ฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่! แห่งจักรวาลความงาม BEAUTIVERSE ต้องที่ APEX รับรางวัล Allergan Aesthetics Prestige 2023 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่เปลี่ยนโลก

0 0
Read Time:1 Minute, 37 Second

ฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่! 𝑨𝑷𝑬𝑿 𝒙 𝑨𝑳𝑳𝑬𝑹𝑮𝑨𝑵 𝑨𝑬𝑺𝑻𝑯𝑬𝑻𝑰𝑪  ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ! Allergan Aesthetics Prestige Awards 2023 ยอดใช้สูงสุด Filler Botox  และ Coolsculpting อันดับ 1 ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม ตลอด 30 ปี

เมื่อพูดถึงความเป็นเลิศในวงการความงาม Apex Medical Center นับเป็นสถาบันความงามที่มีคุณภาพและการเสริมความงามอย่างครบวงจร มีความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง เอเพ็กซ์ได้รับการยกย่องด้วยการคว้ารางวัล Allergan Aesthetics Prestige 2023 ที่ยอดใช้สูงสุด Filler Botox และ Coolsculpting อันดับ 1 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นการรับรองความเป็นที่สุดในจักรวาลความงามแห่ง BEAUTIVERSE ไม่เพียงแต่ยืนยันความเป็นเลิศในด้านความงามของ APEX แต่ยังเป็นการพิสูจน์ตัวตนเป็นผู้นำที่เป็นจักรวาลความงามตัวจริง

รางวัลนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จด้านความงาม แต่ยังเป็นการยืนยันคุณภาพและมาตรฐานอันสูงสุดที่ APEX ได้มอบให้กับผู้ที่ใช้บริการ จากขั้นตอนการ Consult ไปจนถึงการดูแลหลังการรักษาเคสต่อเคส เอเพ็กซ์ได้แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจในการรักษาทุกขั้นตอนเพื่อสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ Apex Medical Center ให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าใช้บริการ

นอกจากนี้ทางเรายังให้ความสำคัญกับ Wellness และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก เรามุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างความงามให้คุณทุกคนอันน่ายกย่องอย่างสูงสุด  เราภูมิใจในทุกความงามและทุกการเปลี่ยนแปลงที่เราได้ช่วยสร้างขึ้น ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้กับเรา

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่

โทร. 085-​0000855

Line OA : @apexlifting (มี @ นำหน้า)

คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

Facebook : Apex Profound Beauty

Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: