ่งถือเป็นสัตว์มงคล ที่มีทั้งความดุดัน และความยิ่งใหญ่ ในหมู่สัตว์ทั้งปวง

การตั้งค่า สามารถปรับเวลาอัตโนมัติ ผ่านบลูธูท เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน มาพร้อมกล่องสุดพิเศษที่น่าสะสม บ่งบอกถึงความเป็นเลือดมังกรอย่างแท้จริง ในราคา 42,000 บาท หากว่าตรุษจีนในปีนี้คุณยังไม่มีไอเดียของขวัญวันตรุษจีนให้ตัวเองหรือคนในครอบครัว รับรองว่า G-SHOCK เรือนนี้ต้องถูกใจทั้งสายคูล หรือสายมู อย่างแน่นอน

วางจำหน่ายที่ G-SHOCK CASIO Flagship Store และร้านค้า CASIO ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Line @CASIOWatchesThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: