“แอลลี่” คัฟเวอร์เพลง ONLY ขอบคุณแฟนๆ ที่รักกัน

0 0
Read Time:1 Minute, 11 Second

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่แล้ว เพื่อขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเสมอมา สาวน้อยเสียงใส แอลลี่-อชิรญา นิติพน ผุดไอเดียร้องคัฟเวอร์เพลง Only ของ Lee Hi (ลีไฮ) ศิลปินชาวเกาหลีใต้ มาเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ทุกคน โดยเหตุผลที่เลือกเพลง Only เพราะเป็นเพลงความหมายดีสื่อถึงว่ามีแต่เธอที่รักฉันอยู่ข้างๆฉันอย่างจริงใจและเป็นเพลงชื่อเดียวกับกลุ่มแฟนด้อม Only (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ด้วย

“ใกล้ถึงสิ้นปีแล้วแอลลี่อยากมอบเพลงความหมายดีอย่าง Only ให้แก่แฟนๆทุกคนค่ะ นอกจากแอลลี่จะชอบความหมายแล้วเพลงนี้ยังเป็นชื่อเดียวกันกับกลุ่มแฟนด้อม Only ของแอลลี่ด้วย ซึ่งเพลงนี้ฝึกอยู่นานมากตั้งใจร้องให้ออกมาให้ดีที่สุด พร้อมในวีดีโอเพลงคัฟเวอร์นี้ยังรวมวีดีโอตั้งแต่สมัยแอลลี่เป็นเด็กฝึกที่เกาหลีใต้ รวมถึงชีวิตไลฟ์สไตล์ การทำงานต่างๆ เรียกได้ว่าได้เห็นวิวัฒนาการของแอลลี่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทุกอย่างจะไม่เกิดขึ้นถ้าไม่ได้กำลังใจจากชาว Only นะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้ที่แอลลี่มอบให้นะคะ และอยากให้รอคอยผลงานของแอลลี่ในปีหน้าด้วยค่ะ รักทุกคน”

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมของค่าย 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent, Official Fan page : fouroneoneentทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: