“บิวตี้ เจมส์” สปริง/ซัมเมอร์ 2023 จัดแฟชั่นโชว์สุดปังเผยโฉมอัญมณีสุดเลอค่า

0 0
Read Time:5 Minute, 10 Second

“บิวตี้ เจมส์” แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีเบอร์ 1 สัญชาติไทย โดย สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ เนรมิตงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023 เพื่ออวดโฉมความสดใสของอัญมณีกับความสวยงามของซัมเมอร์นี้ พร้อมจัดเต็มแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด บนรันเวย์ของ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม มาให้ชมแบบจุใจ และเป็นครั้งแรกของเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก Sisley (ซิสเล่ย์) ร่วมกับ บิวตี้ เจมส์ นำน้ำหอมคอลเลคชั่น LES EAUX RÊVÉES (เล โซ เรเว่) กับ 6 กลิ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว เอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสาวก บิวตี้ เจมส์ ได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ความหอมสดชื่นแบบซัมเมอร์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, สุริยน ศรีอรทัยกุล
ดร.กันธิชา ฉิมศิริ, อสิตา วิมลไชยจิต

บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยสีสันของช่วงซัมเมอร์ ประดับตกแต่งพื้นที่ด้วยมวลดอกไม้ใบไม้ในโทน สีเหลือง สีแดง สีส้ม สีเขียว สีชมพู และสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกคิดถึงชายหาดและทะเล รวมถึง นกฟลามิงโก้ เพื่อให้เหล่าเซเลเบริตี้แฟนคลับของแบรนด์ที่มาร่วมงาน อาทิ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ, อสิตา วิมลไชยจิต, วีรดา ส่งทวีผล, วีรยา ส่งทวีผล, อรศศิพัชร์ ศิริวรรณพร, คู่พ่อลูก เชน เฮฟเฟอร์แนน กับลูกสาว เอ็มมิลี่ ชีวัน เฮฟเฟอร์แนน, อัญญ์ชิสา วีรภัทรศิริกุล ฯลฯ ได้อิ่มเอมกับความสุข และความสดใสของช่วงซัมเมอร์

วิชัย-วิจิตรา ส่งทวีผล, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, สุรีย์ รัตนหิรัญญา
เมก้า-สุริยน ศรีอรทัยกุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, สุภี พงษ์พานิช

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ เล่าถึงการจัดงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023 ว่า สำหรับคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมคอนเซปต์ “ความสวยงามของสีสันแห่งฤดูกาล” ที่มีความเปลี่ยนแปลงหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ฤดูร้อนที่ทำให้นึกถึงความสดใส ฤดูใบไม้ผลิที่กำลังเปลี่ยนเป็นฤดูร้อนทำให้นึกถึงคนรัก หรือ ฤดูกาลที่เปลี่ยนไปทำให้เกิดความอุดมสมบูรณ์และความสวยงามของธรรมชาติในแต่ละช่วงฤดูนั้นๆ

โดยมีอัญมณีเซ็ตไฮไลต์ของงานคือ PHELOMENA (เฟ-โล-มี-นา) ประกอบไปด้วย สร้อยคอ ต่างหู และแหวนพลอยมรกตประดับเพชร PHELOMENA (เฟ-โล-มี-นา) ในภาษากรีกหมายถึง คนที่รักความเข้มแข็ง โดยนำมาเปรียบกับความเข้มแข็งและอดทนของผึ้งที่ต่างมุ่งมั่นไม่ย่อท้ออุปสรรคใดๆ ลวดลายและความงดงามของเพชรและมรกตเป็นดั่งอาณาจักรที่เหล่าผึ้งช่วยกันสร้างขึ้นเพื่อโอบอุ้มและปกป้องตัวของมันจากอันตรายภายนอก ถึงแม้ว่าภายนอกอาณาจักรจะมีการผลัดเปลี่ยนของฤดูกาลไปอีกสักกี่ครั้ง ก็ไม่เคยทำให้เหล่าผึ้งย่อท้อ กลับยิ่งสร้างความเข้มแข็งให้เหล่าผึ้งสามารถยืนหยัดและสร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ได้เสมอ ดังนั้นได้นำผึ้งซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ บิวตี้ เจมส์ มารังสรรค์เป็นเครื่องประดับในเซ็ตนี้เพื่อเพิ่มความหรูหราให้หญิงสาวดูสง่างาม ประกอบไปด้วย พลอยมรกต น้ำหนักรวม 168.32 กะรัต เพชร น้ำหนักรวม 44.53 กะรัต และ ทอง 18K White Gold น้ำหนักรวม 280.43 กรัม

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของ บิวตี้ เจมส์ ที่ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Sisley (ซิสเล่ย์) ในการนำน้ำหอม 6 กลิ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นาน ให้คุณผู้หญิงที่เติมเต็มลุคสวยสวยหรูดูแพงด้วยเครื่องประดับจิวเวลรี่ของ บิวตี้ เจมส์ แล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจ หอมสดชื่น ร่าเริง สนุกสนานแบบซัมเมอร์ด้วยการแมทช์กับน้ำหอม Sisley (ซิสเล่ย์) นับเป็นนวัตกรรมของอัญมณีไทยกับมนต์เสน่ห์ของน้ำหอมระดับโลกที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน บิวตี้ เจมส์ และ ซิสเล่ย์

รุจิตร สุธนะเสรีพร กรรมการผู้จัดการ เครื่องสำอางซิสเล่ย์ในประเทศไทย กล่าวเสริมว่า มีความยินดีที่ได้มาร่วมเติมเต็มประสบการณ์กับ บิวตี้ เจมส์ คอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2023 ในคอลเลคชั่นใหม่ LES EAUX RÊVÉES (เล โซ เรเว่) กับ 6 กลิ่นใหม่ทั้งแนวกลิ่น FLORAL, FRESH และ SPICE ซึ่งเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้กัน จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ได้นำน้ำหอมระดับลักชัวรี่มาร่วมงาน เริ่มที่ EAU RÊVÉES d’Hubert (อูแบร์) กลิ่นหอมจากดอกเจอเรเนียม ที่ให้กลิ่นหอมกรุ่นและมอบพลังความสดชื่นของกรีน โน้ต ท็อปโน้ตจากความสดชื่นของใบ Shiso, Green Betolina และ Mint, EAU RÊVÉES d’Isa (อิซา) ความมีชีวิตชีวาของดอกจัสมินสีขาวผสมกับกลิ่นหอมลุ่มลึกของเครื่องเทศ, EAU RÊVÉES d’Alma (อัลมา) กลิ่นแนวอะควาติกฟลอรัลผสานกับความหอมเย็นของเมล็ดกระวาน, EAU RÊVÉES d’Eliya (เอลิญา) การรังสรรค์ที่เปี่ยมด้วยความเบิกบาน กับแนวกลิ่นฟลอรัลสดชื่นจากพันธุ์ไม้ป่าผสานกับดอกทูเบอโรสและไวโอเลต, EAU RÊVÉES d’ Aria (อาเรีย) กลิ่นหอมนุ่มลึกผสานกับความเผ็ดร้อนแต่สดชื่นของ Purple Ginger และ EAU RÊVÉES d’Ikar (อิคาร์) กลิ่นโปร่งเบาที่สดชื่น โดดเด่นด้วยกลิ่นของไม้พุ่ม Green Lentisk ผสานกับกลิ่นหนักแน่นของ Vetiver

อนันดา – สุณี หวังวณิชกุล, สมบัษร ถิระสาโรช, ธาพิดา นรพัลลภ
จรินทร์ สุมานนท์, นุชนารถ รวี แสง สูรย์, เซรีนา มา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเลอค่าผ่านการรังสรรค์ผลงานสุดประณีตของอัญมณีไทยในงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น. ที่ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์, เบญจวรรณ เบอร์แมน, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

#BeautyGems #BeautyGemsSpringSummer2023

#BeautyGemsxSisley #Sisleyparisthailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: