‘มีน-พีรวิชญ์’ แขกรับเชิญคนแรก ของ ‘AR3NA x MEAN – Move On The Duet Project’

0 0
Read Time:1 Minute, 46 Second

ค่ายเพลง 411MUSIC เปิดตัวโปรเจคใหม่ ‘AR3NA MOVE ON : THE DUET PROJECT’ ของ 3 สาว ‘AR3NA’ (อารีน่า) อย่าง ‘เชอแตม’ (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์’, ‘พริม’ (Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ ‘มินซอ’ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo) โดยกิจกรรมนี้มีจุดประสงค์ต้องการให้ศิลปินจาก 411MUSIC และศิลปินหรือนักแสดงไทยสร้างความสนุกและรอยยิ้มทางเสียงเพลงร่วมกัน โดยประเดิมคนแรกกับหนุ่มหน้าใส ‘มีน-พีรวิชญ์’ กับเพลง ‘MOVE ON’

กิจกรรม ‘AR3NAxMEAN-Move On : The Duet Project ’ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ 3 สาววง ‘AR3NA’ และหนุ่ม ‘มีน-พีรวิชญ์’ เคมีความน่ารักมาเต็มร้อย ภาพวีดีโอมีความละมุน อบอุ่น แบบฉบับเพลง MOVE ON ซึ่งต้องการสื่อให้ทั้ง 4 นั้นร้องเพลงเป็นกำลังใจให้กันและกัน และชวนแฟนๆ มามูฟออนออกจากเรื่องราวผิดหวังในอดีต

โดย ‘เชอแตม’ เป็นตัวแทนพูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “กิจกรรมนี้ของพวกเรา AR3NA พวกเราอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม มีความสุขด้วยกันนะคะ แขกรับเชิญคนแรกของเราคือ พี่มีน-พีรวิชญ์ ขอบคุณมากๆ ที่มาร่วมแจมร้องเพลง Move On ซึ่งการทำงานของพวกเรากับพี่มีนสนุกมากๆ พี่มีนเป็นคนตั้งใจทำงานค่ะ ร้องเพลง Move On ออกมาได้ดีเลยต้องขอบคุณที่มาสร้างสีสันให้กับเพลงของพวกเรานะคะ และกิจกรรมนี้อยากให้ชาว IRIS (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ติดตามกันไปเรื่อยๆ มาลุ้นกันว่านักร้อง ศิลปินกลุ่มไหน หรือนักแสดงท่านใดจะมาเป็นแขกรับเชิญใน ‘AR3NA Move On The Duet Project’ เป็นคนต่อไป มาลุ้นกันนะคะ”

ด้าน ‘มีน-พีรวิชญ์’ กล่าวว่า “ขอบคุณ 411MUSIC ที่ให้โอกาสมาร่วมงานกับน้องๆ AR3NA ทุกคนสดใสและร้องเพลงเพราะมากเลยครับ ฝากกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยนะครับเป็นกิจกรรมนี้ผมตั้งใจซ่อม ตั้งใจร้องมากๆ เข้าไปดูกันเยอะๆ นะครับ”

LINK :  https://www.youtube.com/watch?v=UyeXsWouH8Q

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent, Official Fan page : fouroneoneentทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม @411ent, Facebook:@AR3NAofficial, Twitter:@AR3NA_official, instagram: @AR3NA_official, TikTok:@AR3NA_official

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: