“รูบี้ โรส” รับบทค้างคาวสาวใน “แบทวูแมน ปี 1”

เริ่มต้นตำนานบทใหม่ ไปกับผู้พิทักษ์รัตติกาล โดยฟรีทีวีช่อง “MONO29” มันต่อเนื่องครบเครื่องเรื่องฮีโร่ไปกับโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) เอาใจสาวกเมืองคนบาป “ก็อตแธม” ขยายจักรวาลซีรีส์ “ดีซี” พร้อมเสิร์ฟความมันจัดเต็มในเรื่อง “แบทวูแมน ปี 1 (Batwoman Season 1)” 

เปลี่ยนค่ำคืนแห่งอาชญากรรม สู่ความมันระดับเทพ นำทีมโดยนักแสดงสาวสุดเท่มากฝีมือ “รูบี้ โรส” (จาก Triple X 3, The Meg และ John Wick 2) สวมบทบาทวีรสตรีฮีโร่ค้างคาว ที่จะเปลี่ยนทุกความอยุติธรรม ให้นำมาซึ่งความถูกต้อง รังสรรค์โดย “เกร็ก เบอร์ลันตี้” นักเขียน โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับผลงานละครโทรทัศน์แห่งจักรวาลการครอสโอเวอร์ “Arrow และ The Flash”

“แบทวูแมน ปี 1 (Batwoman Season 1)” เรื่องราวของ “เคท เคน” เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องของ “บรูซ เวย์น” และเธอยังเป็นลูกสาวของผู้พัน “เจค็อป เคน” ครอบครัวของเธอต้องผ่านเรื่องราวชีวิตที่ฝังใจ เมื่อครั้งสมัยที่เธอยังเด็ก เคทได้สูญเสียแม่และพี่น้องฝาแฝด จากการลักพาตัวของอาชญากร ทำให้เธอเข้าร่วมโรงเรียนกองทัพสหรัฐและปฏิญาณตนว่าจะไม่อ่อนแออีกต่อไป

เธอถูกขับไล่ออกจากกรมหลังไม่ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน แต่มันกลับทำให้เคทได้เห็นโลกใบใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจาก “แบทแมน” หลังจากที่เขาเข้าขัดขวางการปล้นครั้งหนึ่ง เคทจึงติดต่อไปยังพ่อของเธอเพื่อขอรับการฝึกฝน เพื่อที่จะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็น “แบทวูแมน”

นำมาสู่ความมันแบบนันสต็อบ รอให้คอหนังดีซี ดูพร้อมกัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 31 ก.ค.2564 นี้ เวลา 22.35 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอพพลิเคชั่น MONO29 http://bit.ly/2GE0XdR 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *