แว่นตาโบลอน คอลเลคชั่น Spring/Summer 2021 สะท้อนตัวตนคนรุ่นใหม่ ‘ไร้ขีดจำกัด’

0 0
Read Time:2 Minute, 1 Second

ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวตนคนรุ่นใหม่ที่ไร้ขีดจำกัด แว่นตาโบลอน (BOLON EYEWEAR) แบรนด์แว่นตาสุดชิคจากประเทศฝรั่งเศส ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่น Spring & Summer 2021 ภายใต้แนวคิด “No Limit” กับงานดีไซน์ที่ผสานรายละเอียดฟังก์ชั่น (Function) และแฟชั่น (Fashion) อย่างลงตัว ใช้หลักทางสถาปัตย์
ชูความโฉบเฉี่ยวโชว์อัตลักษณ์ผู้สวมใส่ เข้าได้กับทุกรูปหน้าเหมาะกับคนเอเชีย พร้อมอวดนวัตกรรมทันสมัยกรอบแว่นน้ำหนักเบาและเลนส์เปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด เสริมลุคให้สุดเฟียสไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็ไร้ขีดจำกัดแล้ววันนี้!

“BOLON EYEWEAR Spring/Summer 2021” ได้พัฒนาในส่วนของความเบาสบายที่มากขึ้นกว่าเดิม เช่น ขาแว่นในบางรุ่นออกแบบให้เบาและบางลงทำให้ใส่สบายมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเลนส์สีของแว่นกันแดดคอลเลคชั่นนี้สามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด เรียกว่าแว่นกันแดด ‘Finish look’ ช่วยเสริมให้การแต่งตัวมีสไตล์ เข้าได้กับทุกคาแร็คเตอร์

รุ่นลิน่า “LINA”

รุ่นลิน่า “LINA” (BL3039) เป็นการออกแบบร่วมสมัยและดีไซน์ที่ไม่ตกยุค วัสดุที่แบรนด์นำมาใช้คือ Mazzucchelli acetate ซึ่งปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเลนส์ยังมีนวัตกรรมพิเศษเฉพาะ จะเปลี่ยนสีเข้มขึ้นเมื่ออยู่กลางแดดจ้าและจะเข้มขึ้นไปตามแสงของ UV ที่ส่งมาที่ดวงตา เพื่อช่วยตัดแสง ปกป้องดวงตา และแน่ล่ะ! บอกได้เลยว่า สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร!

รุ่นเบอร์เนท “BERNET”

รุ่นเบอร์เนท “BERNET” (BJ5029)  เป็นแว่นสายตาที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก เพราะเป็นการผสมของสีที่ไล่เฉดให้ความรู้สึกสวยงามและลงตัว อีกทั้งวัสดุของรุ่นนี้ออกแบบมาพิเศษโดยใช้วัสดุ Lightweight TR90 และ elastic beta-titanium ผสมผสานกัน  ผลลัพธ์คือแว่นตาที่เบาไร้น้ำหนัก อีกทั้งขาแว่น สามารถโค้งงอได้ดังใจต้องการ 

รุ่นทิม “TIM”

รุ่นทิม “TIM” (BJ3095) เป็นอีกรุ่นของแว่นสายตาที่ไม่ควรพลาด! ด้วยสไตล์ Vintage Retro oversize Unisex style เข้าได้กับทุกเพศ อีกทั้งการออกแบบของรุ่นนี้ได้นำหลักเรขาคณิตมาประยุกต์ให้รับกับทรงรูปหน้ามากขึ้น มีลูกเล่นเพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยการตกแต่ง Double rivet จึงเพิ่มความมีเอกลักษณ์ได้อย่างมีสไตล์

Bolon Eyewear Spring and Summer 2021 Collection วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ชมคลิปวิดีโอ Collection SS2021 คลิก! FB: bit.ly/FBBolonth / IG: bit.ly/bolonth พร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ และติดตามความเคลื่อนไหวจาก Bolon Eyewear ได้ทาง IG: Boloneyewearth, FB: Boloneyewear Thailand และ @boloneyewearth

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: