“เก่ง ลายพราง” เล่น mv “รอยสักที่ถูกลืม” ซิงเกิลใหม่ 7DAYS CRAZY

เพราะรอยสักเป็นเหตุ! เลยเป็นไอเดียให้ศิลปินร็อคมากฝีมือ 7DAYS CRAZY นำทีมโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) ทำซิงเกิลใหม่ “รอยสักที่ถูกลืม” แถมงานนี้พระเอกในมิวสิควิดีโอ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลที่มีลวดลายรอยสักเต็มใบหน้าและลำตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาไปแล้ว

งานนี้ โบ๊ต-ธีรพล เผยถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “สำหรับเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” จะพูดถึงคู่รักที่ตอนเวลารักกันก็ไปสักชื่อของคนรักไว้ แต่พอเลิกกันไปเราเองเป็นฝ่ายที่ยังไม่ลืมนะ เหมือนรอยสักนี้นอกจากที่มันจะฝังอยู่ที่ร่างกายเราแล้ว มันก็ยังฝังอยู่ในใจไม่ลืม เพลงนี้เราได้พี่เก่ง ลายพราง มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ บอกเลยว่าชั่วโมงนี้เค้าทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามอง อีกทั้งคาแรคเตอร์รอยสักบนตัวเค้าตรงกับเพลงของพวกเราด้วย และดูเหมือนเรื่องราวในเอ็มวีบางส่วนก็ค่อนข้างคล้ายกับชีวิตจริงของเค้าด้วยเหมือนกันครับ” 

ฟาก เก่ง ลายพราง เล่าเสริมว่า “ดีใจครับที่ทางวง 7Days Crazy ติดต่อมาให้เราเล่นเอ็มวี วงนี้เป็นวงที่ผมติดตามมาตลอด ชอบในผลงานของเค้า ที่สำคัญชอบในความที่พวกเค้ารักในการมีรอยสักเหมือนกับผม สำหรับ “รอยสักที่ถูกลืม” ได้มีโอกาสฟังเพลง ทำการบ้านมาก่อน ชอบเพลงนะครับ ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอพูดเลยครับว่าบางฉากบางตอนตรงกับชีวิตผมเลย คือในบางครั้งที่เราคบกับใครซักคน แล้วเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่อยู่วันหนึ่งคนรักของเราเค้ามาขอเลิกกับเราโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว แล้วมาใช้ข้ออ้างบอกว่าเป็นเพราะรอยสักของเรา ค่อนข้างดราม่าอยู่เหมือนกัน อยากให้แฟนๆ ของผมและแฟนเพลงของวง 7Days Crazy ทุกคนลองติดตามชมกันครับ” 

ตามชมบทบาทดราม่าของหนุ่มเก่ง ลายพราง ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy ได้แล้ววันนี้ทาง  https://youtu.be/rrmKeXx8rUk  ทาง FB / YOUTUBE : 7 Days Crazy

Leave a Reply

Your email address will not be published.