“ไบร์ท นรภัทร – เน๋ง ศรัณย์” คว้าไมค์ถ่ายทอดตัวตนผ่าน 4 บทเพลง Cover ในโปรเจกต์ BRIGHTNENG “VIBES” SESSION

0 0
Read Time:1 Minute, 13 Second

หลังออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน 2 จอมยุทธ “ไบร์ท-เน๋ง” จากละครดัง “ดวงใจจอมกระบี่” ก็ถูกพูดถึงความเท่และมีเสน่ห์กันอย่างต่อเนื่อง โดย 2 พระเอกหนุ่ม “ไบร์ท นรภัทร” และ “เน๋ง ศรัณย์” ได้ชวนกันวางกระบี่และพัดคู่ใจ หันมาจับไมค์เพื่อส่งบทเพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังกัน ในโปรเจกต์ BRIGHTNENG “VIBES” SESSION กับการ cover เพลงฮิต 4 บทเพลงที่มีวิธีการร้องและแนวดนตรีจากตัวตนของทั้งคู่ เสมือนพาทุกคนมาอยู่ในห้วงบรรยากาศ (หรือ Vibe) ที่เป็นสไตล์ของทั้ง 2 หนุ่ม

เบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้ทั้งไบร์ทและเน๋งมีส่วนร่วมในการทำงานตั้งแต่การเลือกเพลง ปรับแนวดนตรี ไปจนถึงการร้องเพลง โดยจะประเดิมเพลงแรกที่เป็นการ cover ใหม่โดย ไบร์ท นรภัทร พร้อมกับแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาทำให้เพลงนี้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

ไบร์ท เล่าให้ฟังถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “งานนี้เป็นการนำบทเพลงของศิลปินที่พวกเราคุ้นเคยมา cover และปรับเปลี่ยน Moods ให้เป็นสไตล์ของพวกเรามากยิ่งขึ้น ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ผมชอบมากแปลกใหม่ดีครับ ค่อนข้างเข้ากับคาแรกเตอร์ตัวผมเลยครับ และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ”

แถมหนุ่มไบร์ทยังบอกใบ้ถึงแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมร้องเพลงแรกด้วยว่า “จะเป็นศิลปินคนหนึ่งในช่องวัน31บอกได้ว่าเฟี้ยวฟ้าวและทุกคนต้องแบบเซอร์ไพร์สแน่นอน”

เตรียมตัวฟังเพลงทั้งหมดจากโปรเจกต์ BRIGHTNENG “VIBES” SESSION ได้ทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 15:00 น. ทาง YouTube : one connection

#brightnengVIBESsession

#oneconnection

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: