Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2022

0 0
Read Time:6 Minute, 38 Second

คอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2022 เป็นคอลเลกชั่นแรกแห่งการรังสรรค์ครั้งใหม่ในซี่รีส์ Friends and Family ของ Riccardo Tisci ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิหลังอันคาดไม่ถึง นับเป็นการเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกันระหว่างสไตล์ และครอบครัวอย่างแท้จริง โดยพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์ได้นำเอกลักษณ์ของ Burberry ที่สร้างขึ้นในยุคของ Tisci กลับมาตีความใหม่

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ Riccardo ได้ร่วมมือกับ Lea T เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนานจนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Burberry ทั้งนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบในแคมเปญสำคัญของ Burberry และได้ร่วมเดินบนรันเวย์โชว์คอลเลกชั่น Spring/Summer 2021

“ฉันต้องการสำรวจประสบการณ์ที่แตกต่างในการทำให้คอลเลกชั่นของฉันมีชีวิตชีวา ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ที่นับเป็นการสรรสร้างครั้งใหม่ของฉัน โดยคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากบุคคลพิเศษ

ความคิดสร้างสรรค์หมายถึงอิสรภาพ และความเห็นอกเห็นใจที่จะสื่อสารกับผู้อื่น มันเป็นเสียงที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ และบางสิ่งในตัวคุณที่คุณต้องการจะแบ่งปันกับผู้อื่น ฉันจึงตื่นเต้นกับการสนทนา ที่จะมาบรรจบกันในโลกแห่งจินตนาการ และเห็นว่าพวกเขาตีความตัวตนของฉันอย่างไร

ฉันตื่นเต้นที่จะประกาศให้ Lea T เป็นพาร์ทเนอร์คนแรกของฉันสำหรับการรังสรรค์ครั้งใหม่ที่ได้รับการเปิดตัวพร้อมกับคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ปี 2022 Lea คือครอบครัวที่ฉันรัก เธอไม่ใช่แค่บุคคลที่เป็นจุดเชื่อมโยงกับสัตว์ และธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังสามารถรักษาสมดุลระหว่างความเป็นผู้หญิงที่เฟียร์ส และความเป็นหญิงอันแสนอ่อนโยนได้อย่างง่ายดาย นับเป็นคอลเลกชั่นที่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองความเป็นตัวตน สไตล์อันโดดเด่น และครอบครัว” Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ กล่าว

คอลเลกชั่นนี้เน้นเสื้อผ้าแนว outdoors ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก็ตซิกเนเจอร์ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ในซิลลูเอทโอเวอร์ไซส์พร้อมรายละเอียดที่สร้างขึ้นใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการตีความที่สดใหม่แต่ทว่ายังคงความคลาสสิก โดยจะเห็นได้จากเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าไหมทวิลล์ กระโปรงผ้าวูล และเสื้อยืดที่พิมพ์ลายหมู่เกาะบริติช และภาพพิมพ์แผนที่โมโนแกรม ความเสรีในขบวนการศิลปะหัตถกรรมของอังกฤษที่อยู่บนเดรส หรือลายพิมพ์เรขาคณิตบนแจ็คเก็ต เสื้อคลุม และเสื้อจัมเปอร์

“ความคิดสร้างสรรค์ได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับความสนใจ กับสิ่งที่อยู่รอบตัว และความสนใจของเรา ทั้งหมดนี้ทำให้เราเปิดใจ และเริ่มสำรวจการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ นี่เป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญและลึกซึ้งที่สุดในชีวิตเพราะมันเกี่ยวข้องกับการไตร่ตรอง – ความกล้าหาญ และความแข็งแกร่งที่คุณต้องใช้เพื่อทำความเข้าใจว่าคุณเป็นใคร

ฉันได้ร่วมงานกับ Riccardo มาหลายปี ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ทำสิ่งนี้จากมุมมองใหม่ๆ และได้ใกล้ชิดกับเหล่า ครีเอเตอร์ที่รังสรรค์เสื้อผ้าเหล่านั้น ด้วยวิธีนี้ Riccardo ได้เปลื้องผ้าตัวเอง และแบ่งปันการตีความใหม่จากคนใกล้ชิดของเขา และเขาทำสิ่งนั้นด้วยความเคารพอย่างยิ่งต่อวิสัยทัศน์ของพวกเขา

ปัจจุบัน Burberry เปรียบเสมือนหน้าต่างบานใหญ่ ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ และเป็นพื้นที่สำหรับสรรสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยม เมื่อดูประวัติของแบรนด์แล้ว ฉันเห็นสิ่งที่น่าสนใจที่ไม่เพียงแต่สามารถเชื่อมโยงกับชีวิตในเมืองได้ แต่ยังสามารถเข้าถึงความปรารถนาของผู้ที่หลบหนีไปยังป่าที่สวยงามของอังกฤษนับเป็นการเคารพธรรมชาติ และธรรมชาติของตัวเองที่ฉันต้องการสำรวจ แม้ว่ามันจะอยู่เหนือกรอบที่สังคมสร้าง แต่สิ่งสำคัญคือความกล้าที่จะใช้ชีวิตตราบใดที่เราเคารพธรรมชาติของเราเอง” Lea T สไตลิสต์ กล่าว

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี

เสื้อเทรนช์โค้ทที่ได้รับการปรับโครงสร้างใหม่ด้วยเทคนิคการตัดเย็บแบบแพชเวิร์คมาในโทนสีเบจ โทนสี Neutral และโทนสีน้ำตาลทรัฟเฟิลในหนังลูกแกะสุดนุ่มนวล นอกจากนั้นยังมีการตีความครั้งใหม่ของเสื้อคาร์โค้ทมาในโทนสีน้ำตาลแกมอ่อนจากผ้าการ์บาดีนมาในโทนสีเขียวใบเฟิร์น

เสื้อโค้ทผ้าวูลที่สวมใส่กับเสื้อยืดพิมพ์ลวดลายโบทานิค มาพร้อมกางเกงขาบานผ่าเข่า แจ๊คเก็ตขนเฟอร์สัมผัสนุ่มได้รับการถักทอจากเส้นใยโมแฮร์จากอูฐ หรือเสื้อโค้ทหนัง

แจ็คเก็ตแฟชั่นที่มาพร้อมเทคนิคพิเศษที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย รังสรรค์จากผ้าไนลอนผสมผ้านิตที่ได้รับการถักทอพิเศษ ไปจนถึงเสื้อคลุมตัวสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อกันฝนพร้อมแผงซิป มาพร้อมการเย็บแบบเรขาคณิต และแจ็คเก็ตบุผ้านวมประดับเพชร

ในซีซั่นนี้ธีมแห่งการเดินทางได้รับการหยิบยกมาเป็นธีมสำคัญจะเห็นได้จากลวดลายพิมพ์แผนที่บนเสื้อเชิ้ต และผ้าพันคอผ้าไหม สวมใส่กับกระโปรง หรือกางเกงขาบานผ้าลูกฟูกสไตล์ 70

เสื้อเคปผ้าแจ็คการ์ดผสานผ้าแคชเมียร์มาในลวดลายตารางรูปแบบใหม่ เสื้อคาร์ดิแกนเนื้อหนา เสื้อแจ็คเก็ตผ้าวูล และบอดี้สูท เสริมทัพคอลเลกชั่นด้วยกางเกงขาบานทรงเก๋ ควบคู่ไปกับเดรสปลายเฉียง

ยามค่ำคืนมาพร้อมมินิเดรสในโทนสีดำสุดคลาสสิก รังสรรค์จากไหมหม่อน หรือจะสวมกับแจ็คเก็ตนักบินที่ตัดเย็บขึ้นใหม่พร้อมคอปกแบบเฉือน ชุดมิดิเดรสผ้าวิสคอส หรือผ้าโมแฮร์ และเดรสผ้าวูลที่ได้รับการออกแบบให้ดูเก๋เมื่อสวมใส่คู่กับกางเกงขาบานผ่าหน้า

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ

นับเป็นแนวทางที่ท้าทายสำหรับแจ็คเก็ตสุดคลาสสิก เสื้อโค้ทมาในโทนสีคาเมลพร้อมลายพิมพ์โบทานิค สวมใส่กับแจ็คเก็ตมีฮู้ดผ้าขนสัตว์ผสานกับผ้าแคชเมียร์ มาพร้อมกางเกงขาบาน เสื้อคาร์โค้ททำจากผ้ากาบาร์ดีนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาพร้อมสัมผัสสุดนุ่มนวลจากเส้นใยโมแฮร์จากอูฐ แจ็คเก็ตลายโมโนแกรม Thomas Burberry มาพร้อมเสื้อโค้ทหนัง

สไตล์อันโดดเด่นมาพร้อมเสื้อคาร์โค้ทปรับโครงสร้างใหม่ในโทนสีมะกอกเข้มพร้อมเชือกผูกเอว เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายเรขาคณิตมาในโทนสีคัลเลอร์บล็อก ไปจนถึงเสื้อคลุมสีน้ำตาลทรัฟเฟิลเข้มพร้อมฮู้ดแบบถอดได้ เสื้อสเวตเตอร์ผ้าฝ้ายลายพิมพ์แผนที่ เสื้อยืดผ้าออร์แกนซ่า และเสื้อเชิ้ตผ้าไหมลายโมโนแกรม รวมถึงกางเกงคาร์โก้ผ้าลูกฟูก

เสื้อคาร์ดิแกนผ้าแคชเมียร์ และผ้าวูลแบบลูกผสม สวมทับชุดทักซิโด้แบบอังกฤษ หรือเสื้อคลุมขนสัตว์ เสื้อนิตสเวตเตอร์ที่ประดับด้วยคริสตัล และเสื้อสเวตเตอร์ผ้าวูลสีน้ำตาลทรัฟเฟิลเข้มพร้อมดีเทลคัตเอาท์

รองเท้า และเครื่องประดับ

รองเท้าบูทพื้นหนาแบบผูกเชือกพร้อมการเย็บตะเข็บบนแบบตัดกัน รองเท้าแตะที่หุ้มด้วยหนังหรือกำมะหยี่ และรองเท้าโลฟเฟอร์หนังประดับหมุดกราฟฟิกโลหะขัดมัน รองเท้าแตะทำจากหนัง รองเท้าผ้าใบหนังแกะ รองเท้าแตะแบบใหม่ในยางสีส้มสดใสและสีดำ พร้อมลวดลายตารางในแพทเทิร์นใหม่

กระเป๋า

เปิดตัวกระเป๋ารุ่น Elizabeth มาในสไตล์ครอสบอดี้สุดคลาสสิกในหนังสีดำ สีแทนอบอุ่น และสีมิทไนท์เนวี่ มาพร้อมโลโก้กราฟฟิกปั๊มนูนบริเวณด้านหน้าของกระเป๋า

การตีความใหม่ของกระเป๋ารุ่น Rhombi ที่ตัดเย็บจากหนังลูกแกะมาพร้อมลายสก็อตโทนสีดำ มาต่อด้วยกระเป๋ารุ่น Lola ที่ได้รับการปรับโฉมด้วยผ้าสำหรับฤดูกาลใหม่ด้วยผ้าไหมพิมพ์ลายแผนที่รูปทรงคลาสสิกพร้อมสายโซ่มาในโทนสีแทน กระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์อย่างรุ่น Olympia ทำจากหนังลูกวัวสีเบจสุดเท่

กระเป๋ารุ่น Louise ที่ได้รับการตกแต่งด้วยลายพิมพ์หมู่เกาะบริติช และลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ กระเป๋าผ้าใบตกแต่งด้วยหนังมาในเฉดสีน้ำตาลเข้มด้วยลายตาราง กระเป๋าโท้ทหนังแกะลวดลายโมโนแกรมสีดำ

สีหลักในคอลเลกชั่น

คอลเลกชั่นนี้คือการนำโทนสีเบจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry มาเป็นโทนสีหลัก และยังมีพาเลทเฉดสีกลางๆ อย่างสีน้ำตาลแกมอ่อน และสีน้ำตาลอมเทาเข้ม เสริมด้วยโทนสีของฤดูใบไม้ร่วงอย่างสีทรัฟเฟิล  และสีน้ำตาลเข้ม และยังนำโทนสีส้มสดใส สีเขียวใบเฟิร์น สีฟ้าอ่อน และสีแดงมาเป็นลูกเล่นในคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว

สี แพตเทิร์น และลายพิมพ์

ในคอลเลกชั่นนี้ยังคงโฟกัสที่ลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ ลายพิมพ์หมู่เกาะบริติช ลวดลายโบตานิค ลวดลายตาราง ได้รับการรังสรรค์ในรูปแบบใหม่ มาในโทนสีน้ำตาลเข้ม หรือจะเป็นการเย็บแบบแพชเวิร์ค โทนสีเบจ โทนสีคัลเลอร์บล็อก

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: