ปังระดับอินเตอร์ “แอลลี่” พาเพลง “ZigZaG” บุกวิทยุเกาหลี “Arirang Radio”

0 0
Read Time:1 Minute, 8 Second

สร้างความภูมิใจไม่หยุดหย่อน เมื่อล่าสุด (วันที่ 29 มกราคม 2567) ศิลปินเดี่ยว แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ โกอินเตอร์อีกครั้ง…ถูกรับเชิญให้ไปร่วมสัมภาษณ์บนวิทยุชื่อดัง Arirang Radio ณ ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมโปรโมทเพลงล่าสุด ZigZaG และพูดคุยเรื่องราวเส้นทางการเป็นนักร้องพร้อมกับแชร์ประสบการณ์มุมมอง การเทรนด์ การทำงาน ระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้

โดยได้ Sam Carter ซึ่งเป็นนักร้อง, นักแต่งเพลงและหนึ่งในไอดอลบอยแบนด์วง Lunafly เป็นผู้ดำเนินรายการ โดย Arirang Radio เป็นสถานีวิทยุภาษาอังกฤษแห่งแรกในเกาหลี ซึ่งมีศิลปินและไอดอลเกาหลีแวะเวียนฝากผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ BTS, BLACKPINK, GOT7 และอื่นๆ

ซึ่งการเข้าคลื่นวิทยุ Arirang Radio ครั้งนี้ของ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ถือเป็นการโปรโมทเพลงไทยครั้งแรกที่ออนแอร์บนวิทยุประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งแอลลี่มีความภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เพลง ZiGZaG และเพลงอื่นๆ รวมถึง How To Love, Boys Like You,Passcode ของแอลลี่ได้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent

#ALLY #แอลลี่ #allynitibhon #411ent #411Music

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: