“สิงห์ผงาด” เปิดตัวชุดแข่งชุดที่ 3 ชุดใหม่ สำหรับในฤดูกาล 2023/24 ของสโมสร โดยจะมีการจำหน่ายทั้งทางออนไลน์และในร้านค้าที่ วิลลา พาร์ค

0 0
Read Time:1 Minute, 59 Second

“สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลลา ยอดทีมฟุตบอลแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เปิดตัวชุดแข่งชุดที่สามใหม่ของสโมสรสำหรับฤดูกาล 2023/24 เรียบร้อยแล้ว

สำหรับชุดแข่งชุดนี้ จะมีการจำหน่ายทั้งทางออนไลน์และในร้านค้าที่ วิลลา พาร์ค โดยชุดแข่งชุดนี้ เป็นชุดที่ทาง คาสโตร์ (Castore) ได้มีการออกแบบที่เป็นการผสมผสานระหว่างเทรนด์กราฟิกร่วมสมัย โดยมีโครงสร้างคอวีที่มีสไตล์ กุ๊นสีตัดกันจากไหล่ ใต้วงแขนและแผงตาข่ายที่ลำตัวด้านข้างพร้อมดีไซน์แขนเสื้อแบบที่มีตะเข็บเย็บจากแขนเสื้อ

นอกจากนี้ ทาง พันธมิตรหลัก BK8 ได้ยืนยันแล้วว่าจะบริจาคเงิน 5 ปอนด์ หรือ 222 บาท ให้กับมูลนิธิแอสตัน วิลล่า สำหรับเสื้อตัวที่สาม 1 ตัว และจะบริจาคเงินสำหรับเสื้อทุกตัวที่วางจำหน่ายที่ร้านในวิลลา พาร์ค

ส่วนวิดีโอเปิดตัวและภาพถ่ายของเสื้อชุดแช่งชุดที่ 3 ของแอสตัน วิลลา ชุดนี้ ได้มีการถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ในใจกลางเมืองเบอร์มิงแฮม และในวีดีโอ ได้มีการนำเสนอรายละเอียดของอะคาเดมีอันล้ำสมัยแห่งใหม่ของสโมสร ที่เมืองแอสตัน โดยมีผู้เล่นจากทีมฟุตบอลชุดใหญ่ทั้งชายและหญิง เช่น ลอร่า บลินด์คิลด์ บราวน์, แมตตี แคช, ราเชล คอร์ซี, ซิโมน มาจิลล์, ไทโรน มิงส์, ลูซี่ ปาร์กเกอร์, ยูรี ตีเลอม็องส์ และโป ตอร์เรส ร่วมแสดง

ชุดแข่งชุดที่ 3 ชุดใหม่ของ แอสตัน วิลลา มีจำหน่ายแล้ว ที่ร้าน วิลลา สโตร์ ใน วิลลา ปาร์ค ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ในวันศุกร์และวันเสาร์ และเวลา 10.00-16.00 น. ในวันอาทิตย์ มีจำหน่ายเสื้อในทุกขนาด ทั้งของเด็ก ผู้ใหญ่ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงรุ่น เสื้อเกรดแฟนบอล และ รุ่นโปร (สำหรับผู้ชายเท่านั้น) โดยชุดอุปกรณ์ทั้งหมดและเสื้อแข่งจะมีราคาตามเกณฑ์มาตรฐานของชุดฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก โดยมีเสื้อเหย้าสำหรับผู้ใหญ่ จำหน่ายอยู่ในราคา 70 ปอนด์ หรือ 3,110 บาท

พิเศษสุด แฟนบอลทีมสิงห์ผงาด ยังมีโอกาสพิเศษที่จะสามารถลุ้นคว้าเสื้อตัวที่สามฤดูกาล 2023/24 ใหม่ของวิลล่าพร้อมลายเซ็นทีมฟุตบอลชายชุดใหญ่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวชุดแข่งชุดที่ 3 ของฤดูกาลนี้ โดยทำตามกติกาที่กำหนดไว้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: