ห้างเซ็นทรัล ร่วมสร้างบรรยากาศความสุขผ่านดิสเพลย์ดอกไม้ผลิบาน

0 0
Read Time:2 Minute, 7 Second

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ร่วมมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทย  ด้วยการตกแต่งดิสเพลย์ดอกไม้ออริกามิ (Origami) กว่า 2 แสนดอก ภายใต้แนวคิด “Central in Full Bloom” สื่อความหมายถึงการส่งมอบความสุขที่กำลังเบ่งบานให้กับคนไทยเหมือนดอกไม้กำลังผลิบาน และยังสื่อถึงอนาคตที่สดใส เฉกเช่นเดียวกับสีสันอันสดใสของมวลดอกไม้ พร้อมต้อนรับทุกท่านให้ได้มาชื่นชมที่ห้างเซ็นทรัล 5 สาขา ได้แก่ สาขา ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 14 – 30 กันยายน 2564 

เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์
เซ็นทรัล ชิดลม

ดิสเพลย์ดอกไม้ออริกามิ (Origami) คือเทคนิคการพับดอกไม้กระดาษสไตล์ญี่ปุ่น ที่ห้างเซ็นทรัล ได้เริ่มจัดกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไป มาร่วมพับดอกไม้ออริกามิตั้งแต่เมื่อต้นปี เพื่อร่วมกันมอบกำลังใจ และความสดใสคืนให้กับสังคมและคนไทย จนได้ดอกไม้ออริกามิหลากสีสันสวยงามจำนวนกว่า 2 แสนดอก ประกอบด้วย 6 พันธุ์ดอกไม้ที่มีความหมายดีๆ ได้แก่ ดอกแอนนีโมนี(Anemone) มีความหมายว่ารักแท้ และความคิดถึง, ดอกมงกุฎจักรพรรดิ (Crown Imperial) มีความหมายถึงความประทับใจ ความสง่างาม และตราตรึงใจ, ดอกแดนดิไลออน (Dandelionสื่อความหมายถึงความสุข ความร่าเริง และความหวัง, ดอกบิลลี่บัตตัน (Billy Buttonแทนความสุขนิรันดร์, ดอกพีโอนี(Peony) หมายถึงเกียรติยศ ความมั่งคั่ง ความโชคดี และชีวิตรักโรแมนติก และ ดอกไอริส (Iris) แทนรักบริสุทธิ์ และความผูกพัน 

เซ็นทรัล ลาดพร้าว

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับลูกค้า และเป็นการมอบกำลังใจให้กับสังคมไทย ในช่วงเวลาที่สถานการณ์ของโควิด-19 มีสัญญาณคลี่คลายไปในทางที่ดี ดุจดอกไม้กำลัง ผลิบานอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของแนวคิด “Central in Full Bloom” ที่ห้างตั้งใจต้อนรับลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน ด้วยสีสันของเหล่าดอกไม้ประดิษฐ์ สร้างสรรค์ในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละสาขาหลักของห้าง ซึ่งลูกค้าสามารถมาชื่นชมการตกแต่งดิสเพลย์ดอกไม้ออริกามิอันงดงามนี้ ได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย ภายใต้ 7 มาตรการความปลอดภัยทางสาธารณสุข “Central Clean & Safe สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน” 

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
เซ็นทรัล บางนา
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: