ACNE-AID ชวน “เอิร์ท มิกซ์” ร่วมงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ “ACNE-AID พร้อมทุกสเต็ป RESET ทุกปัญหาสิว”

1 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

บริษัท ไอโนวา ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ACNE-AID แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยามาอย่างยาวนาน ACNE-AID เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดการปัญหาสิวที่คนเป็นสิวรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ปัจจุบัน ACNE-AID ไม่ได้มีเฉพาะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเพียงอย่างเดียว แต่มีผลิตภัณฑ์ที่ครบทุกขั้นตอนในการดูแลผิวเป็นสิวง่าย พร้อมชวนทุกคนมาโฟกัสการดูแลผิวกันแบบ Total Acne Solution ในงาน “ACNE-AID พร้อมทุกสเต็ป RESET ทุกปัญหาสิว”

สำหรับงานในครั้งนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ณ สยามสแควร์วัน ที่ผ่านมา เป็นอีเวนท์ใหญ่ที่สุดแห่งปีของ ACNE-AID เพื่อตอบโจทย์คนเป็นสิว โดยเฉพาะวัยรุ่นตั้งแต่อายุ 16 ถึง 24 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มที่มักจะมีปัญหาสิวค่อนข้างเยอะทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงกลุ่มวัยทำงานที่ยังคงเผชิญกับปัญหาสิวอยู่ ซึ่งปัญหาสิวอาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งฮอร์โมนและการดูแลผิวที่ไม่ถูกวิธี หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิว

งานนี้จัดเต็มกับกิจกรรมมากมายภายในงาน เช่น Special Talk กับ หมอเก่ง – นายแพทย์วรภัทร ลิ้มสุทธิวันภูมิ เจ้าของเพจ เรื่องของผิว by Kengw ที่นำเสนอเกล็ดเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ อย่างเข้าใจง่าย

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ มายด์ – ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล นักแสดงมากความสามารถ และ เค เลิศสิทธิชัย หรือ Kayavine ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าให้ใสไกลสิวอีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่แฟน ๆ ต่างให้ความสนใจและตั้งตารอนั่นก็คือ Exclusive Fan Meet กับ 2 นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรง เอิร์ท – พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวให้ใสไร้สิว นอกจากนี้แฟน ๆ ยังได้ใกล้ชิดกับ 2 หนุ่มมากยิ่งขึ้นกับเกมสนุก ๆ ที่ทาง ACNE-AID ได้เตรียมไว้ เช่น เกม ACNE-AID จับคู่สวย เพื่อผิวใส, เกม Exclusive สำหรับแฟนคลับผู้โชคดี และอิ่มเอมไปกับเสียงร้องเพราะ ๆ ของ เอิร์ท – มิกซ์ ที่มาร้องเพลงให้ฟังทำให้บรรยากาศของงานอบอวลไปด้วยความสุข

พร้อมกันนี้ได้มีการถ่ายภาพร่วมกันกับทีมผู้บริหารบริษัท ไอโนวา ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี เภสัชกร สมทรง หิมะนันท์ ผู้จัดการบริษัท รวมถึง เภสัชกรหญิง อรุณา ทรงศรีกิติกุล และคุณเอมมิกา เสถียรพรพรรณ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ACNE-AID ร่วมถ่ายรูปกับแขกรับเชิญบนเวทีรวมทั้ง เอิร์ท – พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ในงานดังกล่าว

สำหรับใครที่ต้องการตรวจสภาพผิวหน้า ภายในงานได้มีการจัด Zone: Skin Test เพื่อเช็คสภาพผิวและสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับสภาพผิวของเราได้ โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน เช็ด ล้าง บำรุง และทรีตเม้นต์ ครบตามขั้นตอนการดูแลผิว ได้แก่

Zone 1: Wipe – เช็ดทำความสะอาดผิวด้วย ACNE-AID Micellar Water รีเฟรชผิวให้สะอาดหมดจดขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการดูแลผิว

Zone 2: Clean – ล้างหน้าด้วย ACNE-AID Cleansers Clean ผิวก่อนสิวสตาร์ท ใช้ทุกวันมั่นใจได้เหมือนเดิม มีหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์แต่ละสภาพผิว

Zone 3: Care – เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย ACNE-AID Moisturising Lotion ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี ผิวใสขึ้นใน 3 วัน คุมมัน 12 ชั่วโมง พร้อมลดปัญหาสิว

Zone 4: Treatment – จัดการปัญหาสิวง่าย ๆ ด้วย ACNE-AID Spot Gel หลอดสีแดง ช่วยให้สิวยุบไวใน 6 ชั่วโมง และ ACNE-AID Scar Gel หลอดสีม่วง ตัวช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูดีขึ้นและเรียบเนียนใน 5 วัน

เมื่อเล่นกิจกรรมครบทุก Zone สามารถไปแลกรับผลิตภัณฑ์จาก ACNE-AID ตามสภาพผิวของตัวเองเรียกได้ว่าพร้อมทุก Step รีเซ็ททุกปัญหาสิว เพื่อผิวสุขภาพดี

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของ ACNE-AID มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ, ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายยาชั้นนำ รวมถึงช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ ACNE-AID ได้ที่ website: https://acne-aid.in.th/, Facebook: Acne-Aid Thailand, Youtube: Acne-Aid TH และ TikTok: acneaid.th

#AcneAidxEarthMix #TotalAcneSolution #AcneAidThailand

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: