“Central x theAsianparent Baby Fair 2022” รวมทุกโปรเด็ดโดนใจ! 

0 0
Read Time:7 Minute, 51 Second

กลับมาอีกครั้ง! กับงานใหญ่แห่งปีสำหรับคุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ ที่จะได้พบและช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ดีที่สุดจาก ห้างเซ็นทรัล รวมทั้งมหกรรมและเวิร์คชอปสุดสนุกจาก theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็กอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่งาน “Central x theAsianparent Baby Fair 2022” ระหว่างวันที่ 25 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ด้วยโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ สินค้าลดสูงสุด 70% และของแจกของแถมรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!

พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ ครั้งแรกของแบรนด์ Baby Lovett ที่จะนำเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นสุดฮิต และรุ่นหายาก ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วยการประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปสินค้าทุกชิ้นภายในงานผ่านหลากหลายช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น Central Chat & Shop ผ่านไลน์ @CentralOfficial และ @MyLittleClub ช้อปผ่านการคุยกับ Central Personal Shopper On Demand โทร 1425 และช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store

รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มบ้าน แม่และเด็ก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “งาน Central x theAsianparent Baby Fair 2022 จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองของปี ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของงานแม่และเด็กที่ทั้งครอบครัวสามารถมาเลือกซื้อหาสินค้าคุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่ ในราคาพิเศษสุดได้อย่างครบครัน กว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 30,000 รายการ อีกทั้งยังมีแบรนด์ใหม่ที่มาร่วมจำหน่ายในงานเป็นครั้งแรก อาทิ Iflin , Sunny Baby, 1 Mile และ Alpremio และยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นงานที่ทั้งครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมความสนุกอันหลากหลายในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการผนึกกำลังกับ theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็ก อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่ครั้งนี้ขนกิจกรรมและเวิร์คช้อปให้ครอบครัวเอ็นจอยตลอดทั้งงาน พร้อมชวนส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ กับแบรนด์เครื่องแต่งกายเด็กสุดฮิต Baby Lovett  ที่นำคอลเลกชั่นหายากมาประมูลภายในงาน โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะบริจาคให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท เรียกได้ว่าครบทุกความสุข สนุกทั้งครอบครัว และยังอุ่นใจด้วยมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดค่ะ

ทางด้าน นิธินันท์ อัศวทร ผู้บริหาร theAsianparent ประจำประเทศไทย และประเทศเวียดนาม (The Parentinc) กล่าวว่า “ทางบริษัทได้ร่วมงานกับห้างเซ็นทรัลเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 ปี ในการจัดงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทุกท่านที่มาร่วมงานมากขึ้นเป็นลำดับ ดังนั้นสำหรับงานครั้งนี้ เราจึงได้ขนความพิเศษสุดกว่าครั้งใด ด้วยการจัดกิจกรรม “theAsianparent BabyBash Temple Fair” มหกรรมรวมความสนุกเพื่อทุกคนในครอบครัว ด้วยเวิร์กชอปแสนสุขและความรู้แบบจัดเต็ม พร้อมกิจกรรมแจกรางวัล มากมายระหว่างวันที่ 28 พ.ค.65 – 29 พ.ค.65 และ 4 มิ.ย.65 – 5 มิ.ย. 65 อยากให้มาร่วมงานกันทุกช่วงเวลาเลยค่ะ” 

คุณตรีรนันท์ ลีฬหาวงศ์ และ คุณชนัสนันท์ ดิลกอัศวโรจน์ กับเสื้อผ้าเด็ก คอลเลกชั่นพิเศษของ แบรนด์ Baby Lovett ที่นำมาประมูลในงาน

สำหรับ ชนัสนันท์ ดิลกอัศวโรจน์ Executive Management บริษัท อัศวโรจน์ จำกัด ผู้จำหน่ายแบรนด์ Baby Lovett กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมงาน “Central x theAsianparent Baby Fair” ที่ถือเป็นงานหนึ่งในงานแฟร์ที่ใหญ่ และดีที่สุด ครบทุกเรื่องของสำหรับคุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งครั้งนี้ทางแบรนด์ได้จัดกิจกรรมนำเสื้อผ้าเด็ก รุ่นคอลเลกชั่น Baby Lovett X Teaspoon (Shark) และรุ่นใหม่ Cookie รวมกว่า 100 ชุด ที่ต้องถือว่าเป็น rare items ของวงการเสื้อผ้าเด็ก มาให้ลูกค้าได้ประมูลทุกสุดสัปดาห์ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะบริจาคให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทด้วยค่ะ

สำหรับบรรยากาศภายในงานวันแรกสุดคึกคัก โดยได้รับเกียรติจาก อิสรีย์  นิพิฐธนิศร รองประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้า กลุ่มบ้าน แม่และเด็ก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, จิรวรรณ วัฒนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, ตรีรนันท์ ลีฬหาวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล นิธินันท์ อัศวทร ผู้บริหาร theAsianparent ประจำประเทศไทย และประเทศเวียดนาม (The Parentinc), ชนัสนันท์ ดิลกอัศวโรจน์ Executive Management บริษัท อัศวโรจน์ จำกัด ผู้จำหน่ายแบรนด์ Baby Lovett, แพรวพิมาศ ภัสสรานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ทิคเคิลด์ มีเดีย จำกัด, รวมทั้งคุณแม่เซเลบริตี้ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, สุภชา อัครทองสกุล, หยกธรณ์ ยิ่งยวดหิรัญกุล มาร่วมงานและช้อปสินค้าอย่างเพลิดเพลิน  

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปฯ ครบจบที่เดียว และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้ 

 • กิจกรรมตื่นตาตื่นใจสำหรับครอบครัว
 • กิจกรรม “theAsianparent Baby Bash Temple Fair” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28 พ.ค.65 – 29 พ.ค. 65 และ 4 มิ.ย.65  – 5 มิ.ย. 65 ตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป พบกับ มหกรรมรวมความสนุก ครบครันด้วยสาระความรู้เพื่อคุณพ่อ คุณแม่ และเจ้าตัวเล็ก และเวิร์กช้อปกระตุ้นพัฒนาการ และตอบคำถามยอดฮิตของคุณแม่พร้อมเทคนิคน่ารู้จากเหล่ากูรู และของรางวัลสุดปังอีกเพียบ
 • กิจกรรม “Baby Fair Sharing Love X Baby Lovett” ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วยการประมูลเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง Baby Lovett ในวันที่ 28 พ.ค.65 -29 พ.ค. 65 และ 3 มิ.ย. 65 -5 มิ.ย. 65 โดยจะมี 2 คอลเลกชั่นมาร่วมประมูล ได้แก่ รุ่นคอลเลกชั่น Baby Lovett X Teaspoon (Shark) ที่คุณแม่ๆ ตามหา ราคาประมูลเริ่มต้นชุดละ 490 – 540 บาท รอบละ 14 ชุด 7 ไซส์ (ไซส์ละ 2 ชุด) คอลเลกชั่น Cookie รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมหมวก ราคาประมูลเริ่มต้นชุดละ 710 – 760 บาท รอบละ 7 สี คละไซส์ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

 • โปรโมชั่นจัดเต็ม ที่ใครๆ ก็ห้ามพลาด!
  • สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 70% และสำหรับสมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5% กับสินค้าที่ร่วมรายการ
 • ใช้คะเเนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 เครดิตการ์ด รวมสูงสุด 30% 
 • รับฟรี คูปองแทนเงินสดหรือคะแนน ผ่านมิชชั่นในแอปพลิเคชัน The 1 เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ช้อปสินค้านาทีทอง (Flash Deal) สินค้าที่โปรโมชั่นแรงที่สุด (ทุกวันที่จัดงาน) รอบ 12.00 – 13.00 น. และรอบ 18.00 – 19.00 น. ทุกวัน สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์เพิ่มรอบ 15.00 – 16.00 น.
 • รับฟรี ของสมนาคุณ หรือ คูปองแทนเงินสด สุดเซอร์ไพรส์ในแต่ละวัน มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน theAsianparent อาทิ รับฟรี!กระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณ (จำนวนจำกัด) ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน และฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับนำมาช้อปภายในงานนี้เท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับ SMS ส่งลิงก์คูปองแล้วกดรับคูปองผ่าน LINE @MyLittleClub
 • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า My Little Club และ My Little Club Plus อาทิ สมัคร My Little Club ภายในงานรับฟรี! กระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณและป้าย Baby In Car หรือสมัครสมาชิก My Little Club Plus ภายในงาน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag  สำหรับสมาชิกเดิมของ My Little Club Plus เพียงแสดง SMS ที่จุดลงทะเบียน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณพิเศษ

 • สะดวก ปลอดภัย เสมือนอยู่บ้าน
  • ปลอดภัย ด้วยมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด และภายในบริเวณงานมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกชั่วโมง
 • สะดวกสบายสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยมุมพักผ่อนคุณแม่พร้อมบริการน้ำดื่ม ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องให้นมสำหรับคุณแม่ พร้อมด้วยบริการส่งสินค้าถึงที่รถ และบริการส่งสินค้าถึงบ้าน
 • ช้อปสะดวกจากทุกที่ ด้วยช่องทางช้อปอันหลากหลายของห้างเซ็นทรัล
 • ช้อปผ่านแชตกับ Central Chat & Shop ผ่านไลน์ @CentralOfficial และ @MyLittleClub
 • ช้อปผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ที่ Central Personal Shopper On Demand โทร 1425
 • ช้อปผ่าน Facebook Live หรือ Inbox ของเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/ CentralDepartmentstore

ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักกันได้ที่งาน “Central x theAsianparent Baby Fair 2022” ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: