3 หนุ่ม “7DAYS CRAZY” ไร้งานร้องเพลง เบนเข็มขายอาหารเลี้ยงครอบครัว

นับวันสถานการณ์ COVID-19 ก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ สร้างผลกระทบโดยตรงแทบจะเกือบทุกอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิงที่เหล่าศิลปินนักแสดงโดนพิษโควิดไปแบบเต็มๆ    

หนึ่งในกลุ่มศิลปินวงร็อค 7Days Crazy จากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT ก็โดนไม่แพ้กัน ไม่มีงานร้องเพลง งานถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด รายได้หลักที่มาดูแลตัวเองและครอบครัวแทบหดหาย ตอนนี้วงเลยต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ ต้องสู้ชีวิตให้มากขึ้น โดยสมาชิกในวงแต่ละคนเลยเบนเข็มหันมาธุรกิจขายอาหารเป็นอาชีพเสริมหาเลี้ยงครอบครัว

เริ่มต้นจากหนุ่มโบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (นักร้องนำ) หันมาขายสเต็กและยำรสเด็ด ร้าน Nom-Band Steak House สเต็ก นมแบนด์ & ยำแซ่บ www.facebook.com/NOMBANDSTEAK มีทั้งเมนูสเต็กหลากหลาย พร้อมทั้งยำรสเด็ดให้สายแซบได้ฟินกัน

ฟากหนุ่มไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (มือเบส) มาเปิดร้านเป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว ร้าน มุมเหลาวัดหนัง (Pichet Noodies & Rice) www.facebook.com/Pichetnoodiesrice ที่ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยว ยังมีเมนูตามสั่งและของกินเล่นอีกเพียบ  

ส่วนมือกีตาร์ โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท ก็มาเปิดร้านขายเครป ร้านเครปเข้ (CrepeKae) https://www.facebook.com/crepekae ในหมู่บ้าน มีทั้งเครปไส้คาวหวานให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ….

เรียกได้ว่าในสถานการณ์แบบนี้ หนุ่มๆ เค้าก็ไม่เคยย่อท้อ แฟนๆ วง 7Days Crazy รู้แล้วก็ตามไปอุดหนุนกันโลด ส่วนใครที่รองานเพลงใหม่ บอกเลยเร็วๆ นี้เค้ามีให้ฟังกันแน่นอน

ติดตามผลงานเพลงของ วงร็อคมากฝีมือและประสบการณ์ 7Days Crazy ได้ทาง FB / YOUTUBE : KHAOSANENTERTAINMENT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *