สวย ครบ จบในที่เดียว กับหลากหลายร้านบิวตี้คลีนิคชั้นนำ ณ สยามพารากอน

เพราะไม่ว่าจะฤดูร้อน หน้าฝน วันที่อากาศหนาว หรือซีซั่นไหน สาวๆ ก็ไม่เคยหยุดใส่ใจเรื่องความสวยความงาม แต่ถ้าอยากเสริมสวยแบบจัดเต็ม ลองหาวันว่างๆ แล้วแวะมาพักผ่อนด้วยการทำผม ขัดตัว ทำเล็บ ต่อขนตา ดูแลผิวหน้าและผิวกายแบบครบวงจร จบในที่เดียวที่โซน Beauty Gallery ชั้น 2-4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รวม 18 บิวตี้คลินิคชั้นนำ

อาทิ ชั้น 2 : Apex Performance Beauty, BIDC, K&G Salon Inter, Minerva Clinic, MOGA Hair Salon, Pewdee Clinic, Romrawin Clinic, Slim & Slender by Romrawin, SLC, The Scarlett Clinic ชั้น 3 : PKS Laser Clinic และ Pranali Wellness Spa ชั้น 4 : Blanc Eyelash & Eyebrow Salon, Chaba Nails & Spa, Dent @Paragon, Dii Aesthetic Clinic, Khongkwan Clinic, และ THE KLINIQUE

สยามพารากอนขอเชิญให้คุณมาลองสัมผัสประสบการณ์การดูแลความงามระดับพรีเมียม
กับ 7 ร้านที่เราคัดสรรมาพอสังเขปเพื่อให้คุณสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า 

สะบัดบ๊อบให้โลกรู้ว่าคุณพร้อมสำหรับทุกโอกาส แวะไปที่ “MOGA Hair Salon” ร้านซาลอนระดับพรีเมียม พร้อมบริการห้อง VIP เพื่อความเป็นส่วนตัว ให้บริการออกแบบทรงผม ตัดผม ดัด ยืด ย้อม และทำทรีทเม้นท์ด้วยเทคนิคสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อผมสวยดูดีตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยช่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ใส่ใจความงามเส้นต่อเส้น ค้นหาเสน่ห์ที่แต่ละคนมี เพื่อสร้างสรรค์สไตล์และเติมเสน่ห์นั้นให้สวยงามยิ่งขึ้น 

อวดผิวสวยได้เต็มที่ไปกับ “The Scarlett Clinic สถาบันความงามแบบครบวงจรระดับไฮเอนด์ กับจุดเด่นสำคัญที่เน้นการบำบัดที่ผสมผสานการรักษาสุขภาพและชะลอวัยด้วยการแพทย์แบบองค์รวม โดยตรวจสุขภาพเชิงลึกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและละเอียดถี่ถ้วนจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ห่วงเรื่องผิวสวย ที่นี่ตอบโจทย์ความงามได้แน่นอน  

“Dii Aesthetic Clinic” ดูแลคุณให้สวยโดดเด่นดั่งดาราดังด้วยฝีมือทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันความงามครบวงจร พร้อมโปรแกรมความงามแบบองค์รวมที่อิงหลักธรรมชาติ เทคโนโลยี เครื่องมือ และนวัตกรรมอันล้ำสมัย พร้อมเปิดประสบการณ์ดูแลตัวเองง่ายๆ ด้วยวิตามินระดับพรีเมียม Clinical Grade ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายสูตรที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงามอย่างครบครัน  

“Blanc Eyelash & Eyebrow Salon” อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เนรมิตดวงตาให้คุณสวยทันทีที่ลืมตา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาและตกแต่งทรงคิ้ว ให้คุณได้สัมผัสความงามของขนตาและคิ้วด้วยการออกแบบที่เน้นความประณีตตามแบบฉบับญี่ปุ่น และเทคนิคพิเศษที่ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ นุ่มสบาย น้ำหนักเบาราวกับไม่ได้ต่อขนตามาเลย

ศูนย์บริการเลเซอร์ดูแลผิวพรรณ รูปร่าง และความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง “THE KLINIQUE” การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกและความพึงพอใจในผลลัพธ์จากดารา เซเลบริตี้ และผู้มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ และที่แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกสาขาสยามพารากอน ก็พร้อมปรนเปรอคุณด้วยบริการทรีทเมนต์และเลเซอร์ความงามจากเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด “PICO Clear Enlighten FX” รวมทั้ง บริการศัลยกรรมความงามต่างๆ แบบครบวงจร

ให้มือและเท้าได้ผ่อนคลายขั้นสุดไปกับบริการดูแลและตกแต่งเล็บมือและเท้าจากผู้เชี่ยวชาญของ “Chaba Nails & Spa” ไม่ว่าจะเป็นการสปาเพื่อฟื้นฟูให้มือกลับมากระปรี้กระเปร่าด้วยการนวดเบาๆ พร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันระเหย แล้วเสริมความงามให้เล็บด้วยการทำความสะอาด ตัดแต่ง และทาสีเล็บ จากผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ทำลายหน้าเล็บ พร้อมช่วยดูแลความแข็งแรงของเล็บด้วย 

“Romrawin Clinic” ด้วยประสบการณ์ด้านความงามและดูแลผิวพรรณแบบครบวงจรกว่า 20 ปี เช่น รักษาสิว ฝ้า กระ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายไขมัน โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์กำจัดขน ทำให้รมย์รวินท์เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการที่ต่างกัน วิธีการรักษาจึงแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ตั้งแต่การวิเคราะห์ปัญหาด้วยทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์ รวมถึงการเลือกใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  

ปรนนิบัติกายและใจให้สวยสวยสมบูรณ์แบบไปกับ 18 ร้านบิวตี้ชั้นนำได้ที่ชั้น 2-4 โซน Beauty Gallery สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดโทร. 02-610-8000 หรือติดตามได้ที่ Facebook: SIAMPARAGON

#SiamParagon #BeautyGallery #WorldClassShoppingDestination 

Leave a Reply

Your email address will not be published.