ห้างเซ็นทรัล อุ่นเครื่องฉลองครบรอบ 75 ปี เปิดตัว “ALL AT CENTRAL”

0 0
Read Time:5 Minute, 1 Second

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมมอบประสบการณ์ความสุขความประทับใจสุดยิ่งใหญ่ ฉลอง 75 ปี ที่ห้างเซ็นทรัลอยู่ในทุกเรื่องราวของคนไทย นับจากวันแรกที่ห้างเซ็นทรัลเปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ 2490 บนถนนเจริญกรุง โดยคุณเตียง จิราธิวัฒน์ สืบต่อมาจนในยุคของ คุณสัมฤทธิ์ จิราธิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งกลุ่มเซ็นทรัล ที่ได้มอบวิสัยทัศน์อันเข้มแข็งไว้ว่า “ความสำเร็จของเราเติบโตขึ้นจากความตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำพาประเทศไทยก้าวไปสู่ความทันสมัย เรายึดมั่นพันธสัญญาที่จะมีส่วนร่วมสร้างความเจริญก้าวหน้าให้กับประเทศ และช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของชาวไทยทุกคน”

จากผู้ริเริ่มสู่ผู้นำ
การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ของห้างเซ็นทรัล มาพร้อมกับการเป็นผู้ริเริ่มในหลายๆ สิ่งให้กับวงการรีเทลของไทย ทั้งการเป็นห้างแรกที่นำป้ายราคามาใช้กับการขายสินค้าอย่างเป็นมาตรฐานเป็นรายแรกในไทย มาจนถึงเป็นห้างแรกที่นำเทคโนโลยีบาร์โค้ดมาใช้กับการบอกราคา

ทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มแคมเปญ Central Midnight Sale ที่ลูกค้าตั้งตารอคอยมากว่า 30 ปี มาจนถึงการนำบิ๊กดาต้ามาใช้ในการทำโปรโมชั่น ผ่านระบบสมาชิก The 1 รวมทั้งการเป็นผู้ริเริ่มช่องทางการขายแบบออมนิชาแนล ด้วยการเป็นห้างแรกที่นำ Chat & Shop มาใช้ในอีกช่องทาง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิตัล ผสานกับ Central App แอปพลิเคชันช้อปปิ้งแรก ที่รวมเอาสิทธิประโยชน์ทั้งจากในห้างและออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน จนอาจกล่าวได้ว่า จากผู้ริเริ่มสู่ผู้นำค้าปลีกของประเทศไทย

ALL AT CENTRAL
รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวย้ำว่า “ ‘เพราะลูกค้า… คือทุกอย่างสำหรับเรา’ ตลอดเจ็ดทศวรรษที่ผ่านมาห้างเซ็นทรัลหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขทุกครั้งเมื่อก้าวเข้ามาที่ห้างเซ็นทรัล พร้อมๆ กับความรับผิดชอบต่อสังคมที่ทำควบคู่มาโดยตลอด ทำให้ทุกเรื่องราวแห่งความผูกพันจึงเกิดขึ้นที่นี่…ที่ห้างเซ็นทรัล อันเป็นที่มาของวลี ‘ALL AT CENTRAL’ ที่เราได้เตรียมส่งมอบความรู้สึกดีๆ นี้ เริ่มต้นพาผู้ชมผ่านภาพยนตร์สั้นน่ารักๆ ชุดแรก เพื่อบอกเรื่องราวที่ห้างเซ็นทรัลเข้าไปอยู่ในทุกโมเม้นต์ของคนไทยมาตลอด 75 ปี โดยจะเริ่มชมได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของห้างเซ็นทรัลตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ยังได้เตรียมส่งมอบประสบการณ์ความสุขให้ลูกค้าทุกคน ด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ครบครันที่สุด ตลอดครึ่งปีนับจากนี้

รวิศรา จิราธิวัฒน์

คิกออฟฉลอง 75 ปี ห้างเซ็นทรัล
ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 เป็นต้น ห้างเซ็นทรัลเตรียมโปรโมชั่นดีที่สุดที่ลูกค้ารอคอย และกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ อุ่นเครื่องการฉลองครบรอบ 75 ปี มากมาย อาทิ

Central 75th Anniversary #ALLATCENTRAL
ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 65 – 31 ส.ค. 65 โปรโมชั่นคิกออฟ ฉลอง 75 ปี ก่อนถึงวันครบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัลอย่างเป็นทางการ ด้วยการใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี Digital coupon หรือคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 14% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด รับฟรี Sony PlayStation 5 มูลค่า 19,000 บาท เมื่อมียอดช้อปสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน จำนวน 15 สิทธิ์ตลอดรายการ)

Central Visual Store
ตื่นตากับการออกแบบดิสเพลย์ 4 รูปแบบภายในห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ เพื่อฉลองครบรอบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล ได้แก่

1. Garden of Central โดยนำงานดอกไม้ซิกเนเจอร์สุดอลังการที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม มาประเดิมอุ่นเครื่อง ด้วยการตีความในรูปแบบใหม่ นำเสนอสวนดอกไม้สวย 3 รูปแบบในแบบแฮนด์เพนต์อันน่าประทับใจ ชวนให้ถ่ายรูปเซลฟี่โพสต์ลงโซเชียล

2. Central Style วิวัฒนาการแฟชั่นนับทั้งแต่ทศวรรษที่ 50 เรื่อยมาจนถึงปี 2565 พร้อมกับเรื่องราวของห้างเซ็นทรัลในแต่ละยุคสมัย จนกลายเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นในปัจจุบัน

3. Central Secrets หลากหลายเรื่องราวจากคนใกล้ชิดห้างเซ็นทรัล มาแชร์โมเมนต์ประทับใจ เรื่องตื่นเต้นและเรื่องลับ ที่คุณจะต้องเข้าไปเงี่ยหูฟังด้วยตนเอง

4. Central Party ดิสเพลย์เพื่อการฉลองครบรอบ 75 ปี ด้วยโคมไฟหลากสีสันที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะเพลงสุดสนุก ชวนให้คึกคักตลอดการช้อปปิ้ง

Central Edition
ความร่วมมือระหว่างห้างเซ็นทรัล โครงการเซ็นทรัลทำและดีไซเนอร์ไทย เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนางานฝีมือและผลิตภัณฑ์ของชุมชนในท้องถิ่นทั่วประเทศไทยอย่างยั่งยืน สร้างสรรค์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และของตกแต่งบ้านชิ้นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลอง 75 ปี ห้างเซ็นทรัล ให้คุณได้ช้อปสินค้าคุณภาพดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

ผลงานศิลปะ NFT Collection
ครั้งแรกของห้างเซ็นทรัลกับการเปิดตัวผลงานศิลปะ NFT Collection ที่มาพร้อม 3 ลายสุดพิเศษ ออกแบบโดยศิลปินชื่อดังให้เหล่านักสะสมและนักลงทุนได้เก็บสะสมผ่าน Central Wallet ที่มาพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายเพื่อฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล

และอีกมากมายความยิ่งใหญ่และความเซอร์ไพรส์ของกิจกรรมและโปรโมชั่นที่กำลังจะตามมาตลอดปี 2565 นี้

นอกจากนี้ลูกค้าสามารถสนุกช้อปไปโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล ผ่านหลากช่องทางช้อป ทั้ง Central App ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Central Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ Line @Centralofficial หรือ Central Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่าย ๆ ที่ Facebook : Central Department Store คลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึงบริการโทรคุยกับ Personal Shopper On demand โทร.1425 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: