ชวนร่วมกิจกรรมร้อง เต้น “AR3NA MOVE ON CHALLENGE” รางวัลแสนกว่าบาท

หลังจากปล่อยเอ็มวีเพลง “MOVE ON” ของ 3 สาว “เชอแตม (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์” “พริม (Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” และ “มินซอ (Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)” เกิร์ลกรุ๊ปวง “AR3NA” (อารีน่า) ไปเพียง 2 สัปดาห์ ยอดวิวใน YOUTUBE ก็พุ่งทะยานแตะล้านวิว ทำเอา 3 สาวปลื้มปริ่มกับกระแสตอบรับที่พูดถึงเอ็มวีว่าสวยละมุน และแฟนๆ ชาว IRIS (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ได้เห็นมุมหวานๆของพวกเธอ ทั้งนี้ AR3NA ยังกล่าวขอบคุณจากใจที่มอบความรักให้มากมายขนาดนี้ และชวนทุกคนร่วมกิจกรรม “AR3NA MOVE ON CHALLENGE”

“ขอขอบคุณ IRIS ทุกคนที่ให้ความรักกับพวกเรา AR3NA มากๆ นะคะ พวกเราดีใจมาก และเชอแตมอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรม “AR3NA MOVE ON CHALLENGE” กิจกรรมร้อง เต้น หรือ MOVE ON ในแบบของคุณ ลงใน Tiktok และ Reel IG เพียงแค่ #Moveonchallange #Ar3na ผู้ชนะจะได้รางวัล 30,000 บาท และมีรางวัลอีกมากมายกว่า 100,000 บาท มาร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2564 มา MOVE ON กับกิจกรรมนี้กันเยอะๆ นะคะ” เชอแตมกล่าว

“เราทั้ง 3 คน ตั้งใจถ่ายเอ็มวีนี้มาก ตอนนั้นทั้งหนาวและเป็นเอ็มวีแรกที่เราถ่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ เห็นแฟนๆ ชอบก็ดีใจมากแล้ว พอยอดวิวในยูทูปถึง 1 ล้านวิว ดีใจสุดๆ ไปเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ มาลุ้น 2 ล้านวิวกันต่อค่ะ” พริมกล่าว

“ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณชาว IRIS ที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ อย่าลืมดูแลตัวเองกันนะคะ ออกไปข้างนอกทุกครั้งอย่าลืมใส่แมสก์ และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ นะคะ รักทุกคนค่ะ” มินซอกล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent, Official Fan page : fouroneoneent, ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent, Facebook:@AR3NAofficial, Twitter:@AR3NA_official ,instagram: @AR3NA_official,TikTok:@AR3NA_official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *