ชวนส่องสตรีทอาร์ตในงาน “BKK WALL FEST 2024” ที่ MMAD – MunMun Art Destination ตั้งแต่ 1 เม.ย. – 2 มิ.ย.นี้

1 0
Read Time:3 Minute, 8 Second

MMAD – MunMun Art Destination (แมด – มันมัน อาร์ต เดสทิเนชั่น), มันมัน ศรีนครินทร์ จับมือ PPP (PINEAPPLE PRINT PRESS) และ Ground Control สร้างสรรค์งาน “BKK WALL FEST 2024” เฟสติวัลที่จะนำเสนอศิลปะรูปแบบสตรีทอาร์ตของประเทศไทย (The Culture of Street Art of Thailand) ผ่าน 20 ศิลปินสายสตรีทที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในประเทศและระดับโลก พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นจิตวิญญาณของผู้คนผ่านผลงานสตรีทอาร์ต ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาให้กลายเป็นแกลเลอรี่ศิลปะกลางแจ้ง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสะท้อนความเป็นอัตลักษณ์ของศิลปินที่สร้างพื้นที่ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

สายสตรีทเตรียมปักหมุดเช็คอินกับผลงานสตรีทอาร์ตหลากหลายรูปแบบ ทั้งจิตรกรรมบนกำแพง การแสดงนิทรรศการ การบรรยาย และเวิร์คช็อปต่างๆ ตลอด 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนถึง 2 มิถุนายน 2567 ที่ MMAD – MunMun Art Destination (แมด – มันมัน อาร์ต เดสทิเนชั่น) ชั้น 1 และชั้น 2, มันมัน ศรีนครินทร์

PHASE 1
EXHIBITION AT MMAD – MunMun Art Destination
ระยะเวลางาน: 1 – 21 เมษายน 2567
พิกัด: ชั้น 1 แมด, มันมัน ศรีนครินทร์

ประเดิมเฟสแรกกับนิทรรศการ “BKK WALL FESTIVAL 2024” การแสดงผลงานศิลปะที่จะบอกเล่าเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับสตรีทอาร์ท ที่แสดงถึงขนบและความหลากหลายของในมิติต่าง ๆ ทั้ง MURAL PAINTING, LIVE PERFORMANCE, EXHIBITION, INTERACTIVE ART ผ่านศิลปินสตรีทอาร์ทที่มีชื่อเสียงและผลงานที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้ง BIGDEL, DEIO, FREAK, HELLO MY NAME IS BKK, JOKER, MONTEMITH, MR. KREME, NEV3R, RUKKIT, SAWASDEE, TRK, YOUNGPRAY, Y? นำเสนอวิธีและกระบวนการสร้างสรรค์ไปจนถึงการแสดงผลงานที่จะเชื่อมต่อเรื่องราวของศิลปะบนท้องถนนสู่พื้นที่ในบริบทที่แตกต่าง

พร้อมกิจกรรมไฮไลท์ LIVE PAINTING (MURAL PAINTINGX ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานบนผืนกำแพงขนาดใหญ่รวมกว่า 50 เมตร

PHASE 2
“THE JOURNEY OF STREET ART”
EXHIBITION AT MMAD MASS GALLERY PRESENTED BY MMAD X PPP
ระยะเวลางาน: 27 เมษายน – 2 มิถุนายน 2567
พิกัด: MMAD MASS GALLERY (แมด แมส แกลอรี่) ชั้น 2 แมด, มันมัน ศรีนครินทร์

เอาใจสายอาร์ตกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจับมือกันระหว่าง PPP (Pineapple Print Press) และ Ground Control ณ ห้อง MMAD MASS GALLERY สร้างสรรค์นิทรรศการภายใต้ธีม “THE JOURNEY OF STREET ART” บอกเล่าเรื่องราวและการเดินทางของศิลปะในรูปแบบสตรีทอาร์ทที่นำเสนอออกมาในรูปแบบการแสดงผลงานนิทรรศการศิลปะ โดยใช้สื่อทางศิลปะที่หลากหลายทั้ง Painting, Sculpture, Printmaking, Mixed Media, Vdo Documentary and Installation Art ผ่านศิลปินที่มีชื่อเสียงในแวดวงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง อาทิ BIGDEL, DEIO, FREAK, HELLO MY NAME IS BKK, JOKER, MONTEMITH, MR. KREME, NEV3R, RUKKIT, SAWASDEE, TRK, YOUNGPRAY, Y?

นอกจากนี้ ยังเตรียมพบกับกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ พร้อมพบปะศิลปินสตรีทอาร์ตอีกมากมายในงาน “BKK WALL FEST 2024” ไม่ว่าจะเป็น

1 – 4 เมษายน 2567 Live Painting ลานกิจกรรม บริเวณประตูทางเข้า มันมัน ศรีนครินทร์

6 เมษายน 2567 เปิดนิทรรศการอย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมหลากหลาย อาทิ Open Wall พบกับศิลปินสตรีทอาร์ตที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานบนพื้นที่บริเวณสะพานลอย และการสร้างสรรค์ผลงานบนเสื้อกว่า 100 ตัว เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้โชคดี พร้อม Exclusive Party จากดีเจชั้นนำ

4 พฤษภาคม 2567 ร่วมสนุกกับกิจกรรมเวิร์คช็อป โดย DREAM GRAFF (CNX.) เวลา 15.00 น.- 17.00 น.

18 พฤษภาคม 2567 ร่วมพูดคุยกับศิลปินในหัวข้อ “INTRO TO STREET” EB CREW & TEMPORARY WEST
เวลา 15.00 น.- 17.00 น.

25 พฤษภาคม 2567 เปิดประสบการณ์เวิร์คช็อปสุดเอ็กคลูซีฟไปกับ GRAFITI WORKSHOP BY DEIO
เวลา 14.00 น – 16.00 น.

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “BKK WALL FEST 2024” ได้ที่ Facebook: MMAD – MunMun Art Destination และ Facebook: MunMun

#BKKWF24 #MMAD #MunMunArtDestination #SeaconSquare

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: