พบกับจักรวาลเเห่งสีสันและจินตนาการ กับคอลเลคชั่น BIG BOLD PLANETS จาก SWATCH

0 0
Read Time:1 Minute, 35 Second

SWATCH (สวอท์ช) ต่อยอดความสำเร็จจากคอลเลคชั่น SPACE ที่ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย กลับมาครั้งนี้พร้อมกับภาระกิจใหม่ที่จะพาคุณปลดปล่อยความเป็นอิสระทางความคิดเหนือจินตนาการไปกับจักรวาลแห่งสีสันกับแนวคิดของ SWATCH ที่ว่า “Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ บวกกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างมีสีสันในทุกๆ วันของคนรุ่นใหม่ก็นับว่าเป็นการผจญภัยเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆ พบเจอกับผู้คนที่หลากหลายและจินตนาการของ POP CULTURE จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่น BIG BOLD PLANETS

คอลเลคชั่น BIG BOLD PLANETS  ประกอบไปด้วยนาฬิกา 4 สี 4 สไตล์กับ สีม่วง (TOUCHDOWN), เขียว (COME IN PEACE !), ส้ม (OOPS!) และน้ำเงิน (SECOND HOME) ซึ่งแต่ละสีนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวเคราะห์ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันในจักรวาลทั้ง 4 ดวง ในโมเดลสุดฮิตอย่าง BIG BOLD

พร้อมด้วยหน้าปัดขนาด 47 มม. โชว์กลไกแบบ SKELETON ที่ดีไซน์มาจากดาวเคราะห์เหนือจินตนาการอันน่าหลงใหล เพิ่มความปังในแบบ POP CULTURE ด้วยเทคนิค SOLAR SPECTRUM EFFECT ที่จะสร้างโทนสีที่แตกต่างเมื่อหน้าปัดสะท้อนกับแสงไฟทุกครั้งที่คุณเคลื่อนไหว

อัพเลเวลความสนุกไปกับลูกเล่นตามแบบฉบับของ SWATCH กับการเพิ่มสายนาฬิกาให้อีก 1 คู่ บรรจุในกล่องนาฬิกาดีไซน์สุดพิเศษ สามารถนำมาให้ที่หน้าร้าน SWATCH ทุกสาขาเปลี่ยนให้ฟรี เป็นกิมมิคที่จะสร้างสไตล์ที่แตกต่างและบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

คุณพร้อมพุ่งทะยานสู่มิติใหม่แห่งสไตล์และการแสดงออกที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ SWATCH BIG BOLD PLANETS แล้วหรือยัง จำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,650 บาทพร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com”

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand)
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts