“BoConcept” ชวนสำรวจเทรนด์ & ค้นหา Art Piece กับดีไซน์ที่เป็นคุณ

0 0
Read Time:4 Minute, 18 Second

หลายคนคงรู้จัก “BoConcept” (โบ คอนเซป) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากเดนมาร์ก สไตล์ Scandinavian หรือเคยเดินผ่านร้าน ชั้น 3 Siam Paragon อยู่บ้าง ที่เด่นชัดงานดีไซน์-คุณภาพ ที่เสมือนชิ้นงานศิลปะที่ทำให้บ้านดูโดดเด่น ทำให้  หลายคนหลงรักในเฟอร์นิเจอร์ & ของแต่งบ้านแล้ว BoConcept ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย…

“BoConcept” เฟอร์นิเจอร์สัญชาติ Danish ที่ทำให้ทุกคนจดจำและยอมรับมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1952 โดย เจนส์ เออร์โทจ เจนเซ่น (Jens Ærthøj Jensen) และทาจ โมลโฮล์ม (Tage Mølholm) สองช่างไม้ชาวเดนมาร์ก ด้วยการถ่ายทอดดีไซน์ความเป็น Scandinavian (Modern-Scandic) และ Metropolitan (Modern-Luxury) ลงบนเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้อย่างชัดเจน ออกแบบเน้นเส้นสายที่เรียบนิ่งดูเบาสบาย เลือกใช้วัสดุและโทนสีที่อบอุ่น ให้สามารถเลือกจัดวางได้ทุกพื้นที่แมทซ์กับเฟอร์ฯ ทุกสไตล์อย่างลงตัว เสมือน Art Piece ชิ้นเอกของบ้าน  

BoConcept เปิดสาขาแรกในประเทศไทยปี ค.ศ. 2014 (สยามพารากอน) นำเข้าโดย Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทย และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ทำให้เฟอร์นิเจอร์กลุ่ม Living, Dining, Sleeping, Working, Outdoor, Accessories ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลก

“BoConcept” พาคุณร่วมเดินทางสำรวจเทรนด์ และเพลิดเพลินกับการค้นหา Art Piece ชิ้นงานศิลปะที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้บ้าน ผ่านดีไซน์เฟอร์นิเจอร์-ของแต่งบ้าน เติมเต็มการใช้ชีวิตในสไตล์ที่เป็นคุณ “Any Style As Long As It’s Your”

>>เทรนด์การแต่งบ้าน 2022 ยังคงเน้นความโปร่งโล่ง เรียบง่าย ผ่อนคลาย เลือกใช้วัสดุไม้และผ้าเป็นหลัก เพื่อให้เข้าถึงซึ่งธรรมชาติด้วยโทนสีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกสุข สงบนิ่ง มาจับคู่สีระหว่าง “สีบลอนด์โอ๊ค-หินเซรามิก-ปูนซีเมนต์ ทำให้จินตนาการถึงบรรยากาศของพระอาทิตย์บนหาดทรายในช่วงฤดูร้อน, หรือนำมาจับคู่ของ “สีดาร์กโอ๊ค-หนังสัตว์ธรรมชาติ-ความนุ่มของผ้าทอกำมะหยี่” สะท้อนความรักอันแสนอบอุ่นของชาวเมืองที่มีต่อธรรมชาติ      

>> เทรนด์สี 2022 คือ สีแดง “BLOODSTONE RED” เสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหา จับคู่กับโทนสีกลางๆ เช่น สีเทา สีเบจ ที่ให้ความอบอุ่นผ่อนคลาย ในช่วงเวลาที่ต้องการความสงบ ในขณะที่ สีเหลือง “HARVEST YELLOWS”, สีเขียว “LAYERD GREENS” และสีน้ำตาล “LUXE BROWNS” จะช่วยให้สัมผัสกับธรรมชาติ ส่วนวัสดุที่เลือกใช้คำนึงถึงการออกแบบผสานความยั่งยืนด้วยวัสดุจากธรรมชาติ อาทิ หินอ่อน “MARBLE”, ดินเผา “TERRACOTTA” และหินขัด “TERRAZZO” ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มสเน่ห์บนชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์-ของแต่งบ้านแล้ว ยังสามารถยืดอายุการใช้งานให้คุ้มค่าและยาวนาน

สามารถคลิกลิ้งค์ดูเทรนด์เฟอร์ฯ BoConcept ที่ https://www.facebook.com/BoConceptThailand/videos/953248835264100

โดยได้นำไฮไลท์เฟอร์นิเจอร์ BoConcept 2022 มาเสนอ 2 ซีรีย์ด้วยกัน สำหรับฟังก์ชั่น Living และ Dining

ซีรีย์แรก “BERGAMO” Sofa Designed by Morten Georgsen

โซฟาผ้าขนาดใหญ่ดีไซน์พรีเมี่ยม ด้วยแรงบันดาลใจการออกแบบโดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยขาล่องหนเสมือนโซฟาลอยได้ พิถีพิถันด้วยเส้นสายการเย็บเบาะนั่ง-พนักพิงแบบตาราง ดีไซน์ดูนุ่มนวลกับเชฟที่โค้งมน เรียบง่าย แบบมินิมอล หุ้มด้วยผ้าโทนสีขาว-ครีม ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย สามารถเลือกจัดวางแยกชิ้นได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน

ซีรีย์ที่ 2 FIORENTINA Table และ “ADELAIDE Chair Designed by Morten Georgsen

ดื่มด่ำกับมื้ออาหารบนโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้แบบ Nordic Style โต๊ะปรับย่อ-ขยายใหญ่ ให้รองรับมื้อพิเศษได้ 8-10 ท่าน ดีไซน์ฐานโต๊ะให้โค้งมนรับกับท็อปโต๊ะ หน้าท็อปเซรามิกให้ความเรียบหรู จับวางคู่กันกับเก้าอี้แบบมินิมอล ดีไซน์โอบรับกับสรีระให้สัมผัสถึงความสบาย ลงตัวกับผ้าหุ้มโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย และผ่อนคลาย

และอีกความใส่ใจที่ทำให้ใครๆ ต่างหลงรัก BoConcept นอกเหนือจากดีไซน์เหนือกาลเวลา คุณภาพสินค้า นั่นคือความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น BoConcept ผลิตจากไม้ปลูกป่าทดแทน ทุกกระบวนการผลิตมีการควบคุมสารที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เด็ก และสัตว์เลี้ยง ส่วนโรงงานทอผ้าที่ใช้หุ้มโซฟา-เก้าอี้ได้ผ่านการทดสอบด้วยเครื่อง Martindale Test จนมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถึงมือลูกค้ามีความแข็งแรงทนทาน รวมถึงหนังสัตว์ที่ใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เลือกใช้จากโรงปศุสัตว์ในยุโรปและอเมริกา ซึ่งผลิตเพื่อการบริโภคโดยเฉพาะจึงไม่เป็นการทารุณสัตว์ หรือแม้แต่พรมทุกผืนของ BoConcept เป็นงานทอมือจากประเทศอินเดีย เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองว่าไม่ใช่การแรงงานเด็ก

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบสเน่ห์เฟอร์นิเจอร์ Scandinavian และมองหา Art Piece ชิ้นเอกที่สะท้อนสไตล์ในแบบคุณ BoConcept สามารถตอบโจทย์ดีไซน์&ฟังก์ชัน&สไตล์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช้อปได้ที่ BoConcept 3rd Siam Paragon Tel : +66 2 129 4657-8, +66 9 8256 7038, Line: boconcept.th, E-mail: paragon@boconcept.co.thhttps://www.boconcept.com/th-th/ 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: