“เบลล่า ราณี” สวมบทท้าทายครั้งแรกกับ 3 คาแรกเตอร์ในหนังโฆษณาชุดใหม่จากแว่นท็อปเจริญ

สมเป็นนางเอกมากฝีมือ “เบลล่า – ราณี แคมเปน” ที่งานนี้ต้องสวมบทบาทถึง 3 คาแรกเตอร์ด้วยกัน ในผลงานภาพยนตร์โฆษณาแว่นท็อปเจริญชุดล่าสุด “เราเข้าใจทุกปัญหาสายตา” 

โดยสาวเบลล่าได้แปลงโฉม 3 ลุค 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เด็กหญิงเบลล่าที่พาย้อนวัยไปเป็นเด็กนักเรียน ม.ต้น ที่มีปัญหาสายตาสั้น ก่อนสลัดลุคเป็นผีสาวกับปัญหาสายตายาวววว

ต่อด้วยพนักงานออฟฟิศที่มาในลุคแมนๆ ที่มีปัญหาสายตาเอียงฮะ พร้อมปิดท้ายยืนหนึ่งเป็นพรีเซนเตอร์คนเก่งแห่งแว่นท็อปเจริญ ที่แฟนๆ เห็นแล้วจะต้องร้องต๊าช… เพราะนอกจากสาวเบลล่าจะเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมในทุกลุคแล้ว เรื่องสายตาก็ใส่อินเนอร์สุดเรียลทุกบทบาท เรียกว่าเข้าใจทุกปัญหาสายตา ทั้งสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง แบบนี้จะไม่ให้หลงรักยังไงไหว

งานนี้สาว เบลล่า เผยความรู้สึกว่า “การถ่ายโฆษณาชุดนี้เบลเต็มที่มากค่ะ สนุกมากๆ ที่ได้เล่นทุกบทบาททั้ง 3 คาแรกเตอร์ที่ต่างกันคนละสไตล์ แถมแต่ละคาแรกเตอร์ยังมีปัญหาด้านสายตาคนละแบบด้วย แต่ไม่ว่าจะมีปัญหาสายตาสั้น ยาว หรือเอียง จะตัดแว่นตาต้องมาที่แว่นท็อปเจริญ ที่เดียวจบครบเรื่องตาค่ะ”

ติดตามชมหนังโฆษณาชุดใหม่ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง หรือคลิกชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *