ส่องแฟชั่นของ “มิ้นต์-ซาร่า” ในงาน TANDT เปิดตัวคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ “BRING BACK MY GIRL”

0 0
Read Time:1 Minute, 28 Second

กำลังมาแรงสุดๆ กับการพลิกบทบาทใหม่ในละครของ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ล่าสุดปรากฏตัวในลุคเรียบหรูแฟงไปด้วยความเฟมินีน พร้อมกับ ซาร่า เล็กจ์ อีกหนึ่งสาวแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ในงาน TANDT (ทีแอนด์ที) เปิดตัวคอลเลกชั่น SPRING-SUMMER 2022 “BRING BACK MY GIRL”

ที่สะท้อนถึงความทรงจำอันแสนสนุกในวัยเด็ก ด้วยการเนรมิตพื้นที่ MBK Center ชั้น 7 โซน Ex10 Karaoke & Game ให้เป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นในอดีต เพื่อเชิญชวนแฟนทีแอนด์ทีทุกคนเปิดประตูเข้าสู่ความทรงจำอันแสนล้ำค่า ถ่ายทอดผลงานผ่านโครงชุดและสีสันแบบไร้ขีดจำกัดที่แสดงถึงแอตทิจูดของผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

การโหยหาหวนรำลึกถึงชีวิตในวัยเยาว์ของคุณนุ๊ก-ธนาวุฒิ ธนสารวิมล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำแบรนด์ ทีแอนด์ที (TANDT) กลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญรังสรรค์สู่คอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ชุดที่ “มิ้นต์” และ “ซาร่า” สวมใส่ในวันนี้เลยมีความน่าสนใจจากการหยิบยกตุ๊กตากระดาษ ของเล่นย้อนวันวานของสาวน้อยมาถ่ายทอดผ่านโครงชุดและลายผ้าแบบวิคตอเรียน ผสมผสานกับกลิ่นอายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยุค 2000 ยุคที่แฟชั่นมีการใช้สีสันสดใส ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ซุกซนของเด็กผู้หญิง

โดดเด่นด้วยการสร้างมิติให้กับเสื้อผ้าด้วยดีเทลระบายเน้นความงดงามและละเอียดอ่อนของงานฝีมือ ทำให้โครงสร้างของแต่ละชุด ล้วนเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ประณีตและเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังหลอมรวมเป็นดีไซน์ที่เหมาะกับยุคสมัย

สนุกสนานไปกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลากับ TANDT ผ่านคอลเลกชั่น SPRING-SUMMER 2022 “BRING BACK MY GIRL” ได้แล้ววันนี้ที่ทีแอนด์ทีทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ Line Official Account @tandtbangkok

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: