เชฟธอมัส เพจตำรับข้างวัง เปิดจองหนังสือ “ขนมไทยใกล้วัง”

1 0
Read Time:1 Minute, 48 Second

ดร.วรพล อิทธิคเณศร (เชฟธอมัส) ผู้จัดทำเพจตำรับข้างวัง เปิดจองหนังสือ “ขนมไทยใกล้วัง” หนังสือเล่มที่ 9 ของเขาเอง ภายในเล่มมีสูตรขนมไทยมากกว่า 61 สูตร พร้อมเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมไทย เหมาะแก่การเก็บหรือให้เป็นของขวัญพิเศษในช่วงปีใหม่และโอกาสสำคัญต่างๆ

หนังสือ “ขนมไทยใกล้วัง” มีความพิเศษคือ ตัวปกเป็นกระดาษแข็งและหนาเป็นพิเศษ พร้อมเคลือบด้านเพื่อป้องกันการสกปรกจากน้ำและความชื้น ความหนา 160 หน้า

ภายในเล่มได้มีการรวบรวมศิลปะหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด งานเขียนและศิลปะการทำอาหาร มีภาพประกอบที่สวยงามและสูตรการทำขนมไทยจากเชฟ โดยสูตรขนมไทยในเล่มนี้ มีทั้งขนมไทยที่หาทานยาก และขนมไทยเพื่อการนำไปประกอบอาชีพ ครบทุกหมวดหมู่ของขนมไทย อาทิ ขนมคันหลาว ขนมหูช้าง ขนมโสมนัส ขนมกล้วยข้าวเม่าทอด ขนมทุเรียนเชื่อม แกงบวดกระเทียม ขนมบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน ขนมเรไร เป็นต้น ซึ่งทำกินในบ้านก็ได้ทำขายก็ดี สูตรขนมเป็นสูตรที่เชฟใช้สอนจริงและสูตรจากการวิจัยมาตลอดประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปี

ราคาในช่วงการ Pre-Order จากราคาปกติ 650 บาท เหลือเพียง 599 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว) ในช่วงพรีออร์เดอร์ 9 วันคือ วันที่ 9 -17 กันยายน 2564 ทุกเล่มจะมีรหัสประจำหนังสือ และไม่มีขายตามร้านหนังสือทั่วไป

วิธีการจอง เพียงขั้นตอนง่ายตามนี้

1. แอดไอดีไลน์ (Line OA) : @tfic หรือสแกน QR Code

2. ใส่รายละเอียดในไลน์เพื่อทำการยืนยันการจอง

3. ทำการชำระเงินการจอง มาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ หมายเลขบัญชี 410-060008-9 ชื่อบัญชี วรพล อิทธิคเณศร

4. ส่งสลิปการโอนไปที่ Line OA เพื่อทำการยืนยัน

5. รอรับใบยืนยันการจองจากทางแอดมิน….หนังสือจะได้รับภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2564 หรือจะมีการแจ้งจากทางแอดมินเพื่อยืนยันการส่งอีกครั้ง…

เมื่อท่านแอดไลน์ไปแล้ว จะเห็นไลน์เป็น โลโก้ของ บริษัท TFIC Thomas Food Intelligent ซึ่งเป็นบริษัทของเชฟธอมัส ที่จะเข้ามาดูแลระบบการสั่งจองทั้งหมด และให้การบริการทุกท่านเป็นอย่างดี และเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารของเชฟรวมถึงคอร์สเรียนต่างๆ ในอนาคต

หมายเหตุ ห้ามโอนเงินไปบัญชีอื่นที่ไม่ใช่ชื่อเชฟ เนื่องจากปีที่แล้วมีมิจฉาชีพแอบอ้างว่าเป็นนายหน้ารับสั่งจอง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: